Mông đít chị tôi thật là đẹp – Truyện 18+

Nhưng thật ra mà nói thì đó chỉ là những cuộc chơi mau tàn, trong đầu tôi vẩn lảng vảng hình ảnh của chị Hai. Tôi nhớ chị quá.
Tết đến, tôi xin ba mẹ cho tôi được đi Hà-Nội.
Chị em gặp nhau mừng mừng tủi tủi. Từ lúc về nhà chồng chị tôi trông như có vẻ không được vui vẻ như lúc xưa. Chồng chị vui vẻ báo cho tôi biết là chị Hai đã mang thai. Hai ngày sau, lợi dụng cơ hội anh Tâm đi Hà Tĩnh thăm bà con, chị Hai kéo tôi vào phòng chị, và tôi được dịp làm tình nồng nàn với chị tôi cả buổi trưa, chúng tôi đụ nhau 3 lần. Chị Hai nhỏ nhẹ nói cho tôi biết là chị mang thai với tôi chứ không phải với chồng chị. Tôi vừa mừng rỡ vừa lo lắng. Chị tôi nói:
– Đây là bí mật giữa chị em mình. Chị rất sung sướng với tình huống này. Chị rất quí anh Tâm nhưng chị không yêu anh ấy.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Năm sau chị bảo lãnh cho tôi ra Hà-Nội học tiếp ở một trường danh tiếng. Tôi được chị dành cho một căn phòng trong nhà của anh chị. Cuộc sống của tôi phong phú hẳn lên. Việc học hành của tôi được đẩy mạnh. Về nhà thì lại được hưởng cuộc sống vật chất đầy đủ. Về tình cảm thì cũng tuyệt vời, chị Hai và tôi càng ngày càng khắng khít. Hễ có cơ hội là chúng tôi yêu nhau không tính toán. Khi thằng Nhân ra đời thì tôi hết sức cưng chìu nó, đối với người ngoài thì tôi là cậu của nó nhưng tôi biết tôi thương yêu nó vì nó là con của tôi.

Có những lúc chị Hai thúc đẩy tôi tìm bạn gái để lo cho tương lai của tôi nhưng dù cố gắng hết sức để chìu lòng chị tôi nhưng tôi không thể quan hệ lâu dài được với bất cứ cô gái nào. Tôi cười buồn nói với chị là chắc không bao giờ tôi yêu được một cô gái nào khác vì tôi đã nhất quyết chỉ yêu chị mà thôi. Chị tôi nói là dù sao chị cũng hơn tôi mười mấy tuổi, sau này già rồi không lẻ tôi cũng tiếp tục yêu chị hay sao? tôi phải lập gia đình để có cuộc sống riêng của tôi chứ! tôi trả lời là sau này không biết sẽ ra sao nhưng tôi biết là trong hiện tại cả tâm hồn lẩn thể xác của tôi chỉ hướng về chị mà thôi. Chị cảm động quây mặt ra phía khác, không trả lời.

Khi tôi 22 tuổi và sửa soạn ra trường Đại học thì chị Hai lại sanh ra một đứa bé gái nữa, chồng chị lại vui mừng nhưng bé Thủy cũng là con của tôi. Nhiều người nói là con cái sinh ra từ những cuộc tình loạn luân đều có « vấn đề » nhưng tôi khẳng định là điều đó không có căn bản, ít nhất đối với hai đứa con của chúng tôi: không có hai đứa bé nào đẹp và thông minh lanh lợi bằng chúng nó trên cả nước Việt nam này!
Tôi thúc đẩy anh Tâm lập ra công ty với sự trợ giúp của tôi. Tôi dần dần biết quí mến anh Tâm, anh có rất nhiều đức tánh. Tôi không hề ghen tức anh mặc dù tôi yêu vợ anh, dù anh chỉ là người chồng hờ nhưng thật ra mà nói thì nhờ có anh, tôi mới có thể thương yêu chị của tôi như vầy, không có anh thì mối tình loạn luân của chị Hai và tôi đâu có thể tiếp tục được! Việc kinh doanh rất thành công, anh cho tôi làm Giám đốc.

Còn về con em gái của tôi thì tôi phải công nhận là đó là điểm yếu của tôi: tuy tôi yêu chị Hai thật sâu đậm nhưng tôi không thể không vụng trộm với con Phượng! Một phần vì nó càng lớn càng xinh đẹp ra ; phần nữa vì nó vẫn giữ được sự vô tư của nó, nó làm tình như nó thơ,û một cách hồn nhiên. Sau lần phá trinh nó lúc nó vừa hơn 14 tuổi, tôi đã cố ý không muốn chơi nó nữa nhưng sau đó một năm, nhân một dịp cùng cả gia đình đi chơi ở Nha Trang tôi lại sơ ý ngồi một mình với nó trên đồi cát: khi màn đêm phủ xuống tôi không cầm lòng được trước vẻ đẹp của nó và tôi đã đè nó ra mà đụ…

Tôi cố hết sức chung thủy với chị Hai nhưng quả thật là em gái của tôi có một sức thu hút về phương diện tình dục cực kỳ mãnh liệt đối với tôi. Cứ lâu lâu không được đụ nó là tôi thấy thiếu thốn. Tôi thở phào nhẹ nhõm khi nó lấy chồng, từ đó sự quan hệ giữa nó và tôi trở lại trạng thái bình thường giữa hai anh em. Nhưng tình trạng đó chỉ kéo dài 5 năm! đến khi hai vợ chồng nó ly dị nhau. Khi nó rủ tôi đến nhà nó để nó nấu cho tôi ăn một bữa để mừng ngày nó lấy lại được tự do thì tôi đã ái ngại mấy ngày liền. Mà tôi lo lắng là đúng vì khi đến thăm nó ngày hôm đó thì tôi chỉ rời nhà nó sáng hôm sau, sau khi làm tình với nó một cách nồng nhiệt suốt cả đêm! Từ đó về sau, tôi buông thõng không thèm chống chọi nữa, tôi không coi Phượng là em gái tôi nữa mà quyết định xem nó như một người tình thật sự. Một người tình tuyệt vời!

Năm bé Thủy lên 5 tuổi thì anh Tâm bị bạo bệnh qua đời. Tôi dọn về ở chung với chị Hai. Về mặt ngoài thì tôi vẫn là em của chị, tôi có căn lầu riêng trong nhà, nhưng trên thực tế tối nào tôi cũng ngủ chung phòng với chị. Tôi lo cho hai đứa bé như một người cha và trong phòng kín thì tôi xem chị Hai như một người vợ thật sự. Chị Hai như thay đổi hoàn toàn, chị không còn ủ rũ, buồn bực như lúc trước nữa, chị tươi tắn lên như cây gặp mưa, chị xem tôi như người chồng thương yêu, chị lo cho tôi thật hoàn hảo. Chúng tôi rất hợp với nhau trên phương diện tình dục: không phải lén lút nữa, chúng tôi làm tình thường xuyên, chúng tôi không từ chối với nhau điều gì, tôi đã tập cho chị bú cu của tôi và nuốt khí của tôi. Tôi thích nhất những dịp đi du lịch tay đôi với chị khi gởi được hai đứa con của chúng tôi cho bà ngoại. Trong lần đầu chúng tôi đã nghịch ngợm đóng tuồng làm hai vợ chồng: ở khách sạn hoặc bất cứ ở nơi nào, chúng tôi cũng tự giới thiệu là hai vợ chồng! vở kịch đó làm cho chúng tôi thích thú và những lần sau, chúng tôi đồng ý tiếp tục vở tuồng đó những khi chúng tôi đi du lịch riêng. Thật không có gì êm ấm cho tôi bằng những giây phút mà tôi có thể xem chị thật sự như một người vợ, cả với người ngoài.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.