Vợ sắp cưới của đạo diễn Ngô Quang Hải là ai?

Đạo diễn Ngô Quang Hải sắp lấy vợ, ngày chủ nhất đám cưới với vợ thứ 2 của đạo diễn Ngô Quang Hải  lấy vợ theo tiết lộ, vào chủ nhật tuần này (16/6), đạo diễn Ngô Quang Hải sẽ lên xe hoa lần thứ hai với người đẹp Cần Thơ, người từng thi Hoa hậu Việt Nam cùng với Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

vo sap cuoi cua dao dien ngo quang hai la ai? hinh 1

Đạo diễn Ngô Quang Hải lấy vợ Đặng Thu Thảo

vo sap cuoi cua dao dien ngo quang hai la diep hong dao hinh 3

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người vợ là diễn viên Đỗ Hải Yến, Ngô Quang Hải luôn tỏ ra kín tiếng với chuyện riêng tư. Ngay cả khi bắt gặp anh nhiều lần tay trong tay với người mẫu Phương Mai, đạo diễn “Chuyện của Pao” chỉ thừa nhận chuyện tình cảm của mình khi đã đường ai nấy đi. Dù vậy, vốn là người nổi tiếng, chuyện tình cảm của Ngô Quang Hải với nhiều bóng hồng sau đó vẫn bị lộ diện trước báo chí và công chúng.
vo sap cuoi cua dao dien ngo quang hai la diep hong dao hinh 2
Nhưng phải đến cuộc tình kết thúc có hậu này với người đẹp Diệp Hồng Đào, Ngô Quang Hải mới thực hiện được sự kín tiếng của mình. Trong suốt thời gian yêu nhau, gần như không có bất kỳ một thông tin hay hình ảnh nào của họ được lộ ra. Bản thân Ngô Quang Hải trong những sự kiện cũng giấu diếm tuyệt đối khi không để người yêu của mình xuất hiện để tránh sự tò mò của báo chí.

Ngô Quang Hải lấy vợ 2

vo sap cuoi cua dao dien ngo quang hai la ai? hinh 6

Ngay cả trên facebok của hai người cũng không hề hé lộ hình ảnh của nhau hay thông gì liên quan đến đám cưới. Tuy nhiên, theo người bạn của anh, đám cưới sẽ được tổ chức vào chủ nhật tuần này.

vo sap cuoi cua dao dien ngo quang hai la diep hong dao hinh 4

vo sap cuoi cua dao dien ngo quang hai la diep hong dao hinh 5

Hay hay nhất tin tức hot mới nhất 24/24

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.