Ôi con gái ơi ba sướng quá – Truyện 18+

Tôi cảm động trả lời:
– Tất cả những gì của con đều thuộc về Ba hết!
Ba trải ra một cái chiếu sau điện thờ, Ba đặt tôi nằm xuống và nghiêm nghị nói:
– Bây giờ Ba sẻ cho con một hạnh phúc nhõ… Ba sẻ thơm chim của con, con có cho phép Ba hay không?
Tôi kéo đầu Ba đến gần để hôn nhẹ lên trán của Ba:
– Con cho phép Ba.
Ba trịnh trọng cỡi hết quần áo của tôi rồi nằm vào giữa hai đùi của tôi. Khi đôi môi ấm của Ba ngậm hết cái mu chim bé tí của tôi vào miệng thì tôi không cầm được một tiếng kêu nhỏ:
– Ồ Ba ơi, Ba thương con…

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Ba thận trọng nút chim của tôi, con chim bé nhỏ đã được kích thích lúc nẩy bằng ngón tay… Cái lưỡi của Ba thật là tuyệt dịu, Ba làm cho tôi quây cuồng trong đầu, không còn biết trời đất gì nửa. Miệng Ba thì bú chim còn hai bàn tay thì vân vê những cọng lông lưa thưa trên mu của tôi… Ba dầy dặn kinh nghiệm biết phải làm những gì để đứa con gái của Ba thích thú sung sướng. Rồi cái gì phải đến đã đến… tôi há miệng kêu lên một tiếng nhỏ và dài khi những thổn thức đầu tiên nổ bùng trong cơ thể của tôi. Âm khí tôi ứa ra liên miên trong khi hai chân và hai tay tôi quơ quào loạn xạ. Ba tôi nút âu yếm từng giọt âm khí trinh trắng rồi ôm tôi vào lòng không nói một lời. Không hiểu tại sao, tôi lại thèm được khóc, tôi mếu máo nói với Ba:
– Ba ơi, con muốn khóc quá…

Ba vổ về lưng trần của tôi:
– Con khóc đi, con gái yêu của Ba…
Tôi không do dự nửa và thút thít khóc dòn trong lòng Ba.

Cuộc sống của tôi thay đổi hẳn từ buổi tối định mệnh đó. Trong tuần thì tôi vẫn là Thão, đứa con gái của ba mẹ như thưỡ nào. Đến thứ hai khi mẹ về nhà bà ngoại thì tôi thay đổi vai trò: tối thứ hai Ba đến ngũ với tôi trong phòng của tôi, Ba dạy tôi tất cả về tình dục. Chim tôi được Ba nút liên tục, Ba hay nói:
– Chim của con gái ba thơm phứt, nút hoài mà cũng không chán!
Mà tôi cũng không chán nữa, phải chờ đợi cả tuần nên tối thứ hai khi Ba vừa lên giường với tôi là tôi bắt Ba phải nút chim tôi ngay lập tức đến khi tôi ra khí tràn trề. Tôi rất tự nhiên nên khi tôi ra khí tôi thường rên lớn làm Ba hay chọc:
– Con gái ba sao mà rầm rộ quá, đứng ngoài đường cũng nghe được!
Tôi phụn phịu mắc cỡ:
– Lổi tại Ba đó!

Ba giải thích cho tôi nghe là Mẹ thì hay bậm môi im lặng khi đạt đến khoái lạc, khác hẳn tôi!
Cơ thể của tôi đã được Ba từ từ khơi dậy trong tình thương nồng nàn của Ba, Ba đã dạy cho tôi biết khám phá những cãm giác mới, những vùng nhạy cảm của tôi, Ba cũng đã hướng dẩn cho tôi biết những cử chỉ của tình yêu tình dục. Ba đã chu đáo giải thích cho tôi về bộ phận sinh dục của đàn ông, tôi đã được cầm con cu của Ba trong tay, đã được làm những động tác kích thích đến khi Ba không cầm cự được và bắn khí ra trong lòng tay bé nhỏ của tôi. Tôi nhớ tôi đã phải năn nỉ Ba thật lâu trước khi Ba cho tôi ngậm cu Ba vào miệng. Ba rất chu đáo với tôi nên ngay trong phạm vi đó tôi đã phải chờ cả tháng trước khi Ba chấp nhận cho tôi bú cu đến lúc ra khí trong miệng của tôi. Lần đó tôi không quên được cảm giác hùng hồn khi Ba bấu tay vào tóc của tôi và rên rỉ:
– Ôi, con gái của ba ơi, ba sướng quá, ba cho con tất cả…

Người của Ba oằn lên như cánh cung trong khi cu của Ba rung động liên hồi nhả khí sâu vào miệng của tôi.
Tình yêu của Ba và tôi thật là đầm thắm, tôi vẫn kính trọng Ba như một người cha có trách nhiệm trong gia đình nhưng kế bên đó tôi cũng yêu sâu đậm Ba vì Ba là người đàn ông biết đùa giởn, nâng niu cơ thể của tôi , biết làm cho đầu óc đứa con gái 15, 16 tuổi quây cuồng, làm cho tôi rên rỉ vì sung sướng. Tình dục như vậy rất là đẹp. Các bạn cũng thấy đó, đâu cần phải dùng những từ ngử tục tiểu, thô thiển mới diển tả được tình dục! Tình dục có thể đẹp tuyệt vời như một bức tranh nếu ta biết tô điểm nó, nâng niu nó một cách mỷ thuật. Phải không các bạn?

Tôi có hỏi Ba:
– Ba, chừng nào Ba làm tình thật sự với con?
– Con gái của ba còn trẻ quá, đừng gấp rút. Bây giờ còn sớm lắm. Mà Ba cũng mong muốn con dành trinh tiết của mình cho chồng của con sau này.
Tôi dụi đầu vào ngực Ba, phụng phịu:
– Con không chịu đâu, con muốn Ba làm tình với con.
Ba vuốt nhẹ mái tóc của tôi:
– Nếu con muốn thật sự thì ba có cách khác…

Rồi Ba lật úp tôi ra giường, Ba hôn cặp mông vun tròn của tôi rồi lưỡi của Ba xuống sâu nửa… Tôi hơi ngượng ngùng khi Ba liếm lổ đít khép kín của tôi nhưng tôi phải công nhận là cảm giác đó làm tôi trân người ra vì thích thú. Người tôi nhũn ra chờ đợi, Ba lấy chút ít dầu trơn bôi lên cu của mình rồi Ba đút cu căn cứng vào lổ đít của tôi. Ba hết sức thận trọng lo lắng cho tôi nên một lần nửa mọi việc đều xẩy ra tốt đẹp cho tôi. Khi con cu của Ba nằm lút sâu vào người của tôi thì tôi ứa nước mắt vì hạnh phúc: cơ thể của tôi đã tiếp nhận được con cu của người đàn ông tôi yêu quý nhất trên đời. Ba cũng cãm động không kém, gọing của Ba lạt hẳn đi bên tai tôi:
– Con gái của ba… ba cám ơn con… ba cám ơn Trời Đất đã cho ba hạnh phúc này…
Lần đó Ba đã để cu trong người của tôi suốt cả đêm. Khi sáng thức dậy Ba mới thật sự làm tình đến khi Ba rên rỉ ôm chặc người tôi và bắn khí một cách thật hùng mạnh sâu trong cơ thể của tôi.

Những ngày tháng sau đó là những ngày tháng có thể gọi là đẹp nhất trong đời tôi, tôi sống một cách vô tư, ngụp lặn trong tình thương của ba mẹ. Cuộc đời sao mà có vẻ giản dị như thế, tôi vẫn còn nhớ những sáng thứ ba, khi Ba ngũ với tôi, vừa thức dậy là tôi nhỏng nhẽo với Ba trong giường, bắt Ba phải nút chim của tôi hay phải đút cu vào đít của tôi mà làm tình với tôi, đến khi tôi xuất tinh tràn trề. Sau đó tôi mới chịu đi học…

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.