Hồi ức lần địt nhau đầu tiên của Linh – Truyện 18+ mới

Hai người quần nhau cả giờ đồng hồ mà không biết chán, cuối cùng Linh đề nghị :

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

– Anh nè! Hôm nay sinh nhật em… anh phải bú em ra trò… nhé…

Thế là Linh nằm dài ra giường. Cô nhắm mắt cảm nhận, cảm nhận tất cả. Nào là cảm giác hai cái vú được sờ mó, được bú, được liếm, được nút. Rồi con chim cũng được sờ sờ mó mó, bú bú liếm liếm, Ôi cái lưỡi anh ấy mới thần kỳ làm sao. Cứ nhè cái mòng đóc của cô mà đánh đánh, nút, nút. Con chim cô tuôn trào dử dội, dử dội, người cô căng cứng, hai cái vú cô căng phồng hổn hển, hai cái ti nhọn hoắt, căng cứng, chỉa thẳng lên trời. Người cô như nghẹt thở. Vậy mà anh ấy cũng chưa cho con quỷ sứ kia vô, Linh ngày càng như muốn nấc lên, gần chịu hết nổi Linh thều thào :

– Cho… cho… nó vô… đi… anh…

Linh cảm thấy con quỷ nhỏ chui vào con chim của mình. Nó nắc dử dội, dử dội, ngày càng nhanh hơn, nhanh hơn. Linh gần như không còn biết gì nữa cả, người cô ngất ngây, tay chân cô co quắp, nó siết chặt cái thân mình của anh ấy, con chim cô ướt nhẹp, ướt nhẹp. Ôi cái tiếng ra ra vô vô. Ôi cái tiếng lép nhép, lép nhép ấy mới kích thích làm sao. Linh như ngạt thở. Cô hả cả miệng ra mà hớp lấy không khí. Cô không còn biết gì nữa hết, tay chân cô co quắp, người cô căng cứng, lỗ đít cô nhíu chặt, nhíu chặt. Trong con chim cô, cái gí đó xịt ra, xịt ra. Cô ngất ngây, ngất ngây. Cô nghe chừng con quỷ sứ kia cũng giật giật, nó cũng xịt. Con cu cũng ra ra vô vô, nhẹ dần, nhẹ dần, Linh như chừng không muốn buông người yêu ra. Cô xiết chặt xiết chặt.

Thế là Linh biết cái gì là tuyệt đỉnh của sự ái ân, cái gì mà nói nôm na là. Xịt !, Ôi cái cảm giác đó tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng của Linh. Bây giở Linh mới biết là tại sao, tại sao các lần quan hệ trước kia không bao giở cô được thoả mãn, cô luôn thèm khát. Còn bây giờ. Xịt xong rồi ! Cô chỉ còn muốn nằm yên, nằm ôm người yêu, cơ thể cô như không còn muốn hoạt động gì nửa cả. Thế mới biết, cái gọi là Xịt đó. Tuyệt vời, Tuyệt vời quá.

Thế là các lần chăn gối sau đó. Anh chàng kia không thể dẽ gì chỉ Xịt một mình là xong. Linh đòi hỏi, ít nhất là cả hai cùng, xịt mới được! Bây giờ Linh mới biết đàn ông là cái gì, thông thường cái bọn đàn ông chỉ biết có một mình mình. Xịt xong là, chấm hết, còn bọn phụ nữ như Linh ra sao, có ai quan tâm ! Linh còn nghe, có nhiều bà vợ, cả mấy chục năm chung sống với chồng chưa biết xịt là cái gì ! Ôi ! sao bất công quá như vậy.
hoi uc lan dit nhau dau tien cua linh - truyen 18+ moi hinh anh 5
Thế là sau đó, cả hai tìm cách cùng vui, cùng thoả mãn, cùng, Xịt ! Không lần quan hệ nào là Linh không được thoả mãn. Cô vui lắm, yêu đời lắm, đời quả là thú vị như thế đó. Linh thầm nghĩ, nếu trong quan hệ chăn gối, mà không được như vậy, chắc cuộc sống buồn chán lắm, nó chỉ còn là, bổn phận, và bổn phận !

Bây giờ Linh đã chia tay với Anh ấy, chẳng là không đồng nhau nhiều quan điểm sống. Linh thầm cảm ơn người tình ban đầu ấy. Qua Anh ấy Linh biết cái gì là hạnh phúc trong chuyện chăn gối. Nó thú vị, như thế đó !

Ngồi ôn lại những kỹ niệm của những ngày, cái thuở ban đầu ấy. Linh thấy vui vui, sao cái thuở ban đầu ấy ngô nghê quá nhỉ, dể thương quá nhỉ, cái thuở mà Linh chưa biết cái gì là yêu đương, là quan hệ nam nữ, là ân ân ái ái.

( Truyện 18+ mới nhất )

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.