Xem phim em vú cực to cực đẹp khủng

Cậu Ba vẫn còn ngủ. Mình đánh bạo nhìn cậu. Lúc thường thì cậu làm mình khớp, sức mấy mà dám nhìn cậu lâu, nhưng bây giờ cậu ngủ nên mình mới có can đãm quan sát cậu. Mình phải công nhận là cậu đẹp trai, cái đẹp trai của người đàn ông đã từng trải rất hợp với mình, càng ngắm nhìn cậu mình càng thấy lòng mình rộn rả. Mùi đàn ông nồng nồng từ người cậu thoát ra càng làm mình thấy thích thích, ngón tay của cậu trong lỗ đít của mình càng làm mình thấy gần gũi với cậu hơn. Mình khép nép đặt đầu xuống ngực của cậu, mình cảm nhận là con chim của mình như nhũn ra… Mình nằm yên như vậy để thưởng thức giây phút … hạnh phúc nhẹ nhàng đó. Mình sướng quá Hương ơi!

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Khi cậu thức dậy thì cậu nhoẻn miệng cười rồi âu yếm hỏi :
– Con gái có ngủ ngon không?
Mình sung sướng trả lời :
– Dạ, con ngủ ngon lắm.
– Cậu cũng vậy … bây giờ con biết cậu thèm gì hay không?
– Thèm ly cà-phê.
– Không đúng, cho đoán lần nữa đó
– Thèm bánh mì xíu mại!
– Cũng không đúng luôn.

Mình suy nghĩ rồi đỏ mặt :
– Vậy con không biết.
– Không biết sao lại đỏ mặt?
– Con đâu có đỏ mặt!
– Cậu biết là con đã đoán đúng rồi, cậu muốn con phải nói ra cho cậu nghe.
– Kỳ lắm, con nói không được
– Con nói không được thì cậu nói giùm con nghe.
– Cậu nói giùm con đi.
– Cậu thèm … bú chim của con
Mình mắc cở dụi đầu vào nách của cậu, không trả lời. Cậu Ba từ từ rút ngón tay trong đít của mình ra rồi cậu trìu mến nói :
– Con gái à, bây giờ cậu sẽ bú chim của con … con có chịu không?
Mình vẫn úp mặt trong nách của cậu nhưng mình gật đầu.
– Bây giờ cậu để con ngồi lên người cậu … con kẹp đầu cậu vào giữa hai đùi của con … đúng như vậy đó. Để dễ cho con, con đặt đầu lên cái kệ bắt ngang đầu giường, cũng như là con ngủ trên bàn học vậy.
– Cậu nói tệ cho con, có bao giờ con ngủ trong lớp đâu, con học giỏi lắm chứ bộ.

Cậu Ba mỉm cười không trả lời rồi cậu bắt đầu hôn mu chim của mình. Mình ngồi theo kiểu quỳ gối trên ngực cũa cậu để cho cậu bú chim mình. Cũng như tối hôm qua, đầu óc mình bắt đầu quây cuồng ngay, may là có cái kệ để mình gát hai tay và gục đầu vào đó mà rên. Cậu nút mình thật là sướng quá, mình kềm không được tiếng kêu ú ớ, hai tay cậu ghìm eo của mình đưa chim mình cho cái miệng tham lam của cậu bú nút. Một cái gì đó lạ lạ như dâng lên trong người của mình, mình cố chống lại cảm giác đó sợ nó tràn lan ra nhưng mình chống không nổi … miệng cậu bây giờ đã ngậm hột le cũa mình và nút nhanh lên … mình cố thoát ra nhưng hai tay của cậu kìm hảm mình xuống. Mình há miệng ra nhưng kêu không thành tiếng. Mình bực bội quá vì cái gì đó cứ muốn tràn ra. Mình kêu cầu cứu :
– Cậu ơi .. con sợ quá … cậu

Chợt cái sức mạnh trong người mình nổ bùng lên làm mình tối tâm mặt mày, mình la lên một tiếng thất thanh rồi tự nhiên mình có cảm tưởng cã con chim cũa mình co thắt lại, đẩy vào miệng cậu một làn khí liên miên … Thân thể mình run lẩy bẩy, mình tưởng như mình đang đái nước vào miệng cậu. Mình không cầm được tiếng kêu ríu rít :
– Mẹ ơi … mẹ … chết con mất … mẹ ơi …
Mình không còn biết trời đất gì nữa! thì ra như vậy là « ra khí », một sự động đất không thể tưởng tượng được, Hương ơi. Mình vật người xuống, lịm đi vì sung sướng.

Khi mình mở mắt ra thì thấy cậu Ba cúi xuống nhìn mình vời đôi mắt đầy thương yêu :
– Bé gái hay lắm, con đã biết ra khí rồi đó, bây giờ con không còn là con nít nữa, thôi ngủ đi để lấy lại sức … con cho cậu một niềm vui thật lớn đó .
Mình nhắm mắt lại ngủ ngay.

Hôm đó cậu Ba không đi đâu hết. Cậu ở nhà với mình. Gần 1 giờ sau, mình vừa thức giấc là cậu lật mình ra mà nút chim nữa. Và mình lại được « ra khí » lần thứ nhì. Mình rên lên vì sướng. Hương ơi thật là tuyệt vời, không có gì đã bằng cái đó, mình mong bạn cũng sớm biết được cái cảm giác đó.

Sau đó mình ăn ngấu nghiến mâm cơm Chị Năm đem lên phòng cho cậu Ba và mình. Hương có tưởng tượng được không, sau đó cậu Ba lại bú mình lần thứ ba trong ngày và mình lại được ra khí lần nữa. Thật không ngờ, mình không mệt gì hết mà càng thấy sung sức hơn. Cậu Ba bắt mình phãi ngủ trưa một chút để dưỡng sức.
Buổi chiều mát cậu dẩn mình ra phố mua cho mình mấy cái quần áo thật là đẹp. Đi bên cậu mình hân hoan vô cùng, có điều bụng dưới vẫn còn tê tê lạ kỳ! đã vậy, dưới cái áo đầm, cậu Ba không cho mình bận quần lót nên mình vừa ngượng vừa thích. Tối đến cậu Ba còn cho mình đi ăn thịt nướng ngoài bờ sông. Có bao giờ mình được nuông chìu như vậy đâu. Dỉ nhiên là tối đến, mình sung sướng đưa chim mình cho cậu bú nữa.

Mấy ngày sau đó thật là thần tiên cho mình, Hương ơi. Cậu Ba chìu mình hết mực. Chim mình được cậu Ba bú không biết bao nhiêu lần. Có lần mình mới thức dậy thèm được cậu nút quá mà cậu thì lại làm vẻ không biết. Mình tức quá :
– Cậu … sao cậu không chìu con?
– Cậu đâu biết con đòi cái gì đâu mà chìu
– Cậu biết mà làm bộ!
– Thì nói ra đi cho rỏ ràng chính xác.
– Thì cậu làm « cái đó » cho con đi.
– « Cái đó » là cái gì?
– Tức cậu quá … thôi nè … cậu thơm chim con đi! chịu chưa?
– Bây giờ cậu thích con nói tục cho cậu nghe, không thôi cậu không chìu con, ráng chịu.
– Cậu biết con không nói tục tiểu được mà
– Không chịu nói tục thì cậu không làm « cái đó » cho con. Phải nói tục thì cậu mới chịu.
Mình ngượng quá nhưng rồi sau một lúc do dự mình đành phải lấy hai tay che mặt mà nói nhỏ :
– Cậu ơi … con thèm … được cậu … nút lồn con.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.