Tâm sự bạn trai không chịu bỏ thuốc lá

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn trai không chịu bỏ thuốc lá hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai khong chiu bo thuoc la

Tôi nói anh rất khó khăn mới từ bỏ được, sao không nghiêm khắc với bản thân mà cứ thấy thuốc đâu cũng hút. Anh lại xin cơ hội cuối cùng, tôi bảo bỏ được thì tìm tôi, còn không đừng gặp nữa.

Tôi và bạn trai quen nhau 4 năm, ngay từ giai đoạn đầu tôi đã khuyên anh bỏ thuốc lá, tìm thông tin về tác hại của nó cho anh đọc. Anh đồng ý bỏ vì từ lâu cũng biết nguy hại thế nào nhưng không có động lực thôi thúc. Thế nhưng anh chỉ không hút thuốc khi ở bên tôi, còn sau lưng tôi không biết anh hút hết bao nhiêu điếu thuốc lá mỗi ngày. Những lần tình cờ tôi qua nhà anh trọ bắt gặp anh đang hút thuốc, ít nhất cũng 3 lần, mỗi lần bị tôi phát hiện anh lại năn nỉ ỉ ôi việc này rất khó, để anh từ từ từng bước một.

Tâm sự bạn trai không chịu bỏ thuốc lá

Tôi cũng hiểu sẽ rất khó khăn nên nói rõ ràng: Nếu anh chưa bỏ được hãy nói thẳng với em để cùng nhau tìm phương pháp cai nghiện hiệu quả. Sau đó không thấy anh hút trước mặt tôi nữa. Hơn 4 năm trôi qua, gần đây có dịp về quê chơi, lúc khuya thức dậy xem đá banh, anh lén hút điếu thuốc của ba để trên bàn (do ba cũng hút thuốc và xem bóng đá). Anh tưởng tôi ngủ nhưng thực ra tôi chỉ giả vờ để xem anh thực sự bỏ thuốc chưa. Tôi bình tĩnh hỏi tại sao lại nói dối như thế, sao không nói rõ ràng để tìm biện pháp cai nghiện? Anh luôn miệng nói do thức khuya buồn ngủ nên mới hút một cái cho tỉnh.

Tôi nói anh rất khó khăn mới từ bỏ được, sao không nghiêm khắc với bản thân mà cứ thấy thuốc đâu cũng hút. Tôi nói sẽ cho anh cơ hội cuối cùng, bỏ thuốc lá hãy tìm đến tôi, còn không đừng bao giờ gặp nữa. Anh vẫn giải thích đủ kiểu rằng chỉ là vô tình, nhất thời. Tôi không tin nữa.

Tôi không phải khó khăn gì, nhiều lần khuyên nhủ và tìm mọi cách cho anh rồi, cuối cùng nhận được vẫn là sự dối gạt. Xin các bạn cho tôi lời khuyên, vấn đề như vậy có nghiêm trọng không? Tôi có nghiêm khắc quá không? Có nên trao tình yêu cho người lừa gạt mình dù việc đó chỉ là chuyện bên lề tình cảm?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.