Xem phim em vú cực to cực đẹp khủng

Lúc đó cậu mới cả cười rồi lật mình ra mà bú lồn mình. Thiệt ra thì từ lúc có thể nói được mấy từ tục tiểu đó thì mình không còn ngại ngùng nữa, trái lại mình còn thích nói tục vì mình biết cậu Ba thích như vậy. Cậu Ba có cái tật thích nút lồn con gái, thật là quá rỏ ràng! mấy ngày tiếp đó, hể có dịp là cậu kêu mình ra để mà nút lồn. Cậu nói là tuy mình còn trẻ nhưng mình ra khí sung lắm cậu rất hài lòng. Cậu bú lồn mình bất cứ lúc nào, sáng trưa chiều tối và cả giữa khuya cậu cũng có thể kêu mình thức dậy để cho cậu bú mình! và cậu cũng nút lồn mình bất cứ chổ nào! Mình nhớ có một lần, đó là buổi sáng thứ 5. Mình mới sật sừ bước xuống phòng ăn thì thấy cậu Ba đang ăn sáng, trên bàn bày đủ bánh mì, bơ sửa. Cậu biểu mình nằm ngữa lên bàn ăn, hai chân thòng xuống bên, rồi cậu ngồi vào giữa hai đùi mình. Lẻ dĩ nhiên là mình ở truồng như mọi khi. Xong cậu vừa uống cà-phê vừa vo ve khe lồn của mình. Mà mình lạ lắm, hể cậu vuốt khe lồn mình chừng một chút là nước nhờn ứa ra ngay! Sau đó cậu lại còn trét mứt lên lồn của mình mà mút. Hương biết không, lần đó mình ra khí đến hai ba lần liên tiếp đến rủ người ra phải năn nỉ cậu xin ngừng.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Mình nhớ hoài buổi sáng cuối cùng ở nhà cậu Ba. Chị Năm đã mua cho mình vé xe đò khởi hành lúc 2 giờ chiều đi Trà Vinh. Thấy mình buồn, cậu Ba mới vổ về :
– Bé gái ơi, một tuần đã qua, con phải về đi học chứ. Cậu dạy cho con được mấy bài học cậu vui lắm rồi. Sau này khi con lớn lên biết đâu mình sẽ gặp nhau nữa?

Mình chịu không được nên òa lên khóc, cậu Ba không nói gì chỉ ôm mình vào lòng mà vổ về như vổ về đứa con nít. Mình tức tưỡi :
– Con chỉ muốn ở hoài với cậu … con muốn làm vợ cậu cả đời.
– Ý, cậu đã 40 tuổi rồi, còn con chưa đầy 14 làm sao con làm vợ cậu cho được?
Mình lại òa lên khóc. Cậu Ba mỉm cười :
– Bé gái này thiệt không giống ai. Con còn trẻ đến nổi cậu không dám lấy trinh của con, sợ con chưa sẳn sàng, vậy mà làm sao làm vợ cậu được.
– Ai biểu cậu không dám, chứ con có từ chối cậu đâu … đã vậy mà cậu … cứ giấu con hoài, không cho con coi. Cậu đâu có thương con!
– Cậu giấu cái gì?
– Cậu bắt con cởi quần đi nhong nhong trong nhà, rồi ngủ với cậu cũng phải ở truồng, còn cậu thì cứ bận quần hoài …
– Chà , con gái buồn cười thiệt nghe
– Thì chứ gì nữa?
– Tại cậu thấy con còn trẻ quá nên …
– Cậu chê con còn nhỏ vậy sao lại dạy cho con biết sướng, vậy sao lại nút lồn của con?
– Thôi thôi sợ con quá, con nói cậu cải không nổi. Đây muốn nhìn cu của đàn ông thì cứ nhìn đi!
Rồi cậu Ba giở tấm mền ra rồi cởi phăng quần ngủ … Mình nín khóc lạ lùng nhìn con cu của cậu.

Sáng hôm đó, ngày cuối cùng trước khi mình trở về quê, cậu Ba mới chỉ cho mình biết bộ phận sinh dục của đàn ông. Cậu chỉ cho mình biết vuốt ve, nâng niu nó. Thấy mình thích, cậu còn để mình ngậm nó vào miệng một chút. Lúc đầu mình còn ngần ngại nhưng sau một lúc, đặt đầu thoải mái lên bụng của cậu mà để con cu của cậu run rẩy trong miệng của mình thì phải công nhận là rất thích thú. Rồi cậu nói :
– Sau này, biết đâu cậu sẽ gặp lại con … lúc đó cậu sẽ chỉ cho con nút cu của cậu. Còn bây giờ, con muốn làm vợ cậu hả? thôi được, con còn trẻ quá cậu không muốn phá trinh con làm tổn hại cho con, nhưng cậu sẽ đụ con bằng lỗ sau, dù sao con cũng hơi quen rồi, chịu không?
– Dạ chịu.

Sáng hôm đó, cậu Ba đã thận trọng đút cu vào đít của mình. Tuy hơi đau lúc đầu nhưng sau đó thì thật là tuyệt vời, thân thể nóng ấm của cậu nằm úp lên mình, con cu dài của cậu nằm lút giữa hai mông đít quá ốm theo ý của mình. Mình run rẩy vì thích thú, cậu Ba nâng niu trìu mến mình làm mình cảm động đến ứa nước mắt. Cậu giử con cu cương cứng trong người mình cả giờ đồng hồ, cả khi Chị Năm bước vào phòng để bưng mâm điễm tâm sáng cậu Ba vẫn tiếp tục đụ mình làm mình hảnh diện quá chừng đối với Chị Năm. Mình chỉ muốn nằm hoài như vậy với cậu….

Nhưng rồi giờ khởi hành đã đến, cậu Ba đưa mình ra tới cửa. Mắt mình đỏ hoe. Cậu nhìn mình rồi chợt kéo mình vào, đẩy mình nằm xuống cái ghế lớn ngoài phòng khách. Mình hối hả giúp cậu tuột quần mình ra để cho cậu nút lồn mình lần cuối. Mình vừa ra khí vừa khóc sướt mướt. Cậu hứa là khi mình 17 tuổi, nếu có duyên với cậu thì cậu sẽ cho mình về hầu hạ cậu. Rồi lần đầu tiên cậu hôn môi mình, mình nhũn người ra đưa lưỡi cho cậu nút. Mình như muốn xỉu luôn. Thôi đến đây mình ngừng. Vài bữa nữa mình sẽ gặp nhau lại nghe Hương.

Về đây mấy tuần rồi nhưng con Lan thấy cuộc sống tẻ nhạt quá. Những gì con bé thích lúc trước bây giờ trở thành vô vị. Nó nhớ cậu Ba, chủ nhân của nó! muốn điên lên. Hình ảnh của cậu cứ lởn vởn trong đầu nó. Hôm sinh nhật 14 tuổi của con Lan, có ai thèm để ý đến nó đâu. Mẹ nó nhận được một lá thư do một người đàn bà đem đến tận tay. Cầm lá thư bà có vẻ lưỡng lự vì không biết đọc chữ, bà kêu con Lan ra đưa cho nó đọc lá thư. Con nhỏ ngạc nhiên nhưng cũng tuân lời mẹ. Nó đọc :

« … tôi xin phép anh chị cho con Lan lên Vỉnh Long ở với tôi, tôi cam đoan sẽ lo cho nó ăn học đến nơi đến chốn và sẽ tạo cho nó điều kiện để có một cuộc sống thật đầy đủ. Tôi sẽ ráng lo cho nó và cả gia đình anh chị thật chu đáo. Nếu anh chị đồng ý thì xin cho con Lan theo chị người làm tín cẩn này …. ».
Lá thư chưa đọc xong nhưng con Lan đã choáng váng mặt mày, ngã sóng soài xuống đất. ( Hết)

( Truyện 18+ hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.