Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

Nhiều lần tôi định mò tay xuống phía đó, nhưng thấy bà xã uốn éo, tôi chưa nỡ. Nhân một lúc hun vào kế bên gáy bả, tôi hỏi ướm: bữa nay em có mệt hôn. Tôi thấy bả lắc đầu, tôi mừng húm. Tôi rà bàn tay lên cẳng chưn, miệng lại ngậm vào vú và dịch đưa lần lên bắp vế. Tôi làm thật chậm và ngón tay gẩy nhè nhẹ vào khoảng da mềm này.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Bà vợ càng lim dim, hơi thở lên xuống độn cặp vú khi cao khi xẹp. Tôi bèn đặt tay đúng lên chỗ u cao giữa háng và rà xoa ngoài lớp quần. Tôi cảm thấy những sợi lông va chạm dưới da tay. Tôi để tay im tại đó một chút, thử xem bà xã có ưng chăng. Tôi để ý hai giò bả hơi lơi ra nên tôi vọc bóp hai cái múi hai bên. Hai bắp vế bà vợ lại mở lớn chút nữa, tôi dùng một ngón tay đặt vào cái khe mà cà lên xuống. Tôi có cảm tưởng hai cái mu như muốn ngón tay tôi chẻ bẹt ra.

Tôi vẫn cúi ngậm nút từng cái vú mà tay thì đã lòn vào lưng quần mò móc lên lồn vợ. Tôi xoa mấy sợi lông lồn cho rối tung lên rồi lại xỏ ngón tay vào chải xuôi. Mỗi lần như vậy, tôi cố tình cho đầu ngón tay chạm chọt vào từng cái múi hoặc kè kè vuốt vào cái khe lồn và cả hột le.

Tôi vò vò hai vú cốt để bà xã thấy cơn sướng lăn tăn càng lúc càng thúc nhanh. Nên khi tôi miết ngón tay vào hột le day mấy cái thì lỗ lồn bả đã tươm nước. Sắn trơn, tôi rúc ngón giữa vào cửa lồn đẩy vô ra thun thút. Bà xã văn vẹo cửa mình, nhưng kỳ tình là để tôi dễ móc vào lồn bả sâu hơn.

Con cặc tôi đã độn ngộp trong quần, nhưng tôi không sao kéo quần ra được. Vì nếu tôi lơi tay thì bà xã sẽ thấy mất hứng ngay. Tôi day cặp vú, tôi thọt cái lồn, tôi móc hột le. Bà xã kéo đầu tôi xuống bắt cắn vào vú. Bà sướng tới hết cỡ nên cứ thỏ thẻ vào tai tôi: anh làm em nứng quá. Tôi được khen càng sáng tác các kiểu khoắng vọc tinh vi hơn.

Tôi móc sâu vào lồn tới nỗi bà xã phải chống hai giò cho đít hổng lên sát vào mấy ngón tay thì mới chịu nổi. Tôi úp bàn tay cào vào phía dưới lồn gần phía lỗ đít, bây giờ là cả hai ngón quậy ở trỏng, bà xã uốn éo như con trùng và hẩy cái vú lên đón những cái bóp nghiến của tôi.

Nhân lúc lồn bà vợ ưỡn cao vì tôi chạm vào chỗ nứng nào đó bên trong, tôi bèn đưa miệng vào phụ bú thêm vào hột le thì bà xã giựt giựt thân hình y hệt đang bị vặt lông lồn nhảy nhổm. Tôi móc cào tiếp thì bà xã rít xiết mấy kẽ răng mà nắm cứng lấy cổ tay tôi giúi vào lồn ba bải hải: anh cào chỗ này nè, lồn em nứt muốn bể hết trơn.

Bỗng bọn nhỏ lao xao kêu đói. Bà xã vội kéo rột quần lên và nói xuống tới liền. Tôi hun gỡ lần chót và hứa chút tối sẽ đền bù cơn nứng dở dang. Bà xã hổng nói gì mà chỉ trân mắt nhìn tôi.

Tối đến, khi bọn nhóc học bài vở xong lăn ra ngủ, tôi mới kêu bà xã đi tắm rồi còn đi ngủ, khuya rồi. Bà vợ nguýt tôi một cái dài như xa lộ Biên Hòa, và trề môi loằng ngoằng ra mà hứ: ở đó mà ngủ được với cha, phá dai nhách như ma xó. Tôi cười hề hề nhận lỗi.

Bà xã chui cái rẹt vô phòng tắm, cài cửa rột rột. Tôi tức muốn phát ói, nhưng hổng làm gì được. Bả hổng muốn tôi chun theo vì biết là tay chưn tôi hay táy máy ba trợn. Bả tắm một hồi, bước ra, coi bộ khỏe re. Bả bận cái áo ngủ bằng toan đờ lanh màu ngà ngà coi láng mướt.

Tôi bực vì bị cấm vận nên hổng muốn tắm nữa. Bà xã đẩy tôi vô biểu rửa ráy đi, tôi không nghe. Bả la lên nho nhỏ: chèn ơi, suốt ngày đi tá hỏa, mồ hôi chua òm, cha nội hổng tắm chịu gì nổi. Tôi xụ mặt lè nhè: ai biểu, cấm người ta.

Bà xã đang bực cũng phải phì cười. Bả năn nỉ tôi: thôi, xin lỗi, vô đi, em đợi. Cái tiếng “ em “ là sợi dây thòng lọng xiết cổ tôi, còn làm sao từ chối được nữa. Tôi cun cút đi vào, xối đại mấy lần rồi vọt ra. Bà xã tròn xoe mắt, nhưng thấy thà “ méo mó, có hơn không “ nên cũng tha tào tôi cho được việc.

Hai đứa theo đuôi nhau bò lên cái thang. Bà xã lồm cồm leo trước, tôi lóp ngóp leo sau. Dòm thấy cái váy hỏng hơ phía dưới, lờ mờ thấy hai hàng chưn ngọc của bả và đồng thời nhận ra bả cũng hổng cần bận quần lót, tôi thấy mở cờ trong bụng. Tôi hỏi chọc: bộ má nó nực lắm hả mà để tơ huơ ra vậy. Bả cũng không vừa nên chót chét nói lại: biết tỏng tòng tong rồi còn làm bộ tra vấn. Thì để tôi bận lại vậy. Đến phiên tôi phải vuốt xuôi: nói chơi mà má nó cũng dễ gây.

Miệng thì nói mà tay tôi thì lấm lét thọt vô trong đùi bả tha lên cái mông vợ bóp một cái thiệt ngọt. Bả hất tay phủi lia, nhưng bàn tay tôi đã chuyển sang một thế “ nhứt dương chỉ “ khác, nên bả ré lên kẹp chặt hai giò lại, rúm người, hổng bước tiếp lên nổi.

Cũng may là hai đứa đã bò tới bậc thang chót nên sẵn đó tôi ôm xốc vợ giúi lên luôn. Bà xã đổ kềnh ra như tàu lá chuối bị đốn, tôi lua luôn tay vào khoắng xà ngầu trong cái váy để hổng của bả. Hai cái chưn bả đạp loi choi, nhưng bả hổng dám la lớn, sợ bọn nhóc nghe thấy.

Vợ chồng tôi chỉ có giây phút này mới thực sự để giỡn hớt cho vui, chớ ban ngày ban mặt bả đi miết, còn rảnh bả ở nhà thì con cái vô ra liên tục, nhiều khi muốn nựng bả một chút cũng hổng dám. Lúc này được dịp, tôi nhào vô lụp chụp mò lấy vợ, ôm đúng mấy chỗ nổi u mà dằn, mà xóc kiểu người ta xóc lúa.

Bà xã cứ khoa hai tay như múa quyền mà than nho nhỏ: từ từ đã cha, làm gì như ăn cướp. Để người ta nằm êm xuôi đã, phá ghẹo làm đầu người ta muốn đụng u vô cột kèo. Tôi cười hích hác mà làm hung làm hỗn tiếp. Bà xã biết là tôi lì lợm, có nói mấy cũng nơ pa, nên đành nằm uỵch ra một đống cho rồi.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.