Ôi con gái ơi ba sướng quá – Truyện 18+

Đến lúc tôi 21 tuổi khi tôi lấy chồng thì tôi vẫn còn trinh theo ý muốn của Ba, mặc dù tôi có thể tự hào nói là tôi có một kiến thức về tình dục hơn hẳn tất cả những bạn đồng tuổi với tôi. Chồng tôi, Thông, là một người đàn ông rất nghiêm túc, anh đem lại cho tôi một môi trường sống đầy đủ và an toàn. Về phương diện tình dục thì anh cũng không thua kém ai, nhưng tiếc cho anh là anh đã đến muộn, tôi chỉ biết nói là cơ thể của tôi đã trao trọn cho Ba rồi.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Sau lể cưới chúng tôi đi hưởng tuần trăng mật ở Nha Trang nhưng sau khi trở về Sài Gòn thì việc đầu tiên tôi đã làm là chạy đi tìm Ba. Khi Ba ra mở cửa, khi Ba nhìn thấy tôi đứng khép nép mỉm cười, khi tôi kêu khẻ lên:
– Ba!…
thì Ba đã hiểu hơn cả những lời nói dài dòng văn tự. Ba đã nắm tay tôi kéo vào phòng và mặc dù biết Mẹ sắp sữa đi làm về, Ba đã làm tình thật nồng nàn với tôi lần đầu tiên, cu căn cứng của Ba đã âu yếm đút vào cửa mình của tôi… nhìn sâu vào đôi mắt của Ba tôi đã nhìn thấy tất cả tình thương bao la vô bờ bến của Ba dành cho tôi và cảm nhận được điều đó đã làm tôi bật lên tiếng khóc hạnh phúc.

Từ đó cuộc sống tình cảm và tình dục của tôi được chia sẻ cho hai người đàn ông, chồng tôi và ba tôi. Năm sau khi tôi sanh ra một đứa con gái, Ngọc Lan thì thú thật với các bạn tôi không dám quả quyết ai là cha của nó, mà điều đó cũng không quan trọng lắm, phải không các bạn?

Mẹ lại bị bạo bệnh qua đời làm tôi càng khắn khít hơn với Ba. Mặc dù tôi có thúc dục Ba nhưng Ba không muốn làm lại một cuộc đời khác, Ba cười nói:
– Ba thương mẹ con lắm, không thể nào Ba kiếm được một người đàn bà nào khác để thế vào chổ trống đó đâu. Thà cứ tà tà, cà giởn còn vui hơn, đàn bà đâu có thiếu đâu mà sợ.
Rồi Ba ôm tôi vào lòng:
– Hơn nửa, còn có con gái của ba!

Mà thật vậy, tôi có thể tự hào là tôi đã lấp được phần nào chổ trống của Mẹ để lại. Phân nửa thời gian của tôi dành cho chồng còn phân nửa kia dành cho Ba. Phải lo cho hai người đàn ông cũng không phải dễ, tôi phải phân chia thời gian rất chính xác để hoàn thành được điều đó nhưng tôi không phàn nàn, tôi biết là mình rất được ưu đãi trong cuộc sống đó. Thông thường thì tôi dành nguyên ngày thứ năm và vài buổi trưa cho Ba, còn phần còn lại thì tôi dành cho chồng tôi và gia đình. Ba đã trên 60 tuổi nhưng Ba vẫn tráng kiện, cách sống phong lưu của Ba cộng thêm ngoại hình trẻ trung của Ba là những điểm tự hào của Ba và cả của tôi vì tôi là người mua sắm quần áo cho Ba, chỉ cho Ba cách ăn bận cho hợp thời trang! Tôi cũng phải công nhận là Ba thật sung sức, nhiều tuần Ba làm tình với tôi đến độ làm tôi « thở không ra hơi », chim tôi đỏ hồng lên vì sung sướng. Tôi nói chim tôi đỏ hồng lên vì là theo yêu cầu của Ba, tôi cạo nhẳn lông chim, mu của tôi lúc nào cũng trơn tru để cho Ba bú thỏa thích. Tuy không nói ra nhưng tôi nghỉ là chồng tôi cũng đoán được phần nào sự thật, nhưng anh ấy cũng rất thoáng và anh chấp nhận tình huống đặc biệt này, có thể là anh cũng suy nghỉ và thấy là tôi không có sơ sót gì trong vai trò người vợ đãm đang và người mẹ chu đáo. lẽ dỉ nhiên anh biết là nếu anh làm găng và bắt tôi phải lựa chọn thì tôi sẻ không do dự chọn Ba ngay!

Tôi có cái tật lạ lùng là thích làm tình với Ba trong những tình huống thật khác thường, thí dụ như làm tình ở những nơi trang nghiêm! có lẽ lần đầu được hưỡng thụ tình dục trong một ngôi đền ở Thủ Đức đã để lại một ấn tượng khó phai trong tâm trí của tôi? Tôi đã bắt Ba dẩn tôi lại ngôi đền đó nhiều lần và, với sự làm ngơ của người giữ đền, tôi đã đòi Ba làm tình với tôi, có khi ngay trước chánh điện! tôi nhớ lần đầu khi tôi đòi hỏi như vậy, Ba đã lo âu từ chối, sợ làm như vậy thì sẻ làm tổn hại các vị thần địa phương được thờ cúng nơi đó, nhưng Ba trước sau, sau trước cũng chìu chuộng tôi hết mình, nên rồi sau khi thấp nhang khấn xin các đấng thiêng liêng, Ba cũng đã làm tình với tôi trên tấm chiếu mòn trước chánh điện. Vì lo âu nên lần đó Ba không xuất tinh, còn phần tôi thì phải công nhận với các bạn là tôi ra khí thật là sung mãn. Tôi nghỉ là nếu các vị thần thánh có linh hiển thì chắc họ cũng hiểu được tình yêu trọn vẹn của tôi với Ba.

Trưa hôm đó, tôi thoãi mái nằm co rút trong lòng ngực của Ba (tôi vẫn là « con gái nhỏ của Ba » mà!): Ba vừa nút chim tôi xong và miệng tôi vẫn còn mùi vị nồng nồng của dương khí Ba. Tôi nắm nhẹ con cu trong lòng bàn tay của tôi, tôi do dự một lúc trước khi mở miệng:
– Ba ơi, con có chuyện muốn bàn với ba…

Ba đẩy tôi nằm sang bên rồi nghiêng người qua nhìn sâu vào mắt tôi, Ba vừa vuốt ve vú của tôi vừa nói:
– Chà… coi bộ sê-riơ quá ta!
– Chuyện nghiêm túc thật mà. Ba biết đó, con Ngọc Lan bây giở đã 15 tuổi rồi, nó đã đến tuổi dậy thì… cơ thể nó bắt đầu nẩy nở…
– Mà phải nói là nó giống con thật, nó đẹp lắm đó…
– Con nghỉ đến lúc phải chỉ dẩn cho nó để tránh cho nó những sai lầm tai hại.
– Thì đúng rồi, mà con thì đầy đủø kiến thức và tâm lý để làm việc đó.
– Con đã nói chuyện với nó…
Tôi đắn đo một lúc rồi ngước nhìn Ba:
– Con đã kể cho nó biết là Ba là người đã chỉ cho con hết về tình dục…
Tôi thú vị nhìn Ba giật mình lo lắng:
– Í, sao con làm như vậy, ba sợ con Ngọc Lan có thể hiểu sai về ba và con…
Tôi nheo mắt nhìn Ba:
– Ba đừng lo… không những nó hiểu được mà nó còn tán thành nửa, nó hiểu được khi con nói là chỉ có tình thương thật sự của Ba mới dẩn dắt con một cách an toàn trên con đường tình dục…

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.