Hồi ức lần địt nhau đầu tiên của Linh – Truyện 18+ mới

– Anh… anh cho tụi nó hôn nhau…. nhé… em..

– Không được đâu anh, em đang ở giữa chu kỳ mà.

– Anh có mang bao cao su… nhé…

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

– Không, đừng anh.

– Sao vậy em ?

– Em, muốn chờ vài ngày. Em muốn anh không dùng cái bao cao su ấy. Em… muốn… nguyên con… của anh. Em mong muốn lần đầu tiên… tụi nó phải hoàn toàn… của nhau.

Thế là hôm ấy cả hai cũng chỉ say sưa sờ mó, say sưa hôn hít, say sưa khám phá cơ thể của nhau, cả hai đều trần truồng, Linh hạnh phúc lắm. Cô quên đi tất cả mọi thứ trên đời, trong cô hừng hực, rực cháy, đam mê.

Rồi cũng đến cái ngày… đầu tiên ấy.

Cả hai trần truồng. Ôm nhau say đắm, nào hôn hít, nào sờ mó, nào bú liếm cho nhau. Linh không còn sợ cái con cu khổng lồ kia nữa. Cô chỉ còn thắc mắc, không biết làm sao nó vào được. Nó to quá ! Lo sợ thì lo sợ nhưng Linh quên ngay cái nỗi lo lắng ấy, cô lại say sưa, lại chìm đắm trong đê mê, trong khoái lạc. Hai vú cô luôn bị kích thích, nó nhột nhạt, nó rờn rợn, nó se thắt. Nó tuyệt vời, không có gì tả hết được. Con chim của cô ướt nhẹp tự bao giờ, Linh, hôm nay cũng xịt nước hoa cho con chim của mình. Người cô căng cứng khi cái mũi, cái miệng, cái lưỡi kia, rà, xoa, hôn hít, bú liếm con chim của cô. Trong cái ấy có cái gì se mạnh, se mạnh, có cái gì tuôn ra, tuôn ra nhiều lắm. Trong cô chỉ còn cái khát khao duy nhất, con cu !

– Anh… cho… cho tụi nó… hôn nhau… nhé… em.

Linh gật đầu nhẹ nhẹ. Cô lo lắng, không biết tại sao, cả người cô căng cứng, lỗ đít cô nhíu chặt. Anh ấy, banh hai chân cô ra, nằm lên người cô. Con cu của anh ấy nằm cạnh con chim của cô, Linh hồi hộp lắm, trống ngực cô đập thình thịch, thình thịch. Rồi Linh lại say sưa khi hai bầu vú của mình được hôn, được bú, được liếm, khi hai cái ti của cô được nút chặt, bị se mạnh. Người cô giãn dần ra, giãn dần ra. Cô lại đê mê, Linh cảm thấy có cái gì, tròn tròn, chen vô con chim của mình, nó quậy vòng vòng trong cái miệng con chim. Linh cảm nhận. Ôi ! nó sao nóng bỏng quá !!! Sao đê mê quá. Cô cảm nhận hình như, hình như anh ấy, đập đập con cu trên con chim của mình. Ôi cái tiếng kêu bành bạch nho nhỏ của con cu trên con chim mới đáng yêu làm sao. Có lúc con cu rà trúng cái gì, Linh không biết ! Người Linh như tê dại, cô ngất ngây, ngất ngây, cô mặc kệ cái đó là cái gì. Hai bàn tay cô nắm chặt, nắm chặt lắm.
hoi uc lan dit nhau dau tien cua linh - truyen 18+ moi hinh anh 4

– A !….. – Linh la lên khi cảm thấy con chim mình đau nhói.

– Em… đau hả…

Linh im lặng. Cô biết cái gọi là con gái của mình, đã chấm hết ! Nước mắt cô như muốn trào ra, Linh nghẹn ngào, nghẹn ngào. Anh ấy vẩn để nguyên con cu yên trong con chim của cô. Con chim cô dịu dần, cái đau ấy dịu dần, dịu dần. Anh ấy lại hôn hít, lại bú, lại liếm, lại nút hai cái vú, hai cái ti của cô. Hai bầu vú Linh căng cứng trở lại, trong con chim cô, nước tuôn trào, hơi âm ỉ ran rát, con cu ra vô, nhè nhẹ, nhè nhẹ. Linh lại bắt đầu thấy thích thích, người cô khát khao dử dội hơn, Linh cảm nhận con cu kia giật giật lên trong con chim của mình. Anh ấy nắc vội vàng, vội vàng hơn. Tử cung của Linh có cái gì chạm trúng, chạm trúng. Cô… thích quá… thích quá. Bổng Linh cảm thấy con cu dừng lại, có cái gì phun ra, phun ra mạnh lắm, nó xịt trúng cả vào tử cung của Linh. Linh cảm nhận, nó nóng bỏng, nóng bỏng. Nó xịt mạnh lắm, từng cơn, từng cơn. Con chim cô, đầy cái chất gì đó, nó trơn tru hơn, con cu ra ra vô vô nhẹ dần, nhẹ dần, con chim cô, bớt đau, bớt đau hơn lúc nãy.

Cái lần đầu tiên là như thế đấy. Linh thấy nó đáng yêu làm sao, không bao giờ cô quên được cái lần đầu đời ấy. Nó vừa ngây ngô, vừa khờ khạo lại dể thương như thế đó.

Các lần sau cũng vậy. Lần nào Linh cũng đầy khát khao, trong cô lúc nào cũng cháy bỏng. Cô lúc nào cũng thèm thuồng, cái con quỷ sứ của anh ấy. Cô như không bao giờ biết hết thèm khát con quỷ sứ kia. Cô dạn dĩ hơn, chủ động hơn. Nhiều khi, anh ấy chưa kịp làm gì, Linh đã chủ động cởi nút quần anh ấy. Hai người làm tình đủ các tư thế khác nhau, Linh thích thú khám phá cái điều đó, hoá ra ở tư thế nào, cũng làm được việc ấy. Mỗi tư thế cái cảm giác của cô có khác nhau một chút, nhưng cuối cùng, có hai tư thế mà Linh thích nhất. Một là, khi cô ngồi ở cạnh giường hay cạnh bàn, cạnh ghế gì cũng được, anh ấy đứng hay quỳ gì cũng được. Ở tư thế này cái tử cung cô hình như nó dồn xuống dưới, thằng quỷ nhỏ đụng trúng, đụng trúng mãi. Nó thốn thốn, mà tuyệt vời không thể tả được. Cái tư thế thứ hai Linh thích thú là tư thế cô nằm ngửa, anh ấy nằm trên. Ở tư thế này Linh hoàn toàn thư giãn, cơ thể cô chỉ việc đón nhận, đón nhận, mắt cô nhắm nghiền. Cô khám phá là khi nhắm mắt, mọi cảm giác của cô dể dàng tập trung hơn. Còn các tư thế khác, Linh ít thích hơn vì cô phài tham gia, phải hoạt động cho nên phần nào bị chi phối, ít tập trung cảm giác được. Chẳng qua là cô làm vì, vì muốn khám phá cái tư thế này khác tư thế kia ở cảm giác gì mà thôi, vả lại anh ấy thích thay đổi như vậy đó. Trong cô, không bao giờ hết thèm khát cái quan hệ xác thịt ấy. Cô cảm nhận con chim mình tuôn trào dữ dội, cô không biết tại sao mình thèm khát cái chuyện ấy dử dội như thế. Cô làm việc đó không bao giờ biết chán.

Không biết bao lâu sau, tình cờ.

Hôm ấy, cũng như mọi khi, Linh say mê, anh ấy cũng say mê. Hai người ôm ấp, âu yếm nhau hằng giờ mà không biết chán. Cũng mò mẩm, cũng sờ mó, cũng bú, cũng liếm, cũng núp nhau say sưa. Cả hai cùng rạo rực, cùng nóng bỏng, cùng đắm đuối, cùng say mê, có nhiều khi con cu vừa rút ra khỏi con chim, nó ướt tèm hem, con chim Linh cũng tèm hem. Linh trở đầu, hai người cùng bú. Ôi ! cái nhớp nhúa ấy, nó là của cả hai người tạo ra, có gì mà ghê chứ. Linh thích thú với cái vị lờ lợ, không mặn, không chua, không cay, không đắng, không ngọt ngào/ Ôi cái vị lờ lợ quỷ quái ấy, đáng yêu làm sao.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.