Làm tình công sở cực hay nơi có phim và video clip ngoại tình

———————————————-

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Bữa nay đi làm tâm trạng coi bộ vui vẻ dữ nha. Cứu một mạng người còn hơn xây bảy tòa tháp phù đồ – dù thằng quỷ chưa có chết nhưng tôi ngăn chặn từ trước, vậy cũng tính là làm được một việc thiện dữ dội rồi. Tâm trạng vui vẻ nên xem chừng chạy xe hơi chậm, tới công ty đã muộn mất vài phút. Nhưng nhằm nhò gì, giờ trong phòng đố con nhỏ nào dám lớn tiếng với tôi một câu!
Mở cửa phòng vô, con nhỏ Trang cắm mặt xuống bàn không dám ngó lên, còn con nhỏ Huyền đang hí hoáy gì đó với một thứ bé xíu, đang kêu meo meo. Ủa con mèo con nhỏ xíu hả? Con nhỏ này tính học theo Paris Hilton hay sao mà mang cả thú kiểng đi tới công sở, liều mạng dữ nha. Thấy tôi ngó lom lom, con nhỏ cười re:
– Anh Long qua coi con mèo con nè.
Tôi chạy lại gần. Con mèo nhỏ xíu, ốm nhom ốm nhách, nhìn tướng nó giống mèo bụi đời chớ không giống mèo kiểng gì hết trơn. Con nhỏ lại liến thoắng:
– Bữa nay đi bộ tới công sở, em thấy người ta ném nó trong cái thùng xốp, nó kêu hoài à. Em thấy nó tội nghiệp quá tính đem nó về nuôi, được không anh?
Tôi gật gật. Thiệt tình tui quý chó mèo, nên có thiện cảm với mấy người cưng vật nuôi lắm. Con nhỏ thấy tôi tỏ vẻ tán thưởng, khoái chí kêu:
– Lát anh đưa em qua thú y nha. Em thấy nó ốm quá, sợ nó bị bịnh nên người ta mới bỏ đó.
Lại gật gật. Thiệt tình con nhỏ này lo cho nó hổng biết xong chưa, bày đặt lo cho con mèo con. Nhưng tôi nghe thấy lòng cũng mềm nhũn lại. Thứ đàn bà tốt bụng như con nhỏ này lúc nào cũng làm lòng tôi ấm áp. Nhất là khi ngồi ngay trong phòng lại là một con đàn bà đối lập hoàn toàn.
Tôi bế con mèo lên, gãi gãi tay vô cổ. Con mèo con có vẻ khoái chí, vươn cái cổ ra gừ gừ khe khẽ trong cuống họng. Tôi cho nó lên tay, nó nằm im re nhưng bộ dạng có vẻ mệt mỏi. Chắc bị đói. Tôi kêu con nhỏ:
– Em cho con mèo ăn cái gì chưa?
Con nhỏ Huyền lắc lắc đầu. Tôi ngó con mèo một chặp, ngó qua con nhỏ Trang một chặp, nó sợ hãi ngó tôi như thể nó là con chuột nhắt còn tôi là con mèo bự vậy:
– Trang, ra mua cho anh hộp sữa coi cưng!
Con nhỏ Huyền há hốc miệng. Con nhỏ Trang coi bộ chưa có quen bị sai khiến trước mặt người khác, lúng túng kêu:
– Mèo của nó anh kêu nó đi mà chăm, sao kêu tui?
Tôi thở dài một cái, kêu:
– Không đi mua cũng được, vậy em cho con mèo này bú dùm anh đi Trang.
Mặt con quỷ đỏ lựng, hấp tấp đứng dậy, đi thật lẹ ra ngoài cửa, kêu vọng lại:
– Được rồi đó, chờ tui chút mua liền.

Con mèo con uống sữa xong nằm im re, mắt ngó nhỏ Huyền đầy vẻ biết ơn, dụi dụi cái đầu nhỏ xíu vô tay con nhỏ. Mèo là giống nịnh đầm giỏi nhất trên đời. Con nhỏ coi bộ cũng khoái nịnh, lim dim mắt xoa xoa đầu con mèo nhỏ. Con quỷ ngó qua, nhịn không nổi, buột miệng một câu:
– Cưng nó vậy thì cho nó bú đi, ôm hoài!
Nói ra biết hớ liền à nha. Con nhỏ Huyền mắt đỏ lựng, không nói được câu nào hết. Tôi quay qua lim dim mắt, nhìn chòng chọc vô bầu vú con nhỏ Trang. Nó cũng im re luôn, chắc trong lòng hối hận dữ lắm. Đang làm nhắc tới bú mút hoài, khó chịu gì đâu – tôi liếc qua con nhỏ cười nham hiểm.

———————————
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.giaitri321.pro. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.giaitri321.pro – Thế giới đích thực trên di động.
———————————

11 giờ trưa, nhỏ Huyền như thường lệ kéo tôi đi ăn trưa. Trưa nào cũng vậy, tôi trả tiền một bữa nhỏ trả một bữa, dù tôi có làm cách nào cũng vậy. Con nhỏ tự trọng dữ lắm, tôi có làm mặt giận hay bực bội nhỏ cũng cười khì, nhưng nhất định sẽ trả chứ không nhượng bộ. Nắm được tẩy của con nhỏ, bữa nào tôi trả tiền tôi sẽ kêu nhiều món, còn bữa nào tới lượt nhỏ tranh trả tôi ăn ít xịt, mặc dù tới chiều đói muốn xỉu luôn. Ga lăng với gái nó cũng khổ vậy đó.
Có điều bữa nay tôi không đi ăn với con nhỏ. Thấy nó kéo kéo tay, tôi lắc đầu làm bộ uể oải kêu:
– Bữa nay anh hơi mệt, Huyền đi ăn một mình đi ha.
Con nhỏ ngó tôi coi bộ hơi khó hiểu. Rõ ràng hồi nãy còn khỏe như voi sao mệt bất chợt vậy trời. Có điều con nhỏ có cái tật đáng yêu là không thích xen vô đời tư người khác, dạ gọn lỏn rồi bước đi. Bỗng nghe con nhỏ Trang hốt hoảng:
– Huyền chờ chị đi ăn cùng nha em.
Con nhỏ bị shock. Trước giờ đâu dám nghĩ con nhỏ Trang chảnh chọe đó đòi đi ăn cùng mình. Ngó con nhỏ đang đứng sững người, tôi la:
– Em cứ đi ăn đi, để anh nhờ Trang … bóp đầu dùm. Trang ở lại với anh nha cưng.
Mặt con nhỏ Trang tái nhợt nhưng cũng ráng gật đầu. Coi kìa, sao con nhỏ này giúp người mà làm bộ khó khăn dữ dội vậy trời? Đúng là thứ đàn bà ác gì đâu. Nhỏ Huyền thấy vậy, dù ôm đầy một bụng thắc mắc cũng ráng nhịn, đi thiệt lẹ. Tôi la vọng theo:
– Nhớ qua tiệm thuốc mua dùm anh mấy viên thuốc nha Huyền.
Cái nhà thuốc cách công ty cũng cỡ 10 phút đi bộ. Cả đi cả về chừng 20 phút, chưa tính thời gian cho con nhỏ ăn cơm. Ổn à nha.
Nhỏ Huyền vừa đi khỏi, tôi vươn vai đứng dậy ngó con nhỏ quỷ cười nham nhở. Con nhỏ mặt xuội lơ đầy cam chịu, bụng không biết chửi thề tôi những câu gì. Nhưng mà tôi mặc kệ. Chậm chạp bước tới sau ghế con nhỏ, thò tay xoa lên má nó, thủng thẳng:
– Đang ngồi trong công sở mà cưng cứ nói chuyện bú mút hoài, tính dụ anh hả?
Con nhỏ coi bộ căm phẫn lắm nhưng không dám phản ứng, ngồi im re. Cái tay tôi lại lần lần vô trong ngực áo con nhỏ. Bự à nha. Nghe con nhỏ nín thinh, tôi khoan khoái lấy ngón tay vê lên đầu ngực nhè nhẹ. Con nhỏ lí nhí:
– Thôi anh ơi đừng có làm ở đây mà. Người ta đẩy cửa vô là chết em luôn đó.
Cái cửa quỷ này chốt hỏng mất tiêu, đóng từ bên trong không có nổi, vậy mới đau. Tôi thở dài. Thiệt tình mấy người cứ kêu tôi ác, chớ tôi biết nghĩ cho người khác nhiều dữ lắm chứ bộ. Tôi ậm ừ:
– Ừ ha, anh quên mất. Cha nội hói mà đẩy cửa vô thì tiêu luôn.
Con nhỏ quỷ thấy tôi biết suy nghĩ như vầy coi bộ mừng rỡ lắm, la:
– Vậy, anh bỏ tay ra đi ha?
Bỏ thì bỏ chớ tôi đâu có ham hố gì. Thấy bàn tay tôi từ từ bỏ ra khỏi cái núm vú, con nhỏ mừng rơn. Có điều nó mừng không được bao lâu hết. Tôi thủng thẳng bước ra ghế mình, xoay người ngồi đối diện với nó, la:
– Vậy em chui xuống dưới bàn không có ai nhìn thấy hết trơn.
Ngó cái chân tôi dang ra, con nhỏ quỷ mặt tím bầm. Lại phải khen nó thông minh à nha. Mới nói có chút xíu nó đã hiểu hết trơn. Môi nó mím chặt lại:
– Anh vừa phải thôi nha anh Long! Anh đừng ép tôi quá đó nha.
Tôi khịt mũi:
– Anh trước giờ không có ép người khi nào hết. Em vẫn có quyền lựa chọn mà. Làm hoặc không, tùy em.
Câu này giống như trong phim Mỹ thì phải. Tôi so với Di Caprio thì coi bộ kém lạnh lùng hơn một chút, nhưng lời nói có sức nặng cũng không kém à nha. Con nhỏ im im một hồi, quyết định chịu thua. Nó chầm chậm đi lại gần tôi, ngồi thụp xuống. Tôi lại la:
– Cái tư thế vầy anh không có thích. Làm ơn quỳ xuống xíu đi em.
Đó, cái này mấy bạn làm chứng nha. Không có ai ép người mà nói “làm ơn” hết trơn hết trọi. Lịch sự như vầy thì có thể hiểu đó là một lời đề nghị nhã nhặn không hơn không kém. Con quỷ bực tới run người, nhưng cũng ráng mà từ từ quỳ xuống. Cái tay nó từ từ kéo khóa quần, móc thằng nhỏ của tôi ra. Con nhỏ này có xem phim sex Mỹ chắc luôn, chứ sao nó rành cái vụ mút cu trong văn phòng dữ vậy trời? Chuẩn mực của nó chính là ở việc chỉ cần kéo khóa quần, không cần tụt. Mà bà mẹ mấy thằng cha đạo diễn phim không có warning trước là không nên mặc quần xì, tui không rành nên mặc vô, rút ra khó quá trời. Rốt cuộc, có cái đầu thằng nhỏ thò ra được, cái chun quần xì thắt vô cổ thẳng nhỏ giống như người tự tử vậy. Nhưng dù sao vầy cũng được, có còn hơn không. Con quỷ vẻ mặt căm tức cúi xuống, mút cái chụt. Ngó cái tướng nó mút giống muốn cắn đứt thằng nhóc của tôi quá trời luôn.
Tôi vuốt vuốt tóc con quỷ, nhỏ giọng:
– Không cần phải ham hố dữ vậy đâu em. Làm cho ngon lành đi, không anh buồn anh xử em luôn tại đây đó nha.
Viễn cảnh về một cuộc đụ thần tốc trong văn phòng làm con quỷ sợ muốn xỉu luôn. Cái miệng lập tức dịu dàng và mơn trớn thấy rõ. Tôi cười thầm. Hên là con nhỏ này không có rành trong túi tôi có mang cái bao cao su mẹ nào theo đâu, đụ nó không lẽ quấn túi nilon? Ngả người ra sau, đưa mắt nhìn lên trần nhà, cảm nhận cái miệng và lưỡi con quỷ liếm láp lên đầu thằng nhỏ ngóc ra sau cái quần âu, cảm giác dễ chịu đó nha. Tôi nới cái dây lưng ra chút, thanh thản nhìn xuống cái miệng con nhỏ quỷ đang tận tình làm việc, thì thào:
– Ráng làm cho xong chuyện đi, anh hết hứng thì khỏi lo có chuyện gì nữa!
Con quỷ nghe hiểu liền. Tôi cho tay vô trong, kéo cái quần xì qua một bên cho thằng nhỏ thoải mái hơn một chút. Đó, có làm có khác liền. Thằng nhóc ngỏng hẳn ra ngoài, ngó nghiêng. Con quỷ bặm môi, lấy cái tay xóc mạnh. Ngó gương mặt nó sao mà giống đang băm thịt quá trời? Nhìn mà ghét, tôi đành dùng tay ấn cái đầu con nhỏ xuống. Miệng nó lại ngậm vô thằng nhỏ cái chụt. Cả tay cả miệng cùng làm, coi bộ năng suất cao hơn đó nha.
Cái thứ cảm giác hơi vụng trộm này chính là bạn thân của xuất tinh sớm, mấy bạn ai không tin thử biết liền. Con nhỏ mút mát một hồi, nghe thằng nhỏ đã thấy hơi khó chịu. Có điều cái tư thế ngồi như vầy hơi cực, tôi chơi bài liều đứng đại dậy, giục con quỷ:
– Anh sắp ra rồi cưng, lẹ đi khỏi sợ.
Con quỷ tần ngần một giây rồi cũng ráng làm cho lẹ hơn. Nghe cái lưỡi của nó rà rà vô đầu thằng nhỏ rát rạt, cái tay xóc lia lịa. Thằng nhỏ căng ra tê dại, rồi giật từng đợt. Con quỷ thấy hành động của thằng nhỏ có vẻ bất thường, tính nhả ra nhưng không kịp. Tôi giữ chặt lấy đầu nó, con chim thúc mạnh vô miệng. Là nhân viên công sở, cái đầu tiên phải có ý thức giữ gìn vệ sinh chung. Tôi bắn ra làm dơ hết chỗ làm, còn đâu là môi trường làm việc trong lành nữa? Con nhỏ chắc không nghĩ vậy nhưng bị tôi nắm đầu chặt cứng, đành xuôi xị nuốt ừng ực vô trong miệng. Nhiều dữ nha. Cái vụ này tuy lẹ nhưng tính kích thích cao, con quỷ nuốt hoài chưa thấy xong. Phải tới cỡ nửa phút sau, thấy thằng nhỏ ỉu xìu, tôi mới chậm chạp buông đầu con quỷ ra. Nó ném cho tôi một ánh mắt căm hờn, quẹt tay vô mỏ lau đi đám lầy nhầy còn dính ở mép, quay ngoắt về phía bàn. Tôi nở một nụ cười biết ơn với con nhỏ, chỉnh lại khóa quần, tiếp tục trở lại với tác phong người công chức gương mẫu. Hên nha, vừa chỉnh tư thế ngồi xong, anh Sinh người mẫu đẩy cửa vô cái roẹt. Ngó thấy tôi, gương mặt hân hoan của ảnh biến mất liền, dù tôi đã nở một nụ cười thân thương dành cho ảnh. Con quỷ cũng nhanh chóng làm mặt tỉnh rụi, cười giả lả. Ảnh thấy nụ cười của con quỷ, mặt đần ra trong giây lát, kêu:
– Đi ăn trưa thôi em, để nó trực được rồi.
Con nhỏ quỷ cũng dạ một tiếng gọn lỏn, quày quả đứng dậy, xách túi xách bước theo thằng chả. Cặp đôi hoàn hảo đi ra ngoài, không thèm khép cửa lại mới vô duyên. Tôi ngó theo, thấy thằng cha hói bá vai con nhỏ ôm ấp mà thiệt tình muốn hét lên một câu quá xá: Hôn vô mỏ nó đi anh Sinh. Nút lưỡi luôn nữa ha!
Nhỏ Huyền về sớm hơn tôi nghĩ. Con nhỏ tất bật đẩy cửa phòng, mồ hôi còn rịn lấm tấm trên gương mặt. Nhìn tôi, nhỏ nhoẻn miệng cười, chìa ra mấy viên thuốc:
– Em mua cho anh trước rồi mới đi ăn. Anh uống đi không mệt.
Thiệt tình cuộc đời tôi cái gì cũng biết hết trơn, trừ mắc cỡ, nhưng lúc này mặt mũi tôi cũng đỏ nhừ. Tính xạo con nhỏ chút xíu để có thời gian đùa nghịch với con nhỏ kia, ai dè nhỏ cuống lên chạy đi mua thiệt, cơm cũng bỏ chưa có kịp ăn. Con nhỏ thấy mặt tôi đỏ lựng, lo lắng áp tay lên trán:
– Ủa anh Long sốt hả? Sao mới hồi nãy còn khỏe re mà. Chắc anh bị cảm rồi đó. Em chạy đi mua dầu cho anh xức ha?
Mặt tôi có dày cỡ Vạn Lý Trường Thành cũng không thể để con nhỏ làm vậy tiếp được. Hoảng hốt nắm tay con nhỏ kéo lại, thấy con nhỏ khẽ rụt tay ra khỏi tay mình ngượng nghịu, tôi gãi đầu gãi tai cười trừ:
– Tại anh buồn mấy việc nên nhức đầu chút xíu mà. Em khỏi lo đi. Để anh đi mua đồ về tụi mình ăn ha. Anh cũng đói bụng quá rồi nè.
Không để con nhỏ kịp từ chối, tôi chạy ra khỏi cửa lẹ như vận động viên điền kinh. Không hợp với style người bịnh lắm, nhưng đối diện với con nhỏ hồi nữa chắc tôi biến thành thổ dân da đỏ quá. Thiệt tình điều tôi ngại nhất không gì khác là lừa mấy nhỏ ngây thơ hiền lành cỡ vậy, còn riêng với tụi quỷ cái thì khác à nha.
Bưng 2 suất cơm đầy tú hụ về phòng, tôi đưa nhỏ một hộp, hộp còn lại mở ra ăn ngon lành. Lao động quá sức mất nhiều năng lượng dữ dội chớ bộ! Con nhỏ ngó tôi ăn chằm chặp, la:
– Anh bịnh mà sao ăn dữ vậy anh Long?
Sao không lo ăn đi dòm tôi hoài chi vậy? Tôi lúng búng nuốt miếng cơm trong miệng, gật gù:
– Chắc tại thuốc em mua tốt, anh uống vô thấy đỡ liền.
Con nhỏ chúm chím cười. Không hiểu tại nó biết tôi xạo hay nó cười vì sung sướng, tưởng thuốc nó mua công hiệu thiệt. Nếu vì lý do thứ 2, cái công ty thuốc con nhỏ vừa mua hoàn toàn có thể tranh giải Nobel y học đó nha.
Tầm chiều trời lại lất phất mưa. Tôi ghét mưa kì lạ, mà hầu như dân công sở ai cũng vậy hết trơn. Đâu có ai khoái trá gì cái vụ đi lếch thếch dưới mưa, lát về quần áo ướt nhẹp, xe cộ dơ hầy. Tôi đứng ngoài hành lang nhả khói mù mịt, ngó lên trời chán ngán. Lát tan tầm chắc kiếm đại cái taxi về quá, xe bỏ lại công ty luôn mai kêu mặt mụn chở đi làm. Trời mưa buồn bã, khách hàng cũng mải làm tình hay sao đó mà nguyên buổi chiều không ai gọi điện càm ràm hết trơn. Thiệt tình thời tiết như vầy chỉ chui trong chăn với ghệ là ngon lành nhất, hèn chi tụi tôi có một bữa rảnh thấy ớn.
Tan sở mưa còn dữ dội hơn, ào ào như trút. Con nhỏ Huyền đứng tần ngần kế tôi, than:
– Mưa lớn quá, sao về giờ anh?
Tôi tặc lưỡi:
– Không có sao đâu em. Chắc tới tối nó tạnh liền.
Con nhỏ nguýt tôi rát rạt:
– Vậy còn em trai em bộ bắt nó nhịn đói hả?
Tính kêu thứ quỷ đó lo gì nó đói, nó đói bụng nó tự khắc đi ăn cướp liền, nhưng ngó ánh mắt trìu mến của con nhỏ khi nhắc về đứa em trai, tôi nín thinh luôn. Thiệt tình với kiểu đàn bà ngó thấy con mèo con bị bỏ ngoài đường cũng ráng nhặt về nuôi, dù lo cho bản thân mình còn cực thì chẳng có lý do gì để ghét bỏ đứa em trai ruột thịt. Dù thằng quỷ ấy trâng tráo không thua gì tôi thời trai trẻ.
Đợi hoài không thấy ngớt, con nhỏ coi bộ sốt ruột dữ. Đi đi lại lại mấy vòng, nhỏ quyết định cái rụp:
– Anh cho em mượn cái áo mưa, em chạy qua đường mua tạm cái dù. Tối rồi, thằng nhỏ đâu biết nấu nướng gì đâu, chắc giờ nó đói dữ lắm rồi đó.
Tôi á khẩu. Bộ em nó mới học lớp 2 hay lớp 3 hả? Thanh niên 18 tuổi còn không biết đường đi cua gái để gái nó nấu ăn cho, thứ gì cũng trông chờ chị là sao? Mà con nhỏ cũng ngộ thiệt, mưa như trút nước vầy cầm cái dù khác gì đội mũ, tránh sao nổi ướt. Tính cản nó mà ngó gương mặt nó, tôi biết cản không nổi. Thở dài xuôi xị kêu:
– Đợi anh xíu nha, anh gọi taxi đưa em về.
Mắt con nhỏ trợn ngược:
– Anh có biết từ đây về nhà em bao xa không mà kêu taxi? Anh không có được lãng phí vậy, em không đồng ý đâu nha.
Tôi đưa bộ mặt đưa đám ra, đau khổ nói:
– Không có, anh có thằng bạn làm taxi dù.
Lủi ra xa móc điện thoại gọi cho mặt mụn. Con quỷ coi bộ đang ngái ngủ, ngáp một cái thật dài, lè nhè:
– Chuyện gì vậy đại ca? Em đang ở nhà đại ca đó, không có đi đâu đâu mà kiểm tra.
Kiểm cái đầu mày ấy. Tao rảnh dữ vậy sao. Thì thào vô trong máy:
– Lấy xe qua đón tao. Nhớ kêu mày làm taxi dù nha thằng mặt mụn. Nhớ đó.
Mặc xác thằng quỷ nhảy dựng lên vì mất nét, tôi cúp máy cái rụp. Thứ nó làm gì có nét mà mất.
15 phút sau, con xe mới kính coong của thằng quỷ đỗ cái xịch ngay vỉa hè. Nó hạ kiếng ngó nghiêng kiếm tôi. Thiệt tình thằng này ngu hết chỗ nói, kêu lái taxi dù mà bày đặt đeo kiếng Ray Ban, đầu vuốt gel mới ác ôn. Lầm bầm chửi thề mấy tiếng, rồi cũng đành lôi con nhỏ đang nghệt mặt vô trong cái xe bóng lộn. Con nhỏ kinh ngạc cũng phải. Nhỏ tới lớn tôi chưa thấy thằng cha lái taxi dù nào chạy Mer E hết trơn.
Bước vô xe đã thấy thằng quỷ ngồi chễm chệ, quần áo hàng hiệu, dầu thơm xực nức. Tui cũng muốn đi làm taxi dù giống nó quá. Làm mặt dày lôi con nhỏ vô, chỉ nó kêu:
– Bạn anh đó. Nó trước lái taxi dù, giờ đi lái xe cho giám đốc doanh nghiệp.
Thằng quỷ coi bộ ủy khuất, dù được nâng mức từ taxi dù lên tài xế riêng cho giám đốc cũng coi bộ chưa cam lòng. Dân chơi Hà Nội mà bị xuống cấp dữ vậy trước mặt gái, nó chưa khóc tôi còn mừng đó. Con nhỏ coi bộ không quen với cái nội thất sang trọng trong xe, rón rén ngồi xuống ghế như sợ cái thảm lót bị đau, lí nhí:
– Em cảm ơn anh nha. Phiền anh ghê.
Quỷ mặt mụn ngó thấy gái bao nhiêu mặc cảm bay mất tiêu, nở một nụ cười nham nhở:
– Anh phải cảm ơn em mới đúng. Mấy khi có cô gái đẹp như em ngồi vào xe của anh đâu.
Cái mõm đang tía lia chuẩn bị phun châu nhả ngọc, ngó thấy cái ánh mắt giết người của tôi, nó đau khổ rồ ga lượn đi, miệng lẩm bẩm:
– Nói có tí xíu bày đặt dòm thấy ớn!
Hẻm nhà con nhỏ có chút xíu, xe không vô được tận nhà. Tôi lấy cây dù trong xe mặt mụn, đưa con nhỏ vô trong. Cũng hên mưa ngớt dần, hai đứa chạy mấy bước là vô tới hiên nhà. Con nhỏ ngó nghiêng một hồi, kêu:
– Chắc thằng nhỏ đói quá chạy đi ăn rồi. Thôi anh về đi ha, muộn rồi. Em cảm ơn anh và bạn anh nha.
Tôi gật gật đầu, mỉm cười với con nhỏ một cái, quày quả bước ra xe. Mưa lại ào ào đổ.
Mặt mụn coi bộ tự ái à nha. Bị sai xể vầy, nét dân chơi của nó bị tổn thương nghiêm trọng. Đưa tôi về nhà xong, nó làm cái mặt buồn bã đánh xe thẳng về nhà nó. Tôi mặc kệ. Mai không lon ton qua chỗ tôi liền, tôi bé bằng con kiến.
Còn đang nằm vểnh râu đợi cơm tối, nghe chuông điện thoại đổ dồn. Không lẽ thằng quỷ đói bụng tính xin lỗi rồi qua ăn ké đây ta? Tôi thủng thẳng móc điện thoại, hơi ngạc nhiên vì số trên máy lại là của nhỏ Huyền. Một cái cảm giác bất an kì lạ. Vừa áp tai vô, tim tôi như bị ai bóp nghẹt. Con nhỏ đang khóc nấc từng hồi vô máy, nói không thành tiếng:
– Anh… anh … qua em được không?
Tôi đâm hoảng, hỏi dồn từng chặp:
– Có chuyện gì nói anh nghe coi Huyền. Em nói đi chứ!
Chỉ nghe con nhỏ nức nở hoài, không nói thêm được gì nữa. Lòng tôi như có lửa đốt, vớ chìa khóa lao thẳng ra con xe ga cao ngỏng. Con Max ghẻ tôi vất ở công ty mất tiêu, nhưng tầm này còn bụng dạ nào quan tâm tới mấy chuyện lẻ tẻ nữa.
Tôi rú ga đi như điên trong mưa. Cũng hên đường vắng, tôi chạy bạt mạng nhưng cũng chẳng tông ai. Nước mưa bắn vô mặt rát rạt, tôi cũng mặc kệ. Thiệt tình tôi cũng không hiểu sao mình trở nên khùng đột ngột dữ vậy, nhưng khi nghe tiếng khóc của con nhỏ, trong tôi như có một thứ bản năng chở che, bảo vệ trỗi dậy. Con nhỏ hiền quá, thiện lương quá và tôi không cho phép ai, cho phép thứ gì làm tổn thương nó cả.
Hẻm nhà con nhỏ tối sầm. Ánh đèn pha loang loáng chiếu rõ từng hạt mưa rơi, dừng lại phía bậu cửa phòng trọ con nhỏ ở. Tôi không kịp tắt máy luôn, lao thẳng vào trong nhà. Con nhỏ đang ngồi co ro trong nệm, cái vai nhỏ xíu rung lên nức nở. Tôi thở phào. Ít ra thì lúc này con nhỏ cũng được an toàn. Tôi lại gần nó, vỗ vỗ lên đôi vai đang run rẩy, nhỏ giọng:
– Anh nè Huyền.
Con nhỏ đột ngột nhào vô lòng, gục đầu lên vai tôi khóc ngon lành, mặc cho bộ quần áo tôi bận trên người ướt sũng. Nước mắt chảy xuống vai áo tôi nghe nóng hổi. Tôi nghe lòng mềm nhũn, đưa tay ôm lấy lưng con nhỏ vỗ về:
– Được rồi, có chuyện gì nói anh nghe coi em. Không khóc nữa, khóc không có giải quyết được gì hết đâu em.
Con nhỏ phải ráng lắm mới nín được, ngẩng mặt lên nhìn tôi. Ánh mắt nó lúc này là của một con nai nhỏ vừa sập bẫy nhìn người thợ săn, vừa van nài khẩn khoản vừa tội nghiệp tới nao lòng. Chỉ một cái nhìn đó của con nhỏ, tôi hiểu dù có là việc gì đi chăng nữa, tôi cũng phải ráng làm cho bằng được.
– Em trai em … bị công an bắt rồi anh. Họ đưa thằng nhỏ đi từ chiều, giờ em không biết nó ở đâu nữa.
Tôi giật mình. Sao làm gì bị bắt lẹ quá trời lẹ vậy. Ngó cái tướng thằng nhóc ác bữa trước có buột miệng kêu không đi trường cũng đi trại sớm, ai dè linh nghiệm thật luôn. Có điều ngó cái gương mặt sũng nước mắt của con nhỏ, tôi cũng thấy lòng nặng trĩu. “Tao vì chị mày, không vì mày nha thằng nhóc ác” – nghiến răng lầm bầm trong bụng vậy rồi quay qua con nhỏ, nhẹ giọng hỏi:
– Làm sao mà bị bắt, em có biết không?
Con nhỏ lại ôm mặt, nức nở thêm một chặp:
– Nghe mấy cô hàng xóm nói có hỏi công an, họ nói là nó tham gia đánh lộn đó anh. Thằng nhỏ hiền khô mà, làm gì có ba cái chuyện đó.
Tôi thở dài. Từ sau anh không có bao giờ nghe đánh giá của em về con người nữa đâu nghen Huyền, em đánh giá trật thấy thương luôn. Cũng ráng gật gù tỏ vẻ đồng tình, an ủi con nhỏ:
– Ba cái tội đó không có nặng lắm đâu em. Quan trọng nó đánh người ta bị thương ra làm sao, nhà kia nó có làm căng hay không nữa em à.
Tôi không có học luật, nhưng trường trại dạy tui cũng kha khá mấy món này. Con nhỏ coi bộ được những lời nói của tôi an ủi, ánh mắt tội nghiệp bừng lên một tia hy vọng, hỏi dồn:
– Anh nói thiệt không anh? Anh đừng có xạo em nha.
Tôi nhìn sâu vô mắt nó, thở dài. Trước cái ánh nhìn của con nhỏ, cả đời tôi sẽ không xạo nó điều gì được.
– Anh không có xạo em đâu. Anh tới đây để giúp em mà. Chuyện của em cũng là chuyện của anh, không phải lo lắng vậy.
Con nhỏ có thêm người bên cạnh cũng đỡ nhiều. Nhỏ ngước cặp mắt sưng mọng lên nhìn tôi cầu khẩn:
– Anh đưa em qua chỗ thằng nhỏ được không anh? Nó còn chưa có được ăn chút gì nè.
Lại thở dài thêm lần nữa. Thiệt tình đúng là đàn bà mà. Lúc nào cũng lo lắng những cái nhỏ xíu xiu, cái lớn thì không thèm lo. Tôi kêu con nhỏ:
– Ra xe đi em, anh đưa em đi.
Nhỏ líu ríu chạy theo tôi. Với mấy người chưa khi nào va chạm với pháp luật, lại đang quýnh quáng vì lo lắng, nội chuyện biết đứa em bị nhốt ở đâu cũng là cả một chuyện khó khăn. Nhưng với tôi thì dễ ẹt. Tôi vô phường, vô quận, đi thăm nuôi đám bạn quá trời luôn nên tôi rành một cây. Loại như thằng nhóc bị bắt thì 9 phần có đám công an phường đi theo, bắt xong đưa qua phường lấy lời khai hoặc đưa thẳng lên quận, nhốt vô tạm giữ. Thời hạn tạm giữ tầm 2-3 ngày, cũng là thời gian quan trọng bậc nhất để đánh chìm án hoặc lo lót để ra. Tới khi ăn cái lệnh tạm giam, coi như khó nhằn hơn gấp bội.
Chở con nhỏ lên phường, phường chỉ lên quận. Tôi biết mà. Con nhỏ gục đầu vô vai tôi khóc hoài, chắc lo cho thằng nhóc vô trong đó không biết ra sao. Tôi tính an ủi con nhỏ yên tâm đi nó không bị đói đâu, vô trỏng chắc cũng no đòn rồi nhưng nói vậy chắc con nhỏ khóc trôi luôn cả tôi lẫn xe luôn quá. Thiệt ra cái nhà tạm giữ của quận có xi nhê gì đâu, vô đó sống vẫn khỏe re, nhất là thằng nhóc ác nhìn mặt cũng đâu có hiền lành gì cho cam. Xe dừng trước cửa quận, tôi bắt đầu thấy hơi lo lắng. Cái vụ đi lại với công an, tôi cũng đâu có rành. Tiền có thể có, nhưng không biết cách lo lót chỉ làm mập cho mấy thằng chả, không được tích sự gì hết trơn hết trọi. Thở dài nhưng cũng chưa biết làm sao, tôi cứ thong thả dắt xe đại vào trong. Con nhỏ vừa nức nở khóc, vừa ráng líu ríu bước theo.
Tầm này đã 7 giờ hơn, trên quận cũng vắng tanh, chỉ còn vài mạng công an ngồi trực. Tôi ngó nghiêng một hồi, tới cửa phòng trực, chào rõ to. Cha nội cá vàng ngồi vểnh râu, coi bộ quen với vụ người nhà đám tù tội tới năn nỉ, cái mặt câng câng nhìn thấy ghét:
– Hết giờ làm việc rồi, có chuyện gì mai tới đi.
Hết cái đầu mày. Bác Hồ bảo chưa hết là chưa hết, cãi hả? Tôi dúi tờ 500 ngàn vô tay thằng chả, nhũn nhặn:
– Thằng em nó quậy quá, anh làm ơn giúp gia đình một chút nghen.
Thằng chả hắng giọng, chỉnh lại tư thế ngồi. Chính xác là tư thế của người chiến sỹ công an vì dân phục vụ rồi đó nha:
– Đám nhóc giờ nó vậy đó, tội nghiệp anh chị, mưa gió vầy còn phải lặn lội đi. Nói tên nó ra coi, tôi kiếm dùm cho.
Muốn đá vô mỏ thằng chả quá đỗi nhưng kìm lại kịp thời, nếu không chắc tôi cũng vô trỏng nằm với thằng nhóc ác lắm. Con nhỏ mừng quýnh, đọc cái tên thằng em. Cha nội chiến sỹ gương mẫu nhấc điện thoại gọi một hồi, chỉ một cái phòng xa tít còn đang sáng đèn, nhỏ giọng kêu:
– Anh lên phòng kia làm việc đi. Mấy cha điều tra vụ nó đang còn ở đó đó.
Tụi điều tra là tụi ngon lành nhứt trong các loại. Tụi hình sự lo bắt, tụi tòa lo xử, còn tụi này lo lấy lời khai và ăn đút lót của gia đình người mắc tội. Án nặng, án nhẹ, xử huề hay gì gì đó là do đám này hết trơn hết trọi. Tôi gật gật đầu cảm ơn thằng chả một tiếng, kéo con nhỏ đi vô phía cái phòng còn sáng đèn. Dừng trước cửa phòng, tôi kêu con nhỏ đợi một chút, chạy ra một góc, bấm số lão già dịch:
– Anh hả? Qua em có chút chuyện được không? Em kêu thằng mặt mụn qua đón anh nha. Chuyện như vầy nè…

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.