Xem phim em vú cực to cực đẹp khủng

Mình nằm đó nghe dâng lên từ lỗ đít từng làn sóng rung động. Lúc đầu mình còn ráng chế ngự nhưng rồi mình cũng đành để những làn sóng đó cuốn mình đi. Cảm giác thật là kinh khũng, từng đợt, từng đợt lan rộng ra làm mình không biết đâu mà rờ. Mình không kiễm soát mình được nữa, mình bắt đầu rên nhè nhẹ, người mình nhũn hẳn ra. Mình biết hai người lớn đang nhìn mình nhưng mình không giử im lặng được. Cậu Ba tắt máy nhưng cơ thể của mình vẫn còn tê dại. Chị Năm nhấc người mình lên để lấy miếng bánh mì dẹp lép. Chị nhìn cậu Ba mà cười :
– Con bé ra chất nhờn ướt nhẹp miếng bánh mì của cậu!
Chị trét một chút mức lên rồi đưa cho cậu Ba. Cậu Ba vui vẻ ăn ngon lành.
Chờ một lúc mình bẻn lẻn hỏi cậu Ba :
– Cậu ơi, chất nhờn là gì vậy cậu?
Cậu Ba cả cười :
– Là một chất do âm đạo người phụ nử tiết ra khi được kích thích. Thường thì đó là dấu hiệu người con gái đã sẳn sàng. Mà con lại rất lạ, ra chất nhờn thật là nhiều chưa bao giờ cậu thấy ai như vậy.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Mình lo lắng :
– Cái đó phải là bịnh không cậu?
Cậu Ba phì cười :
– Bậy nà! đó là cũa quý trời cho thì có. Ra chất nhờn nhiều như vậy thì khi ra khí còn biết đến chừng nào!
– Cậu nói gì con không hiểu, ra khí là gì?
– Thôi để lúc khác cậu sẽ giải thích, bây giờ nằm sấp lại … cậu thèm …
Mình ngoan ngoãn làm theo ý cậu. Mình thấy thật dễ chịu khi cậu Ba từ từ đút một ngón tay vào lỗ đít của mình. Khi ngón tay vào lút sâu thì lỗ đít của mình như muốn bung ra … Rồi cậu thụt ra thụt vô làm mình thấy tê tê, cảm giác thật là kỳ lạ nhưng mình cũng phải mắc cở mà thú nhận là trong đó cũng có phần thích thú. Khi cậu hôn lên mông đít của mình thì mình không thấy nhột nữa mặc dù động tác mơn trớn của cậu làm mình nổi da gà và rùng mình.

Tối hôm đó cậu Ba cười nói với Chị Năm và mình :
– Chưa chi mà bé Lan đã ở với cậu được 3 ngày rồi, chỉ còn mấy ngày nữa là bé Lan về quê.
Không hiểu sao tự nhiên mình lại thấy buồn buồn, cậu Ba đề nghị :
– Thôi, hôm nay cậu cho phép bé gái được ngồi ăn chung bàn với cậu. Để Chị Năm phục vụ vậy!

Mình mừng rở cám ơn cậu Ba. Lẻ dỉ nhiên Chị Năm và mình cũng phải tuột hết quần ra như thường lệ. Cậu Ba biễu mình phải đút vào đít cái trứng hồi sáng trong suốt bữa ăn. Sự có mặt của cái trứng trong hậu môn mình làm mình cứ thấy lâng lâng khó chịu. Cậu Ba nhìn mình ngồi không yên trên ghế mà cười hoài. Mình ngượng ngùng cúi đầu xuống nhìn lén cậu kéo Chị Năm đến gần để vùi mặt vào đám lông đen trên mu của chị. Mình đoán là cậu hôn lên hột le của chị và điều đó làm mình vừa thấy dơ dơ vừa thấy tò mò ; mình nhìn xuống háng của mình và thấy chim mình ra nước lóng lánh.

Cơm ăn xong cậu Ba cho dọn bàn và biễu Chị Năm đi nghĩ, xong cậu Ba dẫn mình lên phòng trên cho mình ngồi xuống tấm phản lớn. Cậu thò tay vào rờ chim của mình rồi hứng thú nói :
– Hay lắm đúng như cậu nghĩ, con gái ra nước nhờn ướt sũng. Bây giờ con cho cậu uống nước nhờn của con nghe?
Mình ngần ngại hỏi :
– Giống như hồi nảy với Chị Năm hả cậu?
– Ừ thì cũng gần như vậy.

Mình ngây thơ hỏi :
– Nhưng mà có dơ không cậu?
– Sao mà lại dơ?
– Tại vì … con thấy chổ đó là chổ … đi đái …
– Không có dơ chút nào đâu miễn là cậu thích là con cho cậu chứ gì, đúng không? con chìu cậu đi mà!
Mình bẽn lẽn :
– Dạ, con đâu dám cải cậu.
Cậu Ba dìu mình nằm xuống tấm phản cho thật thoải mái rồi cậu nằm vào giữa hai đùi của mình.
Hương ơi lúc đó mình thật vô cùng xấu hổ vì gương mặt của cậu thật cận kề mu chim của mình. Ai đời con gái mới lớn mà lại để một người đàn ông ngắm nhìn bộ phận kín của mình như vậy, nếu không có lời dặn của ba mẹ chắc mình không chịu đâu. May là chỉ có một ngọn đèn hiu hắt trong gốc nên mình có đỏ mặt cho mấy cũng không ai thấy được. Cậu Ba kéo nhẹ từng cọng lông trên mu của mình, cậu giựt nhè nhẹ làm mình nổi gai cùng mình. Cậu vân vê một lúc làm mình phải tự nhiên thở gấp rút, mình cảm nhận là nước nhờn của mình ứa ra nhiều hơn nữa. Kỳ quá. May là cậu Ba nói là cậu Ba thích như vậy. Cậu hôn khắp mu chim của mình rồi cậu dùng hai ngón tay banh hai mép chim của mình ra. Mình giựt nẩy người lên khi môi cậu áp vào khe kín của mình. Ôi Hương ơi, thật là không biết sao mà tã cho bạn nghe! kỳ lạ lắm, mình nằm đó mà thở dốc trong khi cậu Ba liếm chất nhờn của mình, mà mình có cảm tưởng cậu càng liếm bao nhiêu thì chất nhờn càng ra bấy nhiêu. Đầu óc mình quây cuồng và rồi mình nghe tiếng mình rên khe khẻ. Chưa bao giờ mình thấy thích thú như vầy, miệng của cậu Ba ngoặm cả con chim bé tí của mình như muốn nuốt chững.

Một lúc sau, cậu Ba ôm mình đứng dậy đi về phòng ngủ :
– Thôi như vậy cũng đủ rồi, cái gì cũng từ từ thôi, tối nay cậu cho con gái ngủ với cậu, ngày mai cậu sẽ cho con biết thật sự thế nào là « ra khí ».

Mình mệt quá nên vừa nằm xuống giường là mình ngủ ngay. nữa đêm mình có cảm giác là cậu Ba đứng dậy đi ra phòng tắm rồi khi cậu trở lại bên mình hình như cậu có vuốt ve khắp thân thể của mình, cậu rờ vú, rờ chim rồi sau đó cậu lại đút một ngón tay vào lỗ đít của mình. Mình khoan khóai đẩy mạnh đít cho ngón tay cậu lún thật sâu vào rồi mình ngủ tiếp.

Sáng mới mở bừng mắt ra là mình đã thấy ngượng rồi : Hương nghĩ xem, tối hôm qua khi vào giường mình nhớ là vẫn còn có bận chiếc áo bà ba trắng vậy mà sáng nay mình trần truồng như nhộng! đã vậy, mình lại dám nằm lên cả nữa người của cậu Ba : chân phải của mình gát qua bụng của cậu, còn tay phải thì ôm gọn ngực của cậu! mình định nhít ra nhưng lúc đó mới biết là tay phải của cậu ôm gọn mông của mình và ngón tay giữa của bàn tay lại đút trong đít của mình! như vậy mình như cá mắc câu rồi!

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.