Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

Bảy xoay mặt về phía giò, trong khi cái đít ngoi ngoi trước mặt tôi. Bảy bơm dữ quá, dường như để chậm không bơm thì cái lồn bị héo mất. Bảy bị chọc nứng dữ từ trước nên giờ được con cặc đụ thì trợn trừng trợn trạo trịn lồn mà chà, mà lết, mà đâm, mà xọc như người ta đi xọc hang con giông.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Bảy hết trịn lại quay tròn cái lồn vào mọi góc, mọi cạnh, cà miết vào khúc gân cứng ngắc của tôi. Bảy đụ mà miệng thì kêu giống con nít: em sướng quá, anh Tư ơi. Giờ anh Tư có khiến em chết ngay thì em cũng vâng lời. Lồn em đã quá, anh Tư.

Và nói và Bảy ưỡn ngửa người ra nhồi cái lồn xọc xọc vào con cặc. Tôi bắn khí ào ào vào tận cùng các dây thần kinh trong lồn, khiến Bảy càng khoái lịm, nên dùng hết sức mà nắc kìn kìn. Bây giờ tôi mới biết con cặc khi được miết đụ thì nó bật vươn dài ra tới chừng nào và khi nó được nhồi thì nó trở thành bạo liệt ra sao.

Tôi nhỏm người lên, ghìm con cặc trong lồn Bảy, đưa hai tay bợ hai bên hông mà dở lên dọng xuống như thợ xây đóng móng, ình ình. Bảy phụ tôi xóc nhảy tưng tưng, cái lồn khi hổng lên khi phịch xuống, con cặc như cây láp thụt ra vô lình xình coi đã mắt.

Phía sau lưng Bảy đầy thịt u nần, khi Bảy nắc nó cứ rung lên òm ọp. Tôi bíu lấy lưng Bảy, lòn tay chụp vào hai vú mà măn, mà vò, mà vặt, mà nhéo. Tôi bợ lấy hai vú bóp chặt rồi ển ngửa chỗ háng cho con cặc tôi đâm rầm rầm vào lồn Bảy, khiến cả hai tựa cặp sam đeo cứng nhau, nhảy đùng đùng khi bị lửa đốt đít.

Bảy hết sức điệu nghệ. Khi thấy tôi lấy hết sức ra nắc cho Bảy sướng thì ả cũng chống ngược hai hay ra sau giống cặp nạnh để tôi tự do muốn bóp vú, dọng con cặc theo hướng nào cũng được. Bảy làm vậy thì khoảng gáy sát vào gần mặt tôi. Mùi mồ hôi nồng nồng làm tôi càng khoái hơn, nên tôi thè lưỡi rà dài theo vành tai, chỗ lõm giữa gáy và ngậm luôn mấy sợi tóc mà nhằn nhằn.

Tôi vẫn bóp vú, vẫn vê các đầu vú cho nổi sần lên còn cặc thì tống ùm ùm. Bảy lăn lộn ra điều thỏa mãn nên cứ nhèo nhẹo khen tôi: anh đụ em đã quá, anh Tư ơi. Chị Tư giận anh, anh đừng lo. Anh dìa với em đi, em lo hết. Mỗi ngày anh khỏi làm gì nữa, cứ dưỡng sức để mình đụ nhau như vầy nghe anh.

Tôi nghe có hơi bất mãn nên tôi ngắt hai đầu vú Bảy một cái đau điếng. Tôi nắm hai đầu vú vào giữa các ngón tay mà vặt nhiều lần. Bảy lại thích mới chết chớ nên hơi nhổm người lên để cái lồn chỉ hơi ngậm hờ có đầu khấc, rồi dọng cái ầm xuống con cặc tôi. Bảy dọng mà la: đã, đã. Tôi lại bắn khí ra lần nữa, nhoe nhoét hết cả lồn Bảy.

Tôi thấy đã thấm mệt nên không thể để Bảy ở bên trên người được. Cái thân ô dề của Bảy nặng quá làm tôi muốn ngộp thở. Tôi tạm biểu Bảy ngưng, rút cặc ra khỏi lồn và chỉ cho Bảy thay vị trí nằm dưới. Tôi nắm hai giò của Bảy xóc cho cao hết cỡ, rồi liếm cái xoẹt vào mớ lông, mu. Bảy nhũn người hỏi: anh làm gì vậy.

Tôi giảng giải: bẻ cong lồn em lên, anh thấy ngon quá nên mút một miếng. Bảy hệch cười. Tôi đè hai giò Bảy bằng khoảng ngực rồi lại nhét cặc vô lồn Bảy bơm thùn thụt. Bảy chưa nằm được vào vị trí thoải mái nên có vẻ bèo nhèo, nhưng rồi ả tự xê dịch để chọn đúng chỗ.

Khi tôi nhồi thụt lần sau thì Bảy đã có chiều thuận lợi. Tôi xục con cặc và quậy tròn khắp phía. Cái lồn Bảy cà xịch cà xang múm lấy con cặc tôi. Tôi quay như quay cà rem, lồn Bảy mút lia như hóp hai mu vào mà múm. Làm cho con cặc tôi bị vắt kiệt vào lồn Bảy chất khí òn òn rỉ rả, mỗi lần như vậy thì tôi thấy con cặc như bị mép lồn Bảy vuốt từ gốc ra đầu khấc rùn rùn.

Trời đất, tôi bơm đụ Bảy muốn ngất ngư mà hai cái vú nằm chè bè trước mặt cứ quay đùng đùng khi tôi nắc càng làm tôi hứng dữ tợn. Tôi chồm chồm đè hai giò mà đụ, lúng túng vì thấy ý nghĩ của Bảy rất xác đáng: giá gì tôi có được hai cái miệng một lần thì thú vị biết bao.

Như vậy, tôi vẫn nhét cặc bơm nhồi cái lồn, còn một miệng thì cắn chặt vào mà bú nút hai vú, và miệng kia thì bú thêm vào lồn và lỗ đít của Bảy cho cô ả quíu lò xo thì tuyệt hảo vô cùng. Con cặc tôi bữa nay sao nhuyễn dữ, tôi nắc xầm xập như trời chuyển mưa, ói từng đống nhỏ vào lồn mà nó vẫn cứng dẻo như gậy cao su. Cái đầu thâng lẫng của nó cứ cui cui chọt vào mớ thịt mềm xèo trong lồn Bảy mà khều, mà móc, mà cạo, mà vét.

Cặp vú Bảy vừa dầy vừa nhọn nhảy rào rào và giương cặp mắt thao láo chọc giận tôi. Tôi nổi sung bất chợt đè bẹp hai giò Bảy xuống, dện hết sức người lên đâm thấu suốt vô lồn và giam chặt hai giò cho cả vùng lưng bị uốn cong, còn há miệng ngoạm vào cái vú cắn nhay cho bầm dập.

Bảy xuýt xoa mà lồn thì ngoáy lia đón những dòng khí của tôi đang rót tồ tồ vào đó. Hai cặp mu lồn cứ nhắp rồi nhả, nhả rồi ngậm, ngậm rồi mút, mút rồi vuốt, cho toàn thể con cặc vặn vẹo trong hai mép để mửa hết tinh trùng ra. Có lẽ những dòng khí dội đẫm vào tử cung làm Bảy cố xiết hai múi thịt lồn kẹp chặt vào cặc và Bảy rướn người lên hứng lấy hứng để, không cho một giọt khí dâm nào rơi rớt ra khỏi lồn.

Tôi đã phí hết sức nên cứ nằm gục trên ngực Bảy, nhay nhay một bên vú, thở phì phì. Bàn tay còn bỏ không thì đang vần vê lên đầu vú kia để gân cốt thư giãn từ từ. Bảy từ từ thả rơi cặp giò xuống rồi quay sang hun hít lên khắp mặt mũi tôi.

Bảy được thỏa mãn tột độ nên ánh mắt sáng lóe và miệng luôn cảm ơn tôi rối rít.

Hai tay bị trói thúc ké sau lưng, mắt bị bịt kín rồi người ta đẩy tôi vào một căn phòng. Vải ở mắt được cởi bỏ, ánh sáng chói lòa nhất thời làm tôi chói chang không nhìn ra gì hết. Dường như có bao nhiêu ngọn điện lớn nhỏ đều được người ta bật lên hết nên cái nóng hầm hập phả vào người.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.