Tâm sự bạn gái quá thân thiết với người khác giới

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái quá thân thiết với người khác giới hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban gai qua than thiet voi nguoi khac gioi

Nửa đêm điện thoại bạn gái reo, là một anh bạn gọi tâm sự, mà cô ấy bảo là “bạn bình thường”. Với tôi giờ đó chỉ dành cho người yêu, chồng hoặc gia đình, không phải dành cho bạn.

Tôi 28 tuổi, quen một cô bạn gái 29 tuổi được 2 năm. Ngoài đi chơi với tôi, cô ấy cũng hay đi chơi với bạn, tất nhiên là đi riêng, nhưng cô ấy có một quy luật làm tôi không thích chút nào, đó là nếu người đó là nữ thì luôn chủ động nói cho tôi tên, tuổi, thậm chí giới thiệu sơ về người đó dù tôi chẳng biết ai với ai. Nếu người đó là nam thì chỉ vỏn vẹn “đi với bạn”, khi tôi hỏi bạn là ai thì cô ấy nói là bạn bình thường, có nói tôi cũng không biết. Thêm nữa, mỗi khi giận nhau y như rằng cô ấy luôn bận các buổi tối, hết đi với anh bạn này rồi tới cậu bạn khác.

Tâm sự bạn gái quá thân thiết với người khác giới

Buổi tối cô ấy nói không thích ở nhà nên chúng tôi thường đi cà phê, trừ những ngày cô ấy đi dạy thêm, còn khi giận nhau cô ấy chủ động rủ những “bạn” khác. Cô ấy có một người bạn tôi không thích chút nào, vì trong một lần đi chơi với tôi cậu ta gọi đến nói đang đi nhậu với bạn (vì cô ấy từng đi nhậu riêng với cậu) và kêu cô ấy ra. Cô ấy không đi, nói đang bận, anh ta cứ gọi hoài, sau đó nhắn tin nói “Xin lỗi vì đã làm phiền”. Tôi cũng là đàn ông nên biết trong trường hợp đi nhậu với bạn mà bỗng nhiên muốn gọi cô gái nào ra chắc chắc có ý không hay.

Tôi đã phân tích tất cả điều này với cô ấy và nói thử nhớ lại xem những lần đi chơi, chat, gọi điện cậu ta có cử chỉ đụng chạm, muốn ôm, hôn hay rủ đi khách sạn không. Cô ấy xác nhận là có và cũng vài lần. Tôi nói nếu là bạn bè đùa giỡn thì chỉ một lần, còn nếu tiếp diễn thì không còn là đùa giỡn. Đáng buồn là cô ấy lại không hiểu. Hôm sau tôi tình cờ nghe được cô ấy gọi điện cho anh ta xin lỗi việc hôm qua không ra được vì lúc đó đang ở nhà học trò, có phụ huynh học trò ở đó. Giờ tôi lại trở thành phụ huynh rồi cơ đấy.

Còn một chuyện nữa là các cuộc điện thoại lúc nửa đêm, cô ấy nói là anh bạn gọi tâm sự, bạn bình thường. Với tôi giờ đó chỉ dành cho người yêu, chồng hoặc gia đình, không phải dành cho bạn. Rồi chúng tôi cãi nhau. Mấy hôm nay tối nào cô ấy cũng đi, tôi qua nhà cô ấy lấy ít đồ đã thấy tất cả, người chở cô ấy về, cách ngồi, vòng tay, kiểu nghiêng đầu y như ngồi sau xe tôi. Liệu những điều tôi phân tích này có đúng? Tôi có quá khắt khe không? Giờ lòng tôi đang rất rối.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.