Xem phim người sói 2 (2013) (The Wolverine) 3D Online

Xem phim người sói 2 – 2013 online tải về bản Full HD Link nhanh và có phụ đề tiếng việt  phim The Wolverine HD 2013, Chúng tôi cập nhật thông tin về Phim người sói 2013 các thông tin và tải về miễn phí xem online.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Trong trailer mới nóng hổi của “The Wolverine”, công nghệ Nhật Bản đã khiến cho cơ thể của Người Sói mất đi năng lực siêu nhiên tự hàn gắn vết thương.

Chỉ 1 ngày sau khi nhá hàng đoạn clip giới thiệu ngắn, trailer chính thức của The Wolverine đã ra mắt khán giả. Không phải 1 mà những 2 trailer được tung ra liên tiếp nhau. Chúng mang đến những mẩu chuyện có tính tiếp nối trong hành trình lần này của Người Sói.

Xem phim nguoi soi 2 (2013) (The Wolverine) Online

Phiên bản trailer đầu tiên kể câu chuyện Logan vì sao để mất năng lực siêu nhiên: tự hàn gắn các vết thương. Trong quá trình tìm kiếm nguồn gốc của bản thân, dị nhân người Canada này đã đến Nhật Bản. Tại đây, anh vướng vào một tổ chức bí ẩn, hứa hẹn sẽ đem lại cho anh cuộc sống của một người bình thường. Theo đó, khả năng phi thường của Người Sói bị tiêu biến. Nhưng đó cũng là lúc anh bị tấn công dồn dập bởi một thế lực tội ác.

Xem Trailer Phim Người sói 2013  The Wolverine

httpv://www.youtube.com/watch?v=Oi1zZFAgG2Y

httpv://www.youtube.com/watch?v=0jgO23CLOjg

httpv://www.youtube.com/watch?v=3mea7trRQkI

Tương lai nào đang chờ đợi Người Sói? Câu trả lời sẽ có khi The Wolverine ra mắt vào 26/7. Phần phim thứ 2 dành riêng cho Người Sói này do James Mangold chỉ đạo, với sự tham gia diễn xuất của Hugh Jackman, Famke Janssen, Svetlana Khodchenkova, Brian Tee, Lee Yun, Sanada Hiroyuki, Okamoto Tao và Fukushima Rila.

Bộ Phim Người sói 2 2013 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi công chiếu.

 (Hay Hay Nhất Tuyển chọn Phim Hay)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.