Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

Tôi hỏi dò giờ giấc ả rảnh rang và cũng hỏi han về chồng mụ nữa. Tôi không muốn chạm trán với lủy vì dù sao hắn cũng là chồng chính thức của mụ và tôi thì không muốn vợ tôi eo xèo chuyện bay bướm lăng nhăng. Bảy cho tôi biết chồng ả rất sợ ở nhà vì ngán mụ lên cơn đòi đụ bất tử, nên cứ lập lò thấy bóng Bảy về là chả kiếm chuyện dọt. Hắn đi xà lơ những đâu hổng rõ, chỉ khuya lơ khuya lắc mới bò về, lỏn lẻn sợ Bảy nghe thức dậy, nên âm thầm chui vào nằm vất vưởng trên ghế dài ngủ qua đêm.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Bảy hận lắm, có khi nứng quá bò xuống thấy chồng nằm trùm mền một cục, xục vô phá hắn chặp lâu, nhưng rồi thấy không ăn thua gì, phải bỏ đi, chửi thề tục tĩu. Tôi nắm được thời biểu rồi thì thấy vừa lòng, vì tôi sẽ có dịp ghé Bảy mỗi chiều nhân thể đi chào hàng luôn thể.

Làm như thế này, tôi vẫn không lơ là với công việc có lương, lại ăn vụng chùi sạch mép. Hơn nữa, trong đầu tôi cũng đang ủ ấp những trò tôi đã chiêm nghiệm được khi xem trên mạng Cõi Thiên Thai mỗi ngày nên chắc là Bảy sẽ bị tôi vần đến bến cho bỏ cái thói dâm loan vô độ. Còn tôi vừa được tham gia vào mân mó cơ thể Bảy mà giữ không bị mất sức vì chuyện đụ đéo liên miên.

Một công đôi ba việc, tôi vẫn có thể lả lướt được với vợ tôi, không để bả nghi ngờ tôi lơ là phận sự, mà chưa chừng Bảy cũng đỡ bị ám ảnh vì thiếu con cặc của chồng. Nghĩ thế, nên sau khi nằm nghỉ một đỗi, tôi nổi sung lại liền.

Nhân lúc hai tay Bảy còn đang mân mê con cặc tôi, thân mình tôi cựa cậy như chịu đèn. Tôi biểu Bảy ngậm cặc tôi mà bú cho nó mau cứng đi. Mụ mau mắn làm ngay, há cái miệng tròn vo và đưa hết khúc gân còn ì xèo của tôi ngậm tuốt vào tận họng.

Khi cặc vào sâu rồi, Bảy úm hai môi lại như đeo vòng vào cặc tôi và bặp bặp như người hút thuốc. Tôi cũng bắt đầu táy máy bằng cách tìm hai cái vú của ả mà vò trong mỗi bàn tay. Tôi mằn mò như nhào bột, nắn suốt từ ngoài quầng vú vào đến tận khoảng thịt dính vào lườn ngực, bóp tưng tưng cho tới khi hai đầu vú tấy nổi lên. Tôi lấy hai ngón cái se ịn vào đầu vú cốt gây sự kích thích lăn tăn như cá rỉa lông lồn để Bảy cũng nứng dần dần như tôi vậy.

Phải nói là Bảy phản ứng mau thiệt. Chưa gì ả đã múm chặt đầu cu tôi còn nhích cả mình lên cho tôi dễ dàng bóp phá cặp vú. Cặc tôi cứng lại dần, Bảy càng bụm miệng nút dữ dội, còn tay thì bợ vào hòn dái và cái gốc cặc tôi bóp vặt cho cặc sừng thêm. Tôi thấy đã nên bắt đầu đẩy cặc vô ra như đụ trong miệng Bảy. Cô nàng đê mê nên ôm cứng bìu dái cho tôi nắc thùm thụp vào ra.

Con cặc được bó cứng nên dài ra hết cỡ, tím ngắc đầy gân. Tôi xục nhanh hơn thì Bảy cứ hết bặp lại hé miệng ra cho cặc giúi giụi vào hai bên má. Tôi bóp vú muốn nát ra và hỏi Bảy chịu hôn, ả gật đầu lia lịa. Tôi đụ một hồi thì biểu Bảy nhét lồn lên cho tôi nắc nữa.

Bảy ngồi gác hai chưn lên cho tôi đụ. Con cặc tôi tầy quầy trong lồn, giờ thì Bảy đã ngồi yên trên háng tôi như cỡi ngựa, do đó tôi hả hê bóp nghiến ngấu hai cái vú chành bành của mụ. Tôi nắc tới tấp, co rút mình lên mà nắc, trịt hai vai của Bảy mà đu lên cho con cặc đam tuốt luốt vô sâu tận trong lồn.

Bảy lắc lư xoay tròn cho con cặc thúc lia vào đủ mọi nơi trong lồn. Chút lát Bảy lại lê lết và trườn trên cây thịt cứng của tôi, nước xọp xẹp kêu và trào đầy lên lông cặc tôi. Tôi cứ bóp vú, nắm ngón tay lăn hai cái núm cho Bảy nứng lồn thêm. Bảy choi choi đòi tôi bóp cho mạnh nữa.

Tôi đụ tưng bừng, thúc cặc lên bằng cách co giò lấy thế để cặc quậy ọp ọp trong lồn bự của Bảy. Tôi chợt cười khan, Bảy trố mắt nhìn thấy lạ. Tôi cứ cười như vậy mà vẫn nắc. Bảy hỏi có chuyện gì, tôi vẫn đụ nhưng lại cắt nghĩa cho ả nghe: lồn em lớn như cái lá vông nên anh nhớ tới câu “ lồn lá vông, chồng trông bỏ chạy “, vậy mà anh có chạy đâu. Trái lại, anh đang đụ em tưng bừng đây nè, cưng thấy hôn?

Bảy ngồi trên vẫn chà lồn dẻo nhẹo mà tay thì đập vào ngực tôi mà kêu: đồ quỉ, chuyên chọc em hoài. Đụ thì đụ cho rồi, còn bày đặt chê khen lồn vông, lồn lá. Bộ lồn vông thì đụ không sướng sao, hay là lồn em bự thì không bó cặc anh chặt.

Tôi lại chọc Bảy: hổng sao đâu, lồn lớn thì đéo cũng sướng mà vọc cũng đã. Chớ em hổng nghe người ta nói
“ sờ lồn béo, đéo lồn gầy “ sao. Anh thì đéo lồn to hay lồn nhỏ đều tốt hết, thứ nào cũng có cái hay của nó, như vú bự hay vú lép thì đều để cho đàn ông bóp chớ có để làm kiểu làm mẫu gì mà sợ.

Bảy nghe tôi ăn nói lùm xùm, cười như nắc nẻ mà ngoáy tít cái lồn huỳnh huỵch trên bụng tôi. Tôi đụ lần này thấy lâu hơn vì có bao nhiêu chất nhớt thì tôi đã bắn ráo vào lồn Bảy hồi nãy, đâu còn nữa. Trái lại, Bảy được cặc tôi đâm túi bụi mà thấy vẫn cứng đơ thì chịu vô cùng. Cô ả hơi ngửa người ra mà lết bết cái lồn cho tử cung được chà sát tận nơi. Càng được đâm sâu thì cô nàng càng nứng xiết, cứ chụp hai tay tôi đòi bóp nghiến lấy hai vú cho được sướng thêm.

 

Chiều bà xã đi làm về, thấy tôi xàng ràng đang giỡn với mấy nhỏ, bả hỏi: chớ bữa nay hổng đi làm sao. Cha con đang vui bị mẹ chúng càm ràm, bọn nhỏ binh tôi chằm chặp: má kỳ, ba mới dìa, má nói gì lạ vậy. Bà má ngỏn ngoẻn bước vô. Tôi định bỏ vào theo, nhưng sắp nhỏ xà quần hổng cho nghỉ.

Tôi chắc là bà xã nghi kỵ hay có ai thọt mét gì đó, nhưng lỡ còn ham vui với mấy con, tôi lơ luôn. Nghĩ bụng nhiều khi tôi xăng xái lại tổ vạch áo cho vợ xem lưng. Mấy bà ghen ưa kiếm chuyện hà rầm, anh chồng nào lụp chụp ra rả cãi lại là dính chấu không sai.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.