Làm tình công sở cực hay nơi có phim và video clip ngoại tình

———————————
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.giaitri321.pro. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.giaitri321.pro – Thế giới đích thực trên di động.
———————————

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Lòng tôi cũng mềm nhũn lại, dạ một tiếng, bỏ ra ngoài xe hút thuốc. Tôi ghét chờ đợi dữ lắm, mà nghe cái giọng điệu thằng chả chắc còn phải đợi dài dài. Vừa hút được cỡ nửa điếu thuốc, tôi giật mình thấy má con nhỏ đã lập cập ra tới đứng kế bên tôi:
– Tôi cám ơn cậu nha câu Long. Mấy má con tôi mà không có cậu, chắc cũng hổng biết tính sao hết.
Tôi ngó bả ngại ngùng. Thiệt tình bả có lẽ chưa tới 50 tuổi, nhưng công việc cực nhọc và cuộc đời vất vả khiến gương mặt bả già đi dữ lắm. Đôi tay chai sần, nứt nẻ của bả đang nắm chặt vào nhau thừa thãi. Tôi nhẹ giọng:
– Chuyện đâu có đáng gì đâu cô. Cô đừng nói ơn huệ con ngại đó.
Gương mặt nhẫn nhịn, chịu đựng của bả cũng giãn ra nhiều. Nhưng trong khoảng khắc, cái ánh mắt đó lại ngó tôi theo cái cách y chang cặp mắt nhỏ Huyền: quả quyết và cứng rắn:
– Việc của thằng nhỏ chắc tốn kém dữ lắm. Cậu làm ơn nói dùm cho má con tui biết hết bao nhiêu, để tôi lo trả cậu. Tui không trả xong cậu chắc tui áy náy suốt đời luôn
Tôi nhìn người đàn bà lam lũ đứng trước mặt mình, vừa buồn bã vừa nể phục. Giờ thì tôi đã hiểu tại sao con nhỏ lại có cái tính tự trọng cao cỡ vậy – là do bả. Buồn nữa vì tôi biết tôi rất khó chối từ hoặc nói cho qua chuyện, bởi cái ánh mắt quả quyết của người đàn bà này cho tôi cái cảm giác vậy. Mà nếu nói thật, chắc bả về quê phải bán nhà đi luôn mới có đủ tiền trả quá. Tôi làm bộ suy nghĩ lâu lắc một hồi, quyết định chơi chiêu với bả trong cắn rứt:
– Cái chuyện này… thật ra cô là người nhà con mới nói đó nha. Nhưng cô nhớ giữ kín dùm con, được không cô?
Bả coi bộ cũng tò mò dữ. Nghe tôi nói vậy, mắt bả cũng lộ ra một tia hiếu kỳ, nhưng nhanh chóng thay bằng ánh mắt thật thà và cương nghị:
– Tui hứa với cậu luôn. Nghe xong có chết tui đem xuống mồ, con tui hỏi tui cũng không có hé miệng ra đâu.
Làm gì thề thốt dữ vậy trời – tôi than thầm trong bụng. Cái bí mật này là … xạo thôi mà không nghĩ bả làm nghiêm trọng cỡ vậy. Có điều lỡ rồi đành đi cho nốt vậy. Tôi kéo bả qua một góc, thì thào:
– Thằng bạn con nãy giờ đánh xe đưa mình đó, ba nó là thiếu tướng công an. Vụ của thằng nhóc chỉ là đánh nhau bậy bạ, con nhờ nó nói với ổng một tiếng là xong chuyện. Có điều sắp bầu cử ủy viên trung ương Đảng, con sợ lộ chuyện ba nó mất uy tín nên phải giấu đó cô. Cô nghe xong cũng đừng nói với ai hết, kẻo ảnh hưởng chính trị ổng lắm.
Bả bị tôi xáng cho một tràng, nào là “thiếu tướng”, “ủy viên trung ương Đảng”, “chính trị”, cái mặt tái nhợt muốn ngất xỉu luôn. Tôi nhìn mà thấy tội nghiệp bả quá đỗi, nhưng ngoài cách này tôi cũng hổng còn cách nào hết trơn hết trọi. Cái tâm lý của những người như bả sẽ có một khoảng cách lớn dữ lắm đối với những người cao sang, chắc bả nghe xong câu chuyện cũng chỉ đành cảm ơn ổng trong lòng chớ không dám nghĩ tới chuyện tới tận nơi để gặp. Y như rằng, bả nghe xong lắp bắp:
– Trời đất ơi, dữ vậy thiệt hả cậu? Mà ba của bạn cậu làm lớn vậy, tôi biết trả ơn ổng ra làm sao đây?
Tôi lại cắn răng an ủi bả:
– Không cần trả ơn huệ gì đâu cô. Ổng nghe chuyện, biết thằng nhỏ cũng lành nên ổng giúp nó thôi. Tính ổng tốt bụng lắm đó cô, chuyện này với ổng dễ như lấy đồ trong túi, có khi làm xong ổng cũng quên luôn rồi.
Bả nghe mấy lời xạo xạo của tôi coi bộ cũng vững dạ hẳn. Nhưng lại lập cập đi ra chỗ thằng mặt mụn, giọng xúc động:
– Cậu cho tôi gửi lời cảm ơn ba cậu nha. Nói tôi ở nhà lúc nào cũng cầu cho ông tướng mạnh khỏe, thăng quan tiến chức cho dân tụi tôi được nhờ.
Tôi té ngửa. Lấy hết sự cô hồn trong cơ thể bộc lộ ra đôi mắt, chiếu vào thằng quỷ một tia nhìn khét lẹt. Nó mà mở miệng ra lắp bắp: “Sao cô kêu ba tui là ông tướng”, chắc tui chỉ còn nước bay vô xáng nó ngất xỉu rồi giải thích nó nghiền xì ke, mới chơi xong bị ảo không nhớ gì hết trơn. Cũng hên, trong giây phút quyết định, thằng quỷ cũng thông minh đột xuất. Coi bộ nó ngó thấy tôi với bả đứng chuyện trò hồi lâu, cũng đoán với bản tính không mấy lương thiện của tui chắc lại dắt bả sang Anh sang Mỹ du lịch qua giọng nói, bởi vậy nó cũng làm mặt nghiêm, dạ vài tiếng. Bả thấy nó có vẻ dửng dưng, lại chột dạ nghĩ tới vụ lộ chuyện làm mất uy tín ông thiếu tướng, vội vã im re, gương mặt đầy xúc động. Tôi cũng thở phào một cái nhẹ nhõm. Bộ công an không trao bằng khen cho tôi hơi uổng đó nha, dù sao tôi cũng có công rất lớn trong việc thay đổi nhận thức của một người dân lương thiện về đám bảo kê chuyên bận đồ vàng.
Đợi mệt xỉu luôn, du đãng áo vàng mới gọi điện báo người nhà vô đón. Tôi thở phào vì cuối cùng cũng rảnh nợ, còn hai mẹ con nhỏ thì run lập cập bước vô. Thiệt tình, sao nghe bịn rịn như đón con trai từ Lybia trở về không bằng nữa. Thằng nhóc nhìn thấy tự do mở ra, khuôn mặt nghệt ra, rưng rưng nước mắt. Bà mẹ già cùng con nhỏ chị cùng lao vô ôm chặt, khóc nức nở. Tôi thấy cảnh gia đình đoàn tụ ngay trước cánh cổng sở công an mà nghe cũng nao lòng. Cũng từng trải qua cảnh mất tự do, tôi hiểu những cảm giác trong lòng thằng nhóc lúc này, nhất là khi 2 người đàn bà quan trọng nhất trong cuộc đời nó đang bao phủ nó bằng toàn nước mắt.
Mặt mụn coi bộ đi đóng cải lương cũng được đó nha. Dân chơi Hà Nội ngó cảnh tượng trước mắt, khẽ quay đi chùi chùi mắt mới ghê. Thứ này mai mốt tôi tống cho mấy bộ phim Hàn Quốc chắc khóc muốn lòi con ngươi ra quá. Thứ người gì đâu nhiều nước hơn cả đàn bà.
Giục mọi người lên xe, tôi kêu mặt mụn:
– Qua chỗ cũ ăn sáng đi mày. Mọi người chắc đói bụng hết cả rồi.
Tôi và mặt mụn hay ăn sáng cùng nhau ở một tiệm quen. Tiệm này bự chà bá, thiết kế sang trọng, có sân vườn đầy đủ. Nhưng bề ngoài đối với tôi cũng chẳng quan trọng lắm, quan trọng là quán này bán đồ ăn sáng rất ngon. 8h sáng, xe hơi đã đỗ dài dài hai bên đường. Mặt mụn dừng xe, một cha nhân viên đã nhanh nhẹn bước ra mở cửa, cúi đầu chào lễ phép. Quán bự có khác, huấn luyện nhân viên đâu ra đó. Dù nhìn thấy mấy má con con nhỏ ăn mặc quê mùa lam lũ, thằng chả vẫn tỉnh rụi như không, nhiệt tình đưa tay mời. Tôi hài lòng, rút ví bo cho thẳng chả mấy chục ngàn. Bà mẹ con nhỏ ngó qua, đôi mắt lại trợn lên, coi bộ ngạc nhiên dữ lắm.
Đám người tụi tôi dường như lạc lõng trong trong đám khách hàng sang trọng nơi này. Trừ mặt mụn ăn mặc có vẻ dân chơi, còn lại thì tôi đóng bộ đồ công sở mua chợ – cũng hên được vẻ đẹp trai bù lại nên khách khứa họ không dòm. Thay vì vậy, họ dòm lom lom vô mấy mẹ con con nhỏ. Bà mẹ bận nguyên bộ đồ cũ mèm, còn thằng nhóc thì vừa ở trại ra, nhìn lôi thôi lếch thếch hết chỗ nói. Tôi nghe ngán ngẩm quá trời, liếc qua đám người vô duyên một cái khét lẹt, tính hét: “Bộ mắt tụi bay không xài nữa hả”, nhưng sợ bị đập hội đồng chèm bẹp nên thôi. Kêu cha nội quản lý cho một bàn sâu trong nhà, tôi dắt mẹ con con nhỏ đang run rẩy trước những cặp mắt hiếu kỳ vô trong nhà. Mẹ kiếp, khác nhau có cái thứ vải bận trên người mà khoảng cách cũng xa xôi dữ vậy sao?
Cầm cái menu trên bàn, tôi đưa cho bả, nhỏ nhẹ:
– Cô gọi món trước đi ạ.
Mặt mụn khỏi nhìn menu, nhanh nhẹn gọi sẵn cho tôi và nó mấy thứ đồ hai thằng ưa. Con nhỏ phục vụ thấy khách sộp mặt mụn tới, cười chúm chím ghi lẹ vô sổ, mắt nhìn bà má con nhỏ dịu dàng và âu yếm hẳn. Có điều, bả rò rẫm hoài mà không có kêu nổi thứ gì hết trơn. Hồi lâu sau mới lắp bắp:
– Ở đây sao đồ ăn bán mắc dữ vậy cậu Long?
Tôi cũng té ngửa với bả. Tưởng bả chọn món ăn, ai dè bả đi so giá. Nhưng thấy gương mặt tiếc nuối và ngại ngần của bả, lòng tôi cũng mềm nhũn lại. Quay qua con nhỏ phục vụ bàn, tôi kêu:
– Bộ tụi em ghi nhầm giá hả? Sao anh thấy bữa nay ghi dư số 0 đằng sau vậy?
Con nhỏ này cũng thuộc dạng thông minh à nha. Nó thấy tôi đong đưa mắt, hiểu ý liền, vội vàng giả lả:
– Em xin lỗi nha, chắc mấy người đánh máy họ làm ẩu đó anh. Để lát em kêu quản lý sửa lại.
Tính giơ ngón cái ra khen con nhỏ một cái nhưng sợ bả thấy, tôi im re gật gật đầu. Quay qua bả nói:
– Họ ghi lộn giá đó cô. Đâu có mắc dữ vậy đâu.
Ánh mắt con nhỏ ngó tôi đầy cảm kích. Lâu lâu rồi mới có vụ nói xạo được gái cảm kích đó nha.
Ăn uống xong xuôi, tôi kêu mặt mụn đưa tôi ghé công ty trước. Đi làm muộn xíu còn hơn là nghỉ ngang xương, dạo này tôi yêu nghề dữ lắm. Mấy mẹ con con nhỏ thì về nhà, chắc có nhiều chuyện muốn nói với nhau. Lát tôi xin phép cho nhỏ Huyền nghỉ bữa nay.
Xe đỗ cái xịch, tôi ba chân bốn cẳng chạy vô thang máy. Không phải sợ đi làm trễ, tranh thủ chút thời gian lên coi con nhỏ Trang sống chết ra sao. Đẩy cửa cái rầm hung hăng tiến vào, thấy mặt con nhỏ tỉnh bơ. Vụ này lạ à nha. Bình thường ngó thấy tôi nó như con gà gặp con cáo vậy, bữa nay bày đặt tỉnh rụi. Mắt nó ngó tôi trâng tráo y hệt như khi mới vô:
– Anh làm gì đi trễ dữ vậy Long?
Hỏi trước tui luôn mới ghê! Gật gù thán phục sự can đảm của con nhỏ, tôi kêu:
– Bữa nay ăn gì mà nóng tính ghê vậy cưng?
Mặt con nhỏ nghinh lên, bộ dạng đắc ý dữ lắm:
– Ai là cưng của anh? Ăn nói cho cẩn thận một chút nha.
Lại gật gù thêm một chặp. À bây giờ thì tôi đã hiểu.
– Mới lấy được giấy tờ đất rồi hả, cũng nhanh dữ ha.
Mắt con quỷ hiện ra một tia sung sướng, mỏ chu lại:
– Chớ sao. Không làm sớm để có thằng cha mắc dịch dê mình hoài hả?
À a, anh Long bữa nay trở thành dê già mắc dịch. Hơi buồn, nhưng anh Long cũng ráng đi tới sau lưng con nhỏ, vuốt vuốt vai:
– Chúc mừng em nha cưng. Nhưng đừng có lật mặt nhanh vậy chớ. Dù sao thì tụi mình cũng đã từng …
Con nhỏ gạt phắt tay tôi ra, đanh giọng:
– Chẳng có từng cái gì hết cả. Bộ anh bị khùng hả?
Lủi thủi đi về bàn, mặt mũi buồn thiu. Con nhỏ coi bộ khoái trá dữ lắm, ngó bộ dạng tiu nghỉu của tôi mà cố nén cười, quay qua làm cú chót:
– Mấy thằng giang hồ rẻ rách đó, có ngon kêu qua thịt tui đi. Mấy thằng cha lừa đảo, làm coi xe với bảo vệ quán chứ giang hồ cái nỗi gì. Hứ, bày đặt rạch mặt với cả tạt axit, tôi nắm được tẩy của anh rồi đó Long!

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.