Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

Đời tôi đã hàng trăm lần bị vợ chặn đầu chặn đuôi, chung qui cũng tại cái tánh bông phèng, thấy gái là mắt sáng rực. Nhưng cũng may là miệng mồm trơn như bôi mỡ nên tôi cãi văng ti lê rồi cũng xuôi trớt hết. Biết bao lần bà xã đuối lý mà vẫn cứ hăm he: ông coi chừng tôi mà bắt được tận tay day tận trán thì tôi lột truồng mẹ nó hai người ra tại giữa đường giữa sá cho tởn.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Lần nào hễ bả ngầy ngà là kế đó tôi phải lo kiếm điều lấp liếm. Tôi xun xoe hỏi chừng bả: em có mệt chỗ nào hôn, để anh đấm bóp cho hết đau. Bả làm cao dường hổng muốn, tôi mặt lì áp đại vô nắn cái tay, bóp cái chưn. Bả đẩy ra băng băng nhưng tôi làm riết bả cũng đành chịu.

Vợ chồng nựng nịu nhau rồi bà xã đánh tình cảm tôi: con cái lớn rồi, ông phải đàng hoàng một chút. Để còn bà con nhìn mặt làm xuôi, anh đừng bốc hốt nữa mà mấy con gái ông mắc đọa. Tui là tui ưa ông ăn bánh trả tiền, hễ ông liệu tui hổng chìu ông được thì ông đi kiếm động xả bớt đi. Thà vậy để ông hết tơ tơ tưởng tưởng. Mấy cô gái làm tiền ai vô rồi ra chẳng thề ước chi hết. Chớ ông rị mọ dính vô ba con mẻ có chồng liệt bại thì nó ôm riết ông khó bỏ. Rồi nó ghen ngược tui làm xấu hổ mọi người.

Tôi nghe mà cứ làm thinh để bà xã tin là tôi thấm. Rồi mày mò tôi khượi đủ cách để coi bả hay biết tới đâu. Như bữa nay bả sùng sùng là chắc có gì đó. Tôi giả bộ ngây ngô thì bả cũng phun ra một hồi: con mẹ Bảy nó khen ông quá xá, chắc là ông lẹo tẹo với nó phải hôn.

Nắm được cựa của vợ, tôi phùng mang trợn mắt la om sòm: phải con mẻ nói bậy để bà nghi oan tui hôn. Cha nó để tui qua ngay nhà nó chửi cho một trận mới đã. Tui đời nào đã thấy mặt tròn mặt méo của mẻ bao giờ mà nó khen với chê. Tui nghe bà nói vú mẻ to chày vồ thì đã lợm giọng muốn mửa, thứ đó biểu tui đụng cũng đủ dơ tay, ai mà ham.

Tôi nói hung hăng như con bọ xít, rột đứng lên như muốn đi ăn tươi nuốt sống mụ Bảy ngay. Bà xã điếng hồn lôi tay tôi lại. Bả mồm năm miệng mười cản tôi: thì tui dè chừng ông dzậy, hổng có thì thôi, mắc gì đi đôi co cho om làng, om xóm.

Hai đứa vùng vằng nhau, ngả tới ngả lui rồi bà xã ôm chầm lấy tôi giữ hổng cho đi nữa. Tôi được nê khi bị vợ ôm cứng trong lòng, cái cùi chõ cứ cạ lia vô vú bả. Tôi làm bộ ngúng ngoảy thêm, bà xã càng bíu giữ lấy tôi, cánh tay tôi càng quẹt cọ miết lên vú bả.

Đợi khi bả xoay mặt tôi vô ngực, tôi mới dịu im sau vài lần còn cố thúc vọt ra. Mũi tôi nồng mùi thơm của thịt da bả, tôi nũng nịu làm như muốn khóc. Bà xã cứ ôm khư khư tôi giữa ngực, còn tôi thì rúc liên miên vào chỗ vú bả. Tôi rúc như đứa con nít, vùi mặt vào lớp áo xộc xệch của bả.

Tôi nguội dần, dấu mặt vào hít hít thật sâu. Tôi đưa mặt cạ qua cạ lại trên áo, mấy nột nút trai cọ trên mũi tôi. Miệng thì còn phụng phịu mà tay thì lần tìm những hột nút để mở từng cái một. Chừng hai vạt áo đã lỏng lơi, tôi lấy tay gạt nó sang hai bên rồi bụm lên chiếc nịt vú mà thơm qua thơm lại.

Bà xã lim dim mắt. Tôi vừa thơm vừa nịnh bả: anh chỉ ưa những thứ nhỏ xinh vừa nắm tay anh như vầy nè. Ba cái vú bự xự thấy mà ớn, chẳng ra nghệ thuật, mẫu mã chi hết. Bà xã thấy tôi đã xìu cơn giận dữ nên cũng để thây kệ cho tôi vằng vọc, kẻo tôi lại nổi điên đi kiếm chuyện với người ta.

Được trớn, tôi gạ vợ: dìa nhà rồi, em cởi yếm ra cho vú thở thong thả, bận chi nó bó rọ làm mệt ngực đi. Bà xã im re, đưa tay lòn ra sau định cởi khóa. Tôi dành phần làm chuyện đó, vừa để lấy lòng bả, vừa để thỏa mãn cái ý thích được hầu hạ vợ của tôi.

Chiếc nịt được lỏng ra, tôi ụp hai tay vào vú và nhẹ kéo cái yếm lìa khỏi vai hẳn. Tôi ngây mắt nhìn thao láo vào đôi vú và miệng há há ra như chờ được bón cho ăn. Bà xã đang lùng bùng vì cơn chợt hung, chợt dịu mà thấy cái vẻ hau háu như chó chờ cứt của tôi cũng phải bật cười. Bả nói đả đớt: làm cha một đống con nít rồi mà thấy vú vợ vẫn như mèo thấy mỡ.

Tôi đưa lưỡi liếm ướt đôi môi và ỏn ẻn xin vợ tôi: em cho anh ngậm một chút nhe. Sáng giờ thiếu em, anh mong em dìa muốn chết. Bà xã hổng ừ nhưng lại nằm thở ra như mệt. Tôi biết tẩy của bà nên rón rén bò lại ôm lấy cặp vú bóp xoa vài cái và cúi xuống hun lên những cái núm nhỏ xinh.

Tôi hun, chẳng thấy vợ có ý phản đối, tôi lại le le cái lưỡi rà trên hai bầu vú để nhấm nháp sự mềm mại của khối thịt vun lên này. Bà vợ có vẻ nhột nên cục cựa thân mình. Tôi ngậm miệng vào một bên vú mút bú nhè nhẹ. Bà vợ xả hai tay nằm ngửa ra đó, tôi cho tay lên mằn chiếc vú bên kia.

Hơi thở bà vợ lên xuống khi đều đặn, lúc dập dồn. Tôi đổi qua bóp mằn hai vú bằng tay, còn miệng thị rà hun khắp đầu, mặt, má, môi, cổ, tai của vợ. Bà xã ngúc ngắc như có những con kiến bò lộp ngộp trên mình. Hai tay quơ quào qua lại trên mặt chiếu.

Chỉ có hai đứa tôi đùa giỡn với nhau trên khoang gác. Tiếng bọn nhỏ léo nhéo dưới nhà. Ngọn điện thắp chiếu qua kẽ ván đóng hở hắt lên thành những vạch trên mình vợ tôi. Tôi say sưa lúc hun, lúc ngậm, lúc bóp, lúc mằn khiến cho hai cái vú tấy lên như những hột sen bóc vỏ.

Một đôi lần, tôi làm hơi nhuyễn nên bà vợ kêu nho nhỏ. Tôi phải hun lên môi bả, sợ bọn nhỏ nghe má chúng sướng rên thì bể ổ hết. Tôi ấp mình lên người bả, mắt xăm xoi nhìn vẻ hể hả toát ra khắp thân hình. Hai cái chưn vợ không chịu giữ yên một chỗ mà khi thì đưa ra, lúc lại khép vô. Tôi dòm xuống chỗ lùm lùm giữa háng mà thấy nhộn nhạo mấy ngón tay.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.