Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

Tôi làm động tác này thật chăm chỉ, các cụ ạ. Thế nhưng tay thì xoa mà mắt thì cứ đăm đăm nhìn vô chỗ lồn bả. Tôi xoa mà cũng không quên đẩy hai giò bả ra để có thể xoa cả hai bắp vế phía trong. Chưa chi bả đã lơ thơ tơ liễu buông mành, hai mắt lim dim coi đã làm sao.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi tận tình xoa bóp cho bả, hết cặp giò lại tới vùng xung quanh cửa háng. Tôi chụm hai tay thành hình trái tram, nhốt cái lồn bả giữa hai khe của bàn tay, đằn hai bên mép và vò vò vào đám lông. Lồn bả tươm tươm nước nên mỗi lần tôi bóp và day hai mép thì nghe lép nhép nho nhỏ.

Bà xã có vẻ chịu với sự xoa bóp của tôi nên hơi lúc ngúc thân mình. Thằng nhỏ đang bú bị mẹ xục xịch nên cái vú trợt ra, nó sục sạo, lụp chụp coi muốn đét vào đít hết sức. Tôi nạt nó: mày có nằm im để ba lo cho má chút hôn. Tôi thiệt là vô duyên, nó còn đỏ hỏn biết gì, vậy mà tôi ghét vì nó cục cựa làm mẹ nó cũng trở chứng ngang, khiến tôi trầm trầy trầm trật hổng xun xoe lo cho bả được. Bà xã thấy tôi ăn hiếp con nít rặt nên cũng phải phì cười và ngạo tôi: coi cái mặt quê một cục, đi bực với con nít.

Tôi làm giận, trở mặt ngang, tôi bỏ hổng thèm xoa bóp cho bả nữa. Bà xã phải vội xoa dịu tôi: coi, em nói giỡn mà mình cũng giận em sao. Đó, cứ mỗi khi bả dùng tiếng “ mình “ và xưng “ em “ là coi như tôi bị thất bại thấy rõ. Tôi hơi xuôi xuôi mà vẫn làm cao, bả phải van nài tôi: cúi xuống cho em rờ một chút, đẩy cục giận trôi tuốt đi, mình.

Bà con ơi, khi chúi người xuống tôi mới biết mình sập bẫy. Cái mùi sữa nồng nồng dậy khắp mình bà xã làm cho tôi choáng ngợp đê mê. Tôi gục xuống gần sát với tấm ngực vợ, nhìn đăm đăm vào hai trái vú nổi đầy gân xanh hằn các tia sữa, tôi chẳng cưỡng nổi nữa. Thế là tôi nằm lì luôn lên đó hít lấy hít để.

Mũi hít những hơi xồng xộc vào tận khứu giác càng làm cho đầu óc lâng lâng, say như vừa uống một ngụm rượu mạnh. Tôi choáng váng lạc mất cả lương tri để chỉ còn lăn xả vào xin bà vợ cho ngậm ti một chút. Đến lúc này bà xã mới hiểu ra đã quá muộn, bả choi choi cản tôi, nhưng miệng tôi đã ngậm chặt vú bả rồi. Hẳn nhiên là tôi nút chùn chụt lập tức. Sữa vọt ra thành tia, xói vào tận cổ họng tôi, gây nên một sự kích thích êm ả. Tôi nút, nút, và nút, phía vú bên tôi ngậm bú sữa vọt ra đã đành mà đến cái vú còn để không cũng chảy sữa tùm lum.

Vợ tôi vội lấy tay đè mạnh lên núm vú để giữ cho sữa ngưng. Tôi xin bả để tôi phụ cho và tôi lấy hai ngón tay nắm chặt đầu vú bóp trít lại. Sữa đã ngưng rồi mà tay tôi thì không chịu dừng, vẫn mân mê cái đầu vú của bả. Thành ra cuộc thay quần bỏ lửng tạm thời đó. Bà xã nằm gần như trần truồng tô hô ra. Thằng nhỏ bú no, đã lăn ra ngủ cạnh mẹ rồi.

Cũng may sau ngày vượt cạn, vợ tôi nằm chỗ trong buồng riêng nên dẫu bả có ở lỗ ra đó cũng hổng sợ bất chợt ai dòm thấy. Phần tôi cũng yên tâm vì sự riêng tư không bị khuấy động. Tôi bú thay con, bú say sưa như người đói bụng được cho bú ké. Tôi vần cái vú bả đến cạn bầu sữa rồi thay sang bú cái vú còn căng.

Đến khi cả hai vú đều hơi lép thì tôi nhả vú vợ ra mà miệng còn thấy thèm thuồng chi đâu. Tôi xê dịch đôi môi dài theo khoảng giữa hai vú để trườn xuống bụng, xuống rún và cứ từ từ xâm chiếm nốt cái kho tàng đang chờ đợi. Bà vợ vội lấy tay giữ hai vai tôi lại mà nhỏ nhẹ than van: đừng, mình, em chưa sạch.

Tôi còn biết phải trái gì nữa. Miệng thì cứ ư a: không sao đâu mà mặt thì vẫn xích dần xuống thấp. Tôi chụm môi hun lên đám lông lồn và hun luôn cả lên hai gò âm của nàng. Bà xã cố vùng ngồi lên, song thoát làm sao khỏi tay tôi. Thế là bả đành nằm vật ra đó để tôi tiếp nốt đoạn đường đang bỏ dở.

Tôi hun lia lịa lên lồn bả, kể ra tôi cũng hơi e ngại chỉ sợ cái lò của bả chưa khô ráo mà mình xúc phạm mạnh bạo rủi xảy chuyện gì lại ân hận. Nhưng làm sao mà bỏ phí hoài cục ngọc đang bày ra trước mắt, phương chi mấy ngày bả đi bảo sanh tôi đã phải nhịn muốn xật xừ luôn.

Bây giờ biểu tôi “ bỏ đi tám “ thì bắt thiến tôi phứt cho rồi. Tôi lại hun tiếp vài cái rồi cứ để nguyên mũi môi nằm bất định trên cái mu nổi cộm của vợ. Bà xã tôi cũng nín hơi hổng dám cựa quậy, chết trân như đàn bà thấy chuột cống. Bả lặng đi, giữ chặt hơi thở vì bả sợ rục rịch là thân mình cựa quậy thì miệng mồm tôi sẽ va chạm lồn bả.

Cũng tại bả, đang yên đang lành thì gợi cho con cặc tôi bắt nổi xung, giờ chỉ còn cách im im may ra cơn dục của tôi hạ bớt lần. Còn nếu người đàn bà càng chống trả chỉ tổ gây khích đàn ông đè xấn tới thôi.

Bạn đã có khi nào hửi được hơi mấy bà đẻ chưa. Nó hết sức lạ lẫm lắm, bạn ơi. Ai nói mấy bà nằm than thì chẳng khác chi con khô sặc là hơi quá đó nghe. Đồng ý là mấy bả hơi ể mình, da dẻ nhăn nheo vì mất sức, mất máu và mất hứng thú nữa. Nhưng trái lại thì mấy bà cũng có một thứ mùi vị khác lạ hơn. Nếu so sánh như người đang quen ăn thịt giờ quay sang ăn cá, bữa đầu có hơi là lạ, song nếu ăn tiếp thì cũng ngon chớ bộ.

Đàn bà như một thứ trái cây tạo hóa sinh ra để tô điểm cho cuộc đời. Có thứ trái chin mọng vào mùa xuân, có thứ đượm vị vào mùa hè, có thứ ngon ngọt vào mùa thu, lại có thứ mùi mẫm vào mùa đông. Hổng phải tất cả mọi thứ đều cần có một bề ngoài nhẵn nhụi thì cùi bên trong mới khiến hẩu xực hay sao. Vì tuy có những thứ xù xì thấy dễ ghét làm sao, nhưng khi bóc ra thì chất thịt bên trong thật là ngọt ngào mát cổ vô cùng.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.