Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

Cuối cùng tôi phải tự đánh lừa tôi. Chẳng qua tôi có si mê Bảy là vì nàng có những thứ mà ít người nữ khác có. Bởi vậy nên chính Bảy có tội chớ hổng phải tôi. Nói vậy, có phải là tôi đã chấp nhận diễn tiến giấc mơ hồi hôm chăng. Xin chư vị đứng ngoài sáng suốt hãy giúp tôi một ý kiến coi nào.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Buổi sáng tôi bỗng thấy buồn kinh khủng. Nhà chẳng còn ai thì cái sự nghĩ vẩn vơ càng loang rộng ra nhiều. Hình ảnh Bảy lúc nào cũng chập chờn, ám ảnh tôi. Tôi lo, rất lo cho Bảy, lầm thầm cầu mong sao Bảy sớm tìm được một nguồn tình khả dĩ an vui, để khỏi vướng chân vào khổ hạnh khi bị các bà bắt được Bảy ti toe cướp chồng họ.

Cái đầu tôi nặng vô cùng. Mắt cay sè vì thiếu ngủ. Miệng khô, cổ đắng, tay chưn rã rời, không thiết ra đường làm việc chi nữa. Tôi cũng không buồn ngồi dậy, cứ ươn lười nằm ngốn ngấu thời gian qua.

Chợt có tiếng cửa rụt rè mở, chưa gì thì đã nghe cót két tiếng chưn bước lên thang. Tôi thất vọng khi biết oan khiên lại đã tới. Bảy dạo này chẳng cần hẹn hò, chẳng cần nhóng tiếng “ anh Tư ơi, anh Tư hỡi “ nữa mà cứ tự nhiên đến, tự nhiên đi, coi như đã thành người nhà.

Thời biểu, sinh hoạt trong gia đình tôi Bảy thuộc nằm lòng nên nàng ung dung đến chẳng sợ ai hay ai biết. Bảy sà xuống chụp lấy tôi ngay, tôi thở ra ảo não. Tôi vội đỡ thân hình Bảy mà cất lời khuyên: em về đi, bữa nay anh không khỏe, anh cần nghỉ ngơi. Bảy mặc kệ, không nghe, cứ ì ra đó.

Bảy phụng phịu. Cô ta lại nghĩ là tôi giận dỗi nên hổng chịu nhả tôi ra. Cô giúi giụi mặt vào ngực tôi và năn nỉ không ngớt miệng. Bảy hun tới tấp vào môi mắt, tóc tai và cổ má tôi. Vừa hun Bảy vừa vỗ về tôi. Liệu chư vị ở trong giây phút này có thoát nổi lời ngon ý ngọt để từ chối trái táo tội lỗi mà Bảy dâng hiến hay chăng.

Thế là tôi đành phải ôm lại Bảy. Bờ vai tôi tựa như chiếc nôi cho Bảy dựa vào. Cặp mắt Bảy ngước lên nhìn tôi tha thiết, long lanh như tia sáng của ngàn sao. Và Bảy thút thít khóc, thứ tiếng khóc làm xói mòn đi hết gân cốt đàn ông để trở thành một người ngoan ngoãn đáp ứng cuộc tình đang mở ra trước mặt.

Tôi nhứt nhứt kể lại hết giấc mơ hồi hôm. Bảy lắng nghe không bỏ sót, sau đó thì chê trách ngược lại tôi: chèn ơi, em bị người ta ăn hiếp, hành hạ vậy mà anh Tư hổng cứu gì hết. Tôi nổi sùng: em đừng có nói bậy, anh mấy lần nhào vô tiếp ứng em mà mấy thằng ôn dịch nó đá chưn anh lộn nhào đó, em hổng thấy sao.

Bảy nào đã chịu: ấy cũng may là anh Tư mới mơ thôi, chớ thiệt tình chắc anh Tư bỏ luôn để bọn đó làm thịt em quá. Tôi đuối lý hổng sao trả lời được, đành cứ im ỉm xoa bóp bờ vai Bảy cho lảng chuyện. Bảy vẫn nghẹn ngào ngước nhìn lên mắt tôi nhõng nhẽo vu vơ: chớ anh Tư còn thương em hôn. Tôi cáu bẳn: hổng thương mà ôm riết nãy giờ.

Như được mở cờ trong bụng, Bảy vòi vĩnh tôi: ôm khơi khơi mà thương thiệt sao. Em nhớ anh Tư muốn chết mà gặp em, anh Tư còn muốn đuổi đi nữa. Cặp mắt Bảy dầm dề muốn khóc, bao nhiêu nhuệ khí trong tôi tan rã cái ào. Tôi vội xiết chặt lấy Bảy, hun tứ tung và cù cù khuôn mặt vô người Bảy: thì đây anh đền.

Bảy đâu có vừa. Thấy tôi bùm xum nhào vô tới tấp, cô nàng nắm vạt áo giựt tung ra. Tiếng nút bấm nghe lách cách và cả một trời vú mớm tơ huơ bày ra nhủng nhẳng. Tôi tối tăm mày mặt biết là lưỡi hái của thiên lôi đã vung lên rồi.

Tuy nhiên, tôi còn làm sao né tránh được số trời đã định. Hai trái dừa lửa của Bảy cứ chọc thủng mắt tôi, hai cái quầng vú to đùng như con mèo đang vờn tôi là con chuột. Tôi trợn trừng nhìn, cục gu ở cần cổ đu lên nhào xuống. Bảy thích chí cười xòa: cha, coi mặt anh nghệt ra, thấy dễ thương hết sức. Nào xích vô gần đây, em cho ngậm chút chơi.

Tôi riu ríu nghe theo. Tôi hả miệng ngoạm luôn vô một bên vú, nút nút liên miên mà miệng cứ e hèm như bợm nhậu. Tôi bú vú Bảy lại còn bóp măn bên cái vú chưa có chi. Tôi vo xào xào đầu vú Bảy, dặc dặc như bứt mạ, vờn vờn như bướm hoa. Chỉ chút xíu cái núm đã thu lu cứng ngắc. Bên cái vú tôi đang nút thì cái núm cũng u lên một cục.

Tôi tẩn mẩn cong cái lưỡi lên đẩy nhích cái núm tròn tròn, đầu vú Bảy càng săn tít như con cu bí đái. Tôi bóp nhồi cái vú đang bị vọc, cốt cho cả hai đồng loạt bị xáo trộn cùng lúc. Bảy cục cựa đùng đùng, giúi cái vú vô ra ở tay và miệng tôi.

Lúc này Bảy đã xoay mình nghiêng áp vào bên hông tôi. Khi tôi bú và măn vú thì Bảy xục xịch chuồi mình cạ vào hông tôi như đè nén cơn rấm rứt trong người. Tiếng vải xoa rột rẹt chà vào bắp vế tôi nghe cũng thấy hay hay. Tôi biểu Bảy: nếu em thấy vướng, đạp cởi mẹ nó ra cho rảnh việc.

Bảy không nói một lời mà co hai giò lên tuột quần ra. Bảy rột rẹt làm miệng tôi tuột ra khỏi vú, tôi vội chồm lên ngậm lại tức thì. Tôi nhay đầu vú và tay mằn bóp vú kia, Bảy không ưng, đòi tôi phải thay đổi vị trí cái miệng, Bảy nói: sữa ở bển cạn rồi, anh Tư bú qua cái vú này nè.

Và như một bà mẹ tận tình lo cho con nhỏ, Bảy kê hai ngón tay nâng bầu vú cho tôi đổi qua. Tôi thấy cái quầng to nên nghịch tinh cắn một miếng thấu trời. Bảy không cự mà chỉ kêu “ đau em, anh Tư “, tôi lại càng hăng nên cắn thêm cái nữa rồi mới há to mồm mà nút vú vừa ngậm vô.

Tôi bú một chặp thì lông lồn Bảy quẹt lơ thơ nơi bắp vế làm tôi ngưng nút. Cúi xuống thì Bảy đã co quặp lấy bắp vế tôi mà chà cái lồn vô. Đúng là ả hư thân nứng lồn. Tôi cứ ung dung bú và bóp vú thêm nữa để Bảy bị tôi kích thích nhiều lên.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.