Xem phim Bụi Đời Chợ Lớn (full online 60 phút nét căng)

Xem trọn bộ phim Bụi Đời Chợ Lớn 2013 online đầy đủ chi tiết không dật, phim chiếu rạp tải về download bụi đời chợ lớn đầy đủ toàn bộ chất lượng HD nét căng.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

xem phim bui doi cho lon (full online 60 phut net cang) hinh 6

Thông tin chi tiết phim Bụi Đời Chợ Lớn 2013 mới nhất tháng 6

Khởi chiếu: Từ 28.06.2013 đến 12.07.2013 Thể loại: Hành động, Tình cảm, Tội phạm Diễn viên: Long Điền , Hà Hiền , Jonny Trí Nguyễn, Hoàng Phi, Hoàng Phúc, Huỳnh Bích Phương, Nhung Kate Đạo diễn: Charlie Nguyễn – Johnny Trí Nguyễn Độ dài: Phiên bản: Digital Hãng: Galaxy & Chánh Phương , Early Risers Media Group & Metan Nước sản xuất: Vietnam Cụm rạp: Tất cả các rạp

xem phim bui doi cho lon (full online 60 phut net cang) hinh 2

Phim Bụi Đời Chợ Lớn xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa 4 nhân vật chính là Hùng Chợ Lớn (Long Điền), Tài Nhớt (Hoàng Phúc), Phong Bụi (Johnny Trí Nguyễn) và Lâm (Hà Hiền). Lâm là em trai Hùng, vì quá si mê Hương (Huỳnh Bích Phương) – người tình của Tài Nhớt nên đã đắc tội với gã đối thủ máu lạnh.

Vốn đã có âm mưu chiếm lấy Chợ Lớn nên nhân cơ hội này Tài Nhớt buộc Hùng phải đối đầu với mình. Để tăng thêm phần thắng, hắn đã tìm mọi cách khiến cho Phong Bụi – một cao thủ ẩn mình mà y luôn xem như anh em phải quay trở lại giúp y đánh bại Hùng. Và cuộc chiến đã nổ ra giữa 2 nhóm Tài Nhớt – Hùng Chợ Lớn với những trận đấu sinh tử một mất một còn…

Xem online phim Bụi Đời Chợ Lớn full

[Để xem phim, và nội dung ẩn điền mật khẩu là: hayhaynhat.com vào ô dưới và bấm nút XEM]

[Nhập chữ thường 1 lần không được vui lòng nhập lại là OK]

Hình ảnh chi tiết trong phim Bụi Đời Chợ Lớn của Johnny Trí Nguyễn

xem phim bui doi cho lon (full online 60 phut net cang) hinh 3 xem phim bui doi cho lon (full online 60 phut net cang) hinh 4 xem phim bui doi cho lon (full online 60 phut net cang) hinh 5 xem phim bui doi cho lon (full online 60 phut net cang) hinh 8   xem phim bui doi cho lon (full online 60 phut net cang) hinh 12 xem phim bui doi cho lon (full online 60 phut net cang) hinh 13 xem phim bui doi cho lon (full online 60 phut net cang) hinh 14

Phim Bụi Đời Chợ Lớn bị cấm chiếu nay đã được chiếu lại

Trước thông tin trái chiều về phim “Bụi đời chợ Lớn”, Cục trưởng Cục Điện ảnh chiều qua chính thức thông báo một số vi phạm trong quy trình sản xuất phim.

xem phim bui doi cho lon (full online 60 phut net cang) hinh 1

Hóa trang cho Johnny Trí Nguyễn trong “Bụi đời chợ Lớn”. Vi phạm từ kịch bản

Theo Cục và Hội đồng duyệt phim truyện, do thời gian qua một số báo đưa thông tin một chiều của nhà sản xuất, nên Cục quyết định ra thông cáo chính thức về Bụi đời chợ Lớn.

Theo đó, ngày 5/10/2012, Hãng phim Chánh Phương gửi Cục hồ sơ gồm kịch bản và giấy tờ liên quan, đề nghị xin phép hợp tác với nghệ sĩ quốc tịch Hoa Kỳ Charlie Nguyễn, thực hiện Bụi đời chợ Lớn.

Ngày 26/2/2012, Cục Điện ảnh có văn bản giám định kịch bản trả lời Hãng Chánh Phương. Yêu cầu Hãng sửa kịch bản, cắt bỏ hoặc tiết chế những cảnh bạo lực gây hoảng loạn, ghê sợ hoặc phản cảm.

Loại bỏ một số lời thoại thô tục hoặc có tính chất kích động bạo lực… để tránh vi phạm Luật Điện ảnh.

Cục cũng khuyến cáo nhà sản xuất không đưa cảnh các băng đảng xã hội đen ngang nhiên hoành hành, dàn trận thanh toán đẫm máu bằng dao, lưỡi lê trên đường phố, trong các hẻm của TPHCM mà tuyệt nhiên không có sự can thiệp của lực lượng xã hội nào.

xem phim bui doi cho lon (full online 60 phut net cang) hinh 11

Tuy nhiên, theo Cục, Chánh Phương không trình kịch bản để thẩm định lại, mà đưa luôn vào sản xuất. Đến 19/3/2013, Hội đồng Trung ương Thẩm định phim truyện của Bộ VHTT&DL thẩm định phim theo yêu cầu của Cty Thiên Ngân, đồng sản xuất với Chánh Phương.

Sau khi xem phim, Hội đồng đánh giá những hình ảnh “có vấn đề” từng ghi trong biên bản thẩm định, cùng với âm thanh phim đã gây kích động bạo lực, và phản ánh không trung thực hiện thực xã hội Việt Nam nói chung, TPHCM nói riêng.

Bà Hồng Ngát, thành viên hội đồng duyệt nhận xét:“Trong phim cũng có những chi tiết thể hiện mong muốn hướng thiện của một số nhân vật như Hùng, Phong bụi.

Hai nhân vật nữ cũng cố gắng khuyên bảo người thân từ bỏ thế giới tội ác, nhưng quá mờ nhạt. Số người đề nghị sửa chữa là 4/8, số người không đồng ý cho phép phổ biến 4/8”.

Ngày 22/3, Cục gửi công văn cho hai công ty yêu cầu sửa chữa tổng thể bộ phim để trình thẩm định lại. Ngoài ra, Hãng phim và đạo diễn lại còn tung quảng cáo công chiếu phim vào 19/4, việc này vi phạm Luật quảng cáo và Luật Điện ảnh.

xem phim bui doi cho lon (full online 60 phut net cang) hinh 10

Ngày 9/4, Cục tiếp tục gửi công văn cho hãng phim yêu cầu chấp hành pháp luật trong sản xuất và trình duyệt phim Bụi đời chợ Lớn. Ngày 10/4, Cục nhận được công văn của Chánh Phương và Thiên Ngân nội dung cầu thị, giải trình và nhận sai sót.
Bản trailer phim Bụi Đời Chợ Lớn chất lượng Digital

httpv://www.youtube.com/watch?v=xNzcjOt4cDM

httpv://www.youtube.com/watch?v=TAzRzlYEoQ8
Hoãn hay cấmchiếu phim Bụi Đời Chợ Lớn?

Ngay khi nhà sản xuất xác nhận phim lùi lịch chiếu, đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết phải gấp rút quay lại, chỉnh sửa một số cảnh. Tuy nhiên, dư luận nghi ngờ có thể phim ngầm bị cấm chiếu?

Cục trưởng Ngô Phương Lan nhắc lại, Hội đồng duyệt ứng xử theo hướng nhân văn, không vội đưa ra quyết định cấm, mà góp ý để sữa chữa. Lâu nay, thay vì hội đồng chỉ duyệt những phim đã hoàn thành, thì đã phải chấp nhận xem những phim bán thành phẩm, chưa hòa âm thậm chí chưa xong thoại.

Bà Ngát phân trần: “Có những phim hay xem rất sung sướng, lại có phim nước ngoài xem như tra tấn, nhưng nội dung không sex hay bạo lực, nó nhạt một chút vẫn phải cho phép chiếu. Phim Việt Nam phức tạp hơn. Những năm gần đây còn có phim tư nhân bỏ vốn, mục đích thu lợi nhuận là chính. Nhiều phim hài nhảm, nhạt vẫn phải cho ra rạp vì đồng vốn của họ cũng là xương máu, thứ nữa nó không phạm vào cảnh sex hay bạo lực”.

Xem hay nhất phim tuyển chọn siêu hay

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.