Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

Tôi mút, bóp đều đặn, cái nịt vú cứ xục xa xục xịch coi băm trợn quá cỡ, Bảy co tay ra sau cởi khóa lơi ra. Cái nịt vú lỏng le rơi tòn teng xuống bụng Bảy, tôi bụm hai tay vào mà bú lần lượt từng bên vú một. Tôi bú cái nào cái nấy thiệt sâu, nhằn cái núm vú nhay đi nhay lại mới chịu. Bảy hả hê để mặc tôi làm. Tôi bú mà còn nắm mỗi đầu vú của Bảy cọ vô cằm tôi, lúc tôi lại chuốt thêm hay liếm vòng vòng quanh bầu vú.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Hai cái giò Bảy cục cựa, cục cựa. Chiếc quần sa ten nhàu nhỉ khó coi. Tôi kéo lơi giò Bảy ra cho thân mình tôi lọt vô giữa háng ả. Tôi vẫn khư khư bụm hai tay mà chuốt bú núm vú tưng tưng. Bảy nằm dưới tôi rục rịch cọ tới lui háng vào ngoài quần tôi. Chắc là ả đòi tham dự của phần còn bị bỏ quên ở dưới.

Tôi chọc tức Bảy: chưa đâu cưng, anh còn đói, đã bú no đâu. Để anh bú hồi nữa rồi sẽ cho con nhỏ ăn tới. Bảy phụng phịu hổng chịu, tôi làm lơ bỏ qua. Tôi cứ dằn vặt hai trái vú ồm ồm, mút, cắn, nhay, nút, chuốt đến muốn tả tơi ra. Bảy chụp giựt lung tung như phản kháng lại sự bị tôi ức hiếp.

Sau cùng thì tôi cũng xuôi lòng. Tôi nhón mình lên, lòn tay lột quần Bảy ra, ở dưới Bảy cũng bận cái quần xì ren hồng, bởi vậy lông cứ chui tua tủa ra khỏi mấy mắt ren, coi nực hết sức. Tôi bết mu bàn tay vào chỗ lồn, chưa chi nước đã nhuốm ướt phía trước quần lót hết trơn. Tôi đằn hai ngón tay vô lồn mà vọc, tôi ngoáy điên cuồng vào chỗ lỗ khe.

Khoảng nước ướt loang rộng dần, đến nỗi bết bát các mắt ren vào làm cho hai múi lồn nổi lên phèn phẹt, lầy lụa một đống. Tôi vẫn cứa mu bàn tay vào cái khe lệt bệt này càng làm ngấn nước rịn ra nhiều hơn. Các sợi lông bị xóc lên cứ xỉa chòi ra, một vài sợi loe ngoe lòi hẳn qua lớp ren, ngọ nguậy như râu dế.

Tôi cung ngón tay cào cào vào cửa lồn, Bảy có mòi ưng nên hai háng để chành bành ra cho tôi ngoáy. Tôi cũng đã nên móc lủng quần lót Bảy mà thọc ngón tay vào quậy tròn tròn. Ngón tay trây trớt gớm òm nhưng được cái trơn lẫy nên chui ra chui vào thun thút, không hề có chút vướng víu.

Mỗi lần tôi xoay tròn ngón tay thì người Bảy giựt nhỏm lên như bị dùi đụng vật gì cồm cộm trong đó. Rồi người Bảy giằng giằng uốn qua uốn lại, hai múi lồn cứ tạp tạp hệt cá đớp cung quăng, ngón tay tôi càng ngoáy xiết dữ dội. Bảy cà hực lùm xùm, vắt chéo hai giò lăn lộn như bị trúng gió.

Miệng Bảy thì hít hà mà hai con mắt thì sáng rực long lanh. Tôi lấy một tay chặn cái vú bóp triệt để, đè một giò giữ cho háng Bảy mở toang hoác ra và tăng sự ma xiết ngón tay vào đủ mọi chỗ trong cái lồn đang phập phòm trước mắt. Hai bàn tay Bảy nắm hất lung tung, khoảng mông cứ xoay mòng mòng, khiến cái lồn càng bị ngập sâu dưới ngón tay cho tôi cạo ào ào nhão nhoét.

Bảy càng vung đạp thì chỗ bị chọt thủng càng xé lớn ra lần. Một lát thì cái lồn gần như để hẳn ra, những sợi lông đâm choi choi, hai mép lồn lào xào nhóp nhép. Tôi giúp xé cái quần xì cho rộng rinh, những sợi ren tưa ra lủng liểng giữa đám lông và lồn coi vừa tức cười vừa lôi cuốn hổng chịu được.

Giờ thì Bảy rú lên từng hồi, một hai Bảy chắp tay lại vái tôi như tế sao, xin tôi đụ cho đỡ tức. Tôi biết vậy mà vẫn giả lơ, nên đè chặt giò ả mà đưa miệng vô bú phụ ở lồn cho Bảy càng lăn lộn mệt nghỉ. Tôi móc ngón tay, thêm từng ngón một để banh lớn cái lồn Bảy ra.

Tôi say sưa nhìn cái hột le bơi lòm ngòm trong cái hũ mật nước mà không nhịn được lè lưỡi lùa cho nó sưng xoắn lên. Hết ngón tay đến cái lưỡi, tôi liếm lết lên cả hai mu lồn, nhay cho ọc hết nước và cắn nút cho Bảy cong rúm người lại từng chặp. Mấy sợi lông lồn cứ chỉa xọt vào mép môi tôi làm cho tôi càng nổi sung cắn vào lồn Bảy cho tét ra.

Thọc tới ngón tay thứ tư thì lồn Bảy mới vừa ngàm. Tôi như cô mụ thọc tay vào vớt hết nhau khi mấy bà đi đẻ, tôi nạo vét hết phía trong lồn Bảy, nước khí lồn hết còn trong mà trở thành đặc trắng keo lại, dính lệt sệt ở mấy đầu ngón tay. Tôi khoắng một chặp nữa thì Bảy mềm oặt ra, nằm một cục thè le lồn đoi nhớp nháp nước.

Tôi tréo giò Bảy ngước lên, rúc vô bú một hồi thiệt sâu vào lỗ lồn, rồi hấp tấp trịt quần xuống cho cặc vào đụ Bảy lia lịa. Bảy nằm đó hổng còn cựa quậy gì nổi, tôi leo lên ngồi chồm hổm rồi dọng mạnh cặc nắc vào lỗ lồn như điên. Tôi đụ chừng nào thì uốn cong hết cỡ khoảng mông Bảy lên cao vút chừng nấy. Dòm xuống chỉ còn thấy phần cổ và một chút vai là còn dính dưới giường, còn tất cả thì hỏng hơ quơ quào giữa khoảng không. Tôi khoái đụ kiểu này vì lồn Bảy bị tôi ấn cặc vào dám đụng tới tử cung.

Tôi vừa đụ vừa dang chưn Bảy ra rồi lại khép chúng vào. Mục đích để vừa nắc vừa thấy được hai cái vú Bảy nhảy lùng xùng thì cặc mới cứng đụ được dai. Khí cặc tôi cũng đổ đầy lồn Bảy mà tôi vẫn dện đùng đùng. Tôi không rõ thứ nào là khí lồn Bảy, thứ nào là khí cặc tôi, nhưng thấy thằng em vẫn cứng cỏi thì cứ nắc cho cả hai cùng sướng.

Tôi đụ thùm thụp còn hơn trống trận, hai cái vú Bảy nhảy ồm ồm, hai giò Bảy gác trên vai tôi nhún nhảy đong đưa. Tôi nắc phòm phòm, Bảy bèo nhèo như bị chày vồ nện đất. Tôi nắc càng lúc càng mau rồi mửa ói tùm lum vào lồn Bảy. Tôi có ý nghĩ như bao nhiêu tinh trùng trong người tôi đều trút sạch ào ào vào lồn Bảy. Tôi sục nữa cho bắn ráo nạo trong cái lồn toàm hoạp đang ngấu nghiến cắn mút cặc tôi những dòng khí đặc tanh tanh.

Bảy có vẻ hả hê cứ cong người lên để tôi đụ say sưa.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.