Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

Bảy chà lồn càng lúc càng mau, những sợi lông đè lên da non nơi bắp vế như những cái vuốt ve cực kỳ êm dịu. Tôi không nghĩ là lồn Bảy đang cạ vào người mà y hệt có miếng nhung đang chờn vờn ở đó. Tôi chồm người lên gỡ giò Bảy ra, ngả cho Bảy nằm ngửa lên mặt ván.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi nhìn sâu vào mắt Bảy hỏi: em sướng hả. Bảy nửa dấu mặt e thẹn, nửa ngúc ngúc cái đầu. Tôi hun lên mắt Bảy và dặn dò: để anh bù đắp cho. Rồi tôi mò một tay mằn vô vú Bảy, còn một tay thì lăn xuống tìm cái chỗ khao khát đang rên rỉ của Bảy.

Tôi lấy tay lách rộng hai giò Bảy ra và rờ xoa lên cái lồn đang nóng rực. Biết là Bảy nứng muốn bể lồn mà tôi còn nhí nhảnh phá chơi: ủa em đang bịnh, người em sốt quá, thôi để bữa khác. Bảy hấp tấp chặn tôi: đừng mà anh. Em có bịnh hoạn gì đâu, tại…nứng quá nên lồn em phát nóng sốt.

Nói có bấy nhiêu, Bảy ỏn ẻn rúc vô nách tôi, nói nhịu liên hồi: anh rành sáu câu còn chọc cho em tức. Chưa gì Bảy đã cà cái lồn vào bàn tay tôi. Tôi nút vú Bảy thiêt sâu rồi thọc tay vô khoắng trong lồn ả. Tôi khều ngón tay móc vào lỗ lồn, xoay tròn giáp vòng quanh lỗ. Hai mu lồn đọng dồn máu che muốn kín cái khe, tôi phải bóc tách hai bên ra mới lòn được ngón tay vô chỗ lỗ.

Tôi quậy tròn tròn, móc vào khoảng gần cuối háng, lại trở ngược lên cào ở phía trên. Nước lồn Bảy tứa ra, ngón tay tôi trơn nên tôi lại dễ chà miết và cạo bên trong lồn. Lần nào cũng vậy cứ vọc chút đỉnh là nước đã trào đầy, nên khi ngón tay thụt vô ra thì nước sủi bọt kêu lép bép như pháo chuột.

Tôi làm lồn Bảy đã quá nên Bảy dở hổng người lên cố ịn cho cái lồn vào sâu hết ngón tay. Tôi vẫn bú ở vú, còn dùng chưn banh háng Bảy cho rộng và tăng cường thêm hai ngón nữa vọc vô cho lồn Bảy hết thèm. Tôi nhận thấy hình như lồn Bảy thêm nở lớn, bởi vì tôi đã sử dụng đến 3 ngón rồi mà lồn vẫn rộng rinh. Tôi thêm một ngón nữa, rồi lại một ngón nữa, coi như cả “ 5 ngón kiêu sa “ đều đút hết rồi đa mà Bảy cứ bơ bơ.

Tôi thu mấy ngón thành một nắm và dùng nguyên cả bàn tay như một củ chùy, tôi vùa khắp lồn Bảy ục ục. Tới nước này tôi thấy Bảy mới có vẻ đã. Bảy lấy hai tay nắm hai cổ chưn và bẻ choãi ra, nhìn hai giò quơ quơ như chữ V để tôi tha hồ mà quậy nghịch lồn ả.

Nước lồn đùn ra thành vũng lầy nhầy trên mặt sàn. Tôi bú vú thì Bảy cứ giựt trên, lết dưới. Bảy hả hê vì miệng tay tôi. Tôi nhay và cắn, cắn và nhay thiếu điều cái núm vú bị ngắt đau bầm tím mà Bảy thì cứ xin: cắn, vọc em nữa đi anh.

Tôi dùng cả bàn tay thụi vô lồn Bảy lâu lắm, khí ào ào tuôn hết vũng này vũng nọ, tới chừng cái lồn muốn nhão ra thì tôi ngưng. Tôi lấy hai cái gối gỗ kê dưới đít, độn cho lồn đưa cao lên và tôi gục đầu vô hun hít chỗ khe còn ướt nhẫy.

Tôi hun và không quên chúi môi vô giữa lỗ lồn day ùn ùn. Hẳn nhiên là múi lồn đâu chịu ở yên nên lặp bà lặp bặp mấp máy vì va chạm. Tôi le lưỡi liềm dọc theo cục lồn bự chảng của Bảy và bú thiệt sâu, cả chót mũi lẫn miệng tôi đều lọt vào lỗ khe. Tôi quặp từng cái mu vào miệng bú, cắn, nhay và nút ồ ồ trong đó. Tôi giữ như vậy đến vài phút mới thay sang mu lồn kia.

Mỗi khi tôi nhay cái múi lồn thì Bảy có vẻ ưng ý nên cứ kề cà cái lồn cho răng tôi cắn được sâu mà nút húp đã thì thôi. Tôi hành Bảy vô hạn, lồn bị cắn nhay mà vú thì bị nhồi bóp liên tục. Cho nên Bảy uốn éo như con cuốn chiếu, chuồi lên xẹp xuống. Những sợi lông lồn đâm vô kẽ răng tôi khiến rụng ra, tôi tạm ngưng nghịch phá, lôi sợi lông ra đưa cho Bảy coi, cả hai râm rích cười.

Tôi bú lồn, bóp vú, lại bú vú bóp lồn, Bảy cứ nằn nằn xin tôi đụ. Tôi thì nói hãy khoan. Bảy bị phá dữ quá nên hổng thèm mở lời xin xỏ nữa. Cô ta tự động chồm lên, xô tôi ngã nhào, rồi gác hai giò mà nhét lồn vào cặc tôi nắc lịa. Bảy nhún như ngồi ghế xích đu, hai cái vú dập dềnh như sóng nước.

Tôi thấy Bảy hăng quá cứ nằm bật cười khan. Bảy la tôi: không bóp vú em đi, còn nằm đó chọc quê em nữa. Tôi chưa phản ứng gì thì Bảy đã chụp hai tay bắt tôi bóp cả hai vú. Tôi co giò ển đít lên mà đâm phùm phùm vào lồn ả ta. Tôi bơm ra riết, tôi thọc cặc xỉa tòe loe, khí lồn Bảy lại tuôn dề ra thấm ướt lông dái tôi lệt bệt.

Tôi nắc đùng đùng, Bảy xiết lồn xuống, có lúc nhoài hẳn người trên mình tôi mà cạ cho lồn sát rạt cặc tôi. Hai cái vú quay ào ào như cánh quạt, tôi bóp tưng bừng mà Bảy chẳng hạ bớt cơn sướng ngất trời. Chư vị ạ, có khổ thân tôi không nhỉ?

Hết (Truyện 18+ hay hay nhất)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.