Xem phim trở về trái đất 2013 Full HD (After Earth)

Trở về trái đất  – Xem phim trở về trái đất 2013 After Earth (Full HD), Bộ phim khoa học viễn tưởng After Earth 2013 có sự tham gia của cha con nhà Smith là Will Smith và Jaden Smith. Phim Trở Về Trái Đất 2013 kể về anh chàng trẻ tuổi Kitai Raige cùng cha mình là Cypher đang đi trên chiếc phi thuyền thì bị gặp nạn và mắc kẹt ở Trái Đất hoang vu.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Xem phim tro ve trai dat 2013 Full HD (After Earth 2013)

Nơi mà cách đây hơn một thiên niên kỷ loài người đã di tản để tránh cơn đại hồng thủy. Cypher bị thương nặng sau cú va chạn, cậu bé Kitai phải tự mình dấn thân vào cuộc hành trình đầy khó khăn và nguy hiểm để gởi thông điệp cầu cứu. Trong cuộc hành trình Kitai đối mặt với những kẻ cai trị mới trên trái đất với những con vật mới hung tợn. Hai cha con Cypher và Kitai học cách tự chiến đấu và tin tưởng lẫn nhau để có cơ hội trở về nhà. Phim được đạo diễn bởi M. Night Shyamalan, đạo diễn tài ba người Ấn Độ từng thành công với bộ phim Giác quan thứ 6 được ra mắt năm.

 Xem phim trở về trái đất 2013 (After Earth)

(Xem trailer ngày 7/06/2013 mới chính thức công chiếu)

httpv://www.youtube.com/watch?v=CZIt20emgLY

Xem Trailer  After Earth (2013)

httpv://www.youtube.com/watch?v=lUcNyzu4IdM

httpv://www.youtube.com/watch?v=00EJKcRIA6o

Xem phim tro ve trai dat 2013 Full HD (After Earth 2013) Hinh 2

Lấy bối cảnh 1000 năm sau khi loài người phải di cư khỏi Trái đất để chạy trốn cơn đại hồng thủy, ”After Earth” kể về cuộc chiến đấu mang tính sống còn của 2 cha con Cypher (Will Smith)Kitai Raige (Jaden Smith) sau khi gặp tai nạn và rơi xuống ngôi nhà cũ của con người . Từ một nơi yên bình, nay Trái đất đã trở nên hoàn toàn khác biệt với những loài vật tiến hóa vô cùng nguy hiểm, bất cứ ai lạc tới đây đều có thể bị giết chết. Nó không còn là nơi dành cho loài người nữa.

Xem phim Trở về trái đất 2013 có phụ đề (Trailer)

httpv://www.youtube.com/watch?v=LNy4XBXrBig

Hình ảnh trong phim trở về trái đất 2013 Full HD (After Earth)

Xem phim tro ve trai dat 2013 Full HD (After Earth) Hinh 3 Xem phim tro ve trai dat 2013 Full HD (After Earth) Hinh 4 Xem phim tro ve trai dat 2013 Full HD (After Earth) Hinh 5 Xem phim tro ve trai dat 2013 Full HD (After Earth) Hinh 6 Xem phim tro ve trai dat 2013 Full HD (After Earth) Hinh 7 Xem phim tro ve trai dat 2013 Full HD (After Earth) Hinh 8

(Chúng tôi sẽ cập nhật phim trở về trái đất 2013 After Earth ngay sau khi công chiếu)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.