Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

Vợ tôi còn cố phụng phịu thêm chút đỉnh và sau đó tha thứ hết. Có như thế tụi tui mới còn xà nẹo nhau tới bữa nay. Hồi sáng nay, dợt sơ với Bảy, nhưng nếu lúc này mà bỏ mặc bà xã là coi như bao công sức liệng xuống sông xuống biển hết trơn. Tôi đã biết vậy nên phải cố mà lo “ trả bài “ đầy đủ cho bả, để bả khỏi còn nghi trong lòng.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Từ nãy giờ tôi mò bóp quanh vùng vú của bả, mục đích là để bả giãn gân giãn cốt và đồng thời cũng để tôi lấy lại công lực dần dần. Thấy bả đã có mòi thỏa hiệp, tôi mới kề vô tai bả mà dụ dỗ bướm hoa. Tôi mở máy tán như một dĩa hát mới mua về. Tôi cứ bóp măn hai cái vú, còn xích thân mình vô sát rạt bả mà í e như con sáo: em ơi, hồi sáng đi cầu tưởng thụt mắt, vậy mà ngưng được là anh nhớ tới em liền hà. Anh nghĩ giá lúc đó có cưng ở nhà, thoa giúp dầu cho anh và để anh ôm một lát chắc đau bụng đau bão gì cũng bay hết ráo. Thằng nhỏ của anh hư thiệt, lỗ đít rặn hoài muốn lòi con trê mà nó thì cứ gục gặc thấy ghét tổ mẹ.

Vợ tôi đập bịch bịch vô ngực tôi mà kêu: đồ quỉ, đồ chết bầm. Tôi chụp lấy hai tay bả giúi luôn xuống háng tôi mà than: thì đó, em thử coi, giờ nó lại rị mọ trở quẻ nữa đó. Bà xã tôi nguây nguẩy xoay mặt quay đi, nhưng tôi đã ghì hai tay bả kẹp cứng trong háng. Tôi cà con cặc vào hai lòng bàn tay bả, bả vẫn để xuội lơ, tôi cạ thêm mấy cái thì bả từ từ bụm hai tay lại. Tôi thấy con cặc tôi nằm gọn trong hai bàn tay bả, và hẳn nhiên là bả đã bắt đầu bóp bóp như thử sức.

Tôi nhóm người lên để cái quần xà lỏn không vướng víu vào đâu và thỏ thẻ xin bả cởi giúp ra dùm vì nó cấn cái, tôi khó chịu quá. Bà xã tôi làm nư chút đỉnh rồi cũng kéo lột ra. Con cặc bung cái rột và dựng một cột dài òm. Tôi đề nghị bà xã nằm xuống đi. Khi bả đã nghe lời tôi thì tôi nắm kẹp hai vú bả lại mà day như lúc trước. Tôi day rồi kế tôi lòn con cặc tôi vô giữa hai vú bả mà nắc kiểu người ta gọi là đụ vú.

Muốn chơi được kiểu cách này, tôi phải ngồi chồm hổm, đặt hai bàn chưn sang hai bên mình bả, mặt quay ngược xuống phía chưn bả. Mỏi muốn chết mà cứ phải lum khum cố để bả giữ chặt được hai cái vú cho tôi nắc chớ sao.

Bà xã nằm mở tròn hai mắt dòm con cặc tôi xục xịch vô ra. Tôi ép thêm hai cái vú cho nén lại và dùng hai ngón tay cái khảy vô hai đầu vú rào rào. Tôi thấy bà xã phiêu phiêu phưởng phưởng, nửa thân mình phía dưới cứ lệt bệt lại qua. Tôi nhủ bả tự ôm lấy hai vú để tôi đụ tiếp, còn tay tôi thì tuôn vô lưng quần bả mà lột nó ra từ từ.

Tôi thấy bả ngoan ngoãn làm theo, nhích cái đít lên cho tôi kéo quần bả dễ dàng xuông xẻ. Trên căn gác không thắp đèn điện, nhưng ánh sáng nhà kế bên hắt lên chỗ kèo nhà, đủ cho tôi thấy được vùng khu đít của vợ tôi. Tưởng rằng bả giận tôi thì bận thêm vô quần ba bảy lớp, chớ đâu dè bả có mặc đồ lót gì đâu.

Tôi lờ mờ thấy u u một đám đen ngòm, tôi biết chỗ đó lông với lồn bả chớ còn gì nữa. Tôi xà tay vô bóp bóp cái mu, kéo dọc dài theo hai bên lên tới háng và trụt xuống tới bắp vế bả. Cứ mỗi lần bàn tay tôi tới chỗ cái lồn thì tôi lại xoay tròn trên hai mép và nhằn nhằn hai múi thịt hâm nóng lên. Tôi vọc tới lui và nhẹ kéo hai giò bả ra cho cái lồn chàng hảng và tôi lấy ngón tay nhéo nhéo vô hai cái múi mà vặt như nhổ lông vịt. Tôi không cố ý làm cho bả đau mà chỉ khêu gợi cho máu tụ về chỗ lồn bả để được nghịch phá theo dự tính của mình.

Bà xã đã mở hết cỡ hai giò ra, bày nguyên cái lồn cho tôi làm gì tùy thích. Tôi nắm se se hai cái mép và chặp nó lại cò cưa, tiếng lép bép như bông trang nổ nghe kích thích vui tai. Trong khi nghịch ngợm như vậy thì con cặc tôi cứ èo ẹo chuồi vô giữa hai vú bả, nguyên vùng mông tôi xàng xàng trên mặt bả.

Có lẽ được dòm sát cái lỗ đít tôi thụt ra thụt vô mỗi khi tôi cà con cặc nơi hai cái vú bị ép chặt, và cũng có lẽ mấy ngón tay tôi khều khều khắp trong ngoài lồn bả khiến bả hứng tình, nên chợt dưng bả cong người lên đu kẹp hai giò lên cần cổ tôi như xỏ gông giam tôi lại. Lúc này thì cái lồn bả cựa quậy tà la. Tôi thọc luôn ngón tay vô quết sâu vào lồn bả và móc móc vào hai bên mép, ngón tay tôi đụng lụp cụp mấy thứ gì ở trỏng.

Hai giò bà xã gồng cứng đè nặng chịch lên cần cổ tôi, xiết như xiết sợi dây. Cả thân mình bả cà khơi giữa khoảng không, loi choi như người chết đuối. Tôi móc mạnh hơn nữa và một tay thì đè vào lồn cho ngón tay chuồi được dễ dàng. Bà xã ép chặt hai cái vú hối tôi nắc mau đi. Tôi làm như bả biểu để bả ưng.

Cần cổ tôi đau muốn xụm. Cái xương cục gu ở cuối phần đầu giựt rần rần. Tôi đau mà khoái chí tử. Tôi biết là bà xã tôi cũng đã nứng như tôi. Tôi móc một hồi thì khí lồn bả bám ướt ngón tay tôi hết. Cái mép cứ bặp bặp liên tu theo từng cú móc, tôi thêm một ngón nữa đút vô quậy cho bả đã.

Giọng ư a của bà xã khi được tôi chọt lọc xọc con cặc vào giữa vú làm cho nổi hứng vô cùng. Tôi xổm lên và bơm ầm ầm con cặc thiếu điều muốn bắn tinh dịch lên bụng bả. Tôi phải cắn răng kềm hổng cho thằng nhỏ ói ra. Tôi lết ngón tay tôi dài theo chiều cái lồn và lòn dài xuống tới lỗ đít. Tôi trét mớ khí lồn của bà xã lên dọc theo lớp lông bu đen quanh lồn và lộp rộp xuống cái nút nhăn nheo của hậu môn.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.