Tâm sự bạn trai muốn tạm xa nhau để ổn định lại cuộc sống

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống   bạn trai muốn tạm xa nhau để ổn định lại cuộc sống hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ban trai muon tam xa nhau de on dinh lai cuoc song

Hai hôm nay, tự nhiên anh nhắn tin khác thường, tôi hỏi anh cũng lấp lửng không nói, chỉ bảo không xứng với tôi, không tốt như tôi nghĩ. Anh xin tôi hai năm tạm xa nhau.

Chúng tôi yêu nhau gần hai năm, anh 23 tuổi, tôi kém hai tuổi, chuyện tình yêu của chúng tôi thật đẹp. Anh yêu tôi khi còn là sinh viên, giờ mới ra trường và đi làm được hơn ba tháng. Anh làm việc xa nhà nên chúng tôi ít khi gặp nhau, bù lại chỉ nhắn tin hàng ngày nên khoảng cách không phải vấn đề gì to tát. Hai đứa nhiều quan điểm chung nên ít khi tranh cãi, có giận dỗi cũng không quá nửa ngày. Anh từng dẫn tôi về nhà chơi và tôi cũng vậy.

Tâm sự bạn trai muốn tạm xa nhau để ổn định lại cuộc sống

Gần đây chúng tôi gặp phải một số vấn đề, nơi anh bị điều động công tác cách nhà hơn 1.000 km, ở đấy cũng không phát triển. Tôi học ngành kế toán nên anh bảo vào đấy sẽ rất khó xin việc, lương cũng không cao. Tôi tôn trọng quyết định của anh, hai năm nữa ra trường rồi tính. Vấn đề nữa làm anh lo lắng là gia đình anh không có điều kiện, giờ lại đi làm nuôi em trai học đại học, phải lo một số vấn đề nữa nên không dư dả. Tôi hiểu nên rất thông cảm cho anh. Tôi biết anh thương mình nhiều, anh luôn nói sau này muốn tôi hạnh phúc, không thiệt thòi, tôi hạnh phúc khi được yêu anh vì tính anh chín chắn, biết nghĩ trước nghĩ sau.

Hai hôm nay, tự nhiên anh nhắn tin khác thường, tôi hỏi anh cũng lấp lửng không nói, chỉ bảo không xứng với tôi, không tốt như tôi nghĩ. Anh hay suy nghĩ linh tinh, không muốn tôi phải nghe anh phàn nàn, chán bản thân, anh cần thời gian. Anh xin tôi hai năm tạm xa nhau, sau này anh sẽ nói lý do của việc làm hôm nay. Anh bắt tôi hứa cố gắng học giỏi, giữ sức khỏe, chăm sóc bố mẹ, gặp người con trai tốt hơn anh thì hãy ở bên người ấy.

Thực sự tôi không hiểu anh đang sao nữa, tôi biết anh rất buồn khi phải nói ra lời như vậy, vì trước đó chúng tôi rất trân trọng mối quan hệ này, sợ phải xa nhau. Anh nói hai năm nữa sẽ xin việc cho tôi mà ngành anh làm lương thường cố định, lại không được đi làm thêm ngoài nữa. Không hiểu anh giờ thế nào, tôi rất muốn chia sẻ cùng anh nhưng lại sợ làm anh buồn hơn. Tôi không biết mình sẽ chống chọi với cuộc sống thế nào khi hai năm không có anh, tôi sợ hai năm đó ảnh hưởng đến tình yêu hai đứa. Mong nhận được lời khuyên của mọi người.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.