Tâm sự ly hôn hai người chồng vì họ đều ích kỷ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống ly hôn hai người chồng vì họ đều ích kỷ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Trong quá trình chung sống, anh gia trưởng o ép tôi từng chút một, đánh đập mà vẫn đổ lỗi tại tôi. Giờ lại đổ lỗi cho cả bố mẹ đẻ bênh tôi khi bị chồng đánh, đổ lỗi cho em trai cũng bênh tôi. Anh còn đổ lỗi con sinh ra ngoài giá thú cũng vì tôi ly hôn anh.

Tôi năm nay 31 tuổi, đang mang thai đứa con thứ 2 với người chồng thứ hai. Cuộc sống không còn gì đau khổ hơn đó là sự dày vò về mặt tình cảm như thế này. Tôi thực sự không muốn ly hôn tới lần thứ 2.

Sau cuộc ly hôn thứ nhất, năm đó tôi mới 25 tuổi, có một cô con gái 1 tuổi, tôi nghĩ rằng mình sẽ không kết hôn nữa mà ở vậy nuôi con. Sau 5 năm suy nghĩ thay đổi, tôi gặp người chồng thứ hai, bề ngoài anh là một sỹ quan đẹp trai, hiền lành, cũng đang nuôi con trai nhỏ bằng tuổi con gái tôi sau ly hôn lần thứ nhất. Chúng tôi nhanh chóng kết hôn vì khoảng cách chỉ 1km, đều là người cùng phố. Tuy rằng trước đó chúng tôi không hề biết nhau.

Cuộc sống chung với gia đình nhà anh không gặp khó khăn gì, sau 5 tháng ở chung nhà chồng anh quyết định mua nhà riêng ở cùng hai đứa con riêng của chúng tôi. Không may tôi lại sẩy thai lần thứ 2 (lần thứ nhất khi còn ở chung nhà anh), hai đứa con lại phải nhờ ông bà hai bên nuôi. Tôi cứ liên tục ốm đau nên việc đón con về nuôi bị đứt quãng, thêm vào đó mẹ anh cần người đưa đi Hà Nội khám mắt mấy lần vào thời gian đó, tôi cũng không giúp được lần nào. Từ đó mâu thuẫn vợ chồng tăng.

Tâm sự ly hôn hai người chồng vì họ đều ích kỷ

Sau khi lấy anh tôi bất ngờ vì sự cuồng ghen một cách vô lý và quá mạnh mẽ bằng lời nói và hành động tuy chưa đánh tôi. Ban đầu anh thủ thỉ bàn kế hoạch bán nhà để về nhà anh xây nhà ở, tôi từ chối, dần dần mức độ tăng lên bằng việc anh lập biên bản phân chia tài sản. Mâu thuẫn cứ tăng lên tới độ anh đánh tôi thâm đen mặt mũi vì những lý do bé tẹo, tôi không chịu được nên xin phép lánh mặt anh một thời gian thì anh mang đơn ly hôn tới nhà bố mẹ tôi, bảo tôi ký đúng vào mùng 2 tết.

Rồi tôi có thai lần nữa, xét thấy mình còn yêu chồng nên tôi về với anh, vẫn liên tiếp xảy ra mâu thuẫn nhỏ nhặt khác. Anh vẫn đòi bán nhà, về nhà bố mẹ anh xây nhà ở, tôi đồng ý bán nhưng sẽ không về đó. Rồi vì chuyện thị phi của xã hội mà chị gái anh tới nhà bố mẹ tôi chửi bới, anh im lặng đồng tình và thỏa thuận ly hôn với tôi.

Chúng tôi ly hôn trong khi tôi mang thai 4 tháng nhưng trước tòa anh nói “Chúng tôi không có con chung, tôi không muốn đi cùng cô nữa”. Ngay sau buổi sáng ở tòa giải quyết anh đã mang xe tới chở đồ đạc theo sự thỏa thuận phân chia tài sản của anh ở tòa án. Giờ đây đã có quyết định ly hôn, anh lại nói “Em ích kỷ không nghĩ tới con, vì tương lai của con em hãy bán nhà đi rồi về nhà bố mẹ anh xây nhà ở. Anh là con trai duy nhất không thể sống xa bố mẹ được, phải ở cạnh chăm sóc, anh không ở trên nhà trên được vì anh không hợp hướng nam”. Nhà riêng của chúng tôi cách nhà bố mẹ anh 2km.

Tôi hận anh lắm vì trong quá trình chung sống anh gia trưởng o ép tôi từng chút một, rồi đánh tôi mà vẫn đổ lỗi tại tôi, giờ lại đổ lỗi cho cả bố mẹ đẻ bênh tôi khi bị chồng đánh, đổ lỗi cho em trai cũng bênh tôi. Giờ anh đổ lỗi con sinh ra ngoài giá thú cũng vì tôi ly hôn anh. Tôi thấy chồng vô lý hết sức nhưng không đủ sức mà nói cho anh hiểu vì tôi có nói lý lẽ tình cảm thế nào anh cũng luôn đặt suy nghĩ của anh lên trên tất cả.

Tôi đã đau khổ, khóc lóc rất nhiều với anh về việc mình còn yêu anh, cần anh như thế nào nhưng anh vẫn kiên quyết muốn tôi phải bán nhà quay về xây nhà sống cùng bồ mẹ anh mới là người mẹ vì đứa con trong bụng. Trong lý trí của tôi anh là một người siêu ích kỷ, dứt tình quá dễ dàng, dửng dưng khi tôi bị ra máu động thai, nhưng vì con yêu anh nên tôi vẫn cứ nhớ anh và mong anh suy nghĩ lại.
Thực tình tôi không ngại xấu hổ với đồng nghiệp vì mình ly hôn tới hai người chồng và con mỗi đứa một bố nhưng vì yêu anh nên tôi vẫn mong muốn anh suy nghĩ lại mà quay về với mẹ con tôi bên căn nhà cũ. Sao đàn ông trên đời này có người tốt là thế mà tôi gặp phải hai người đàn ông về độ ích kỷ cũng gần như nhau.

Dù sao người chồng thứ nhất của tôi cũng còn dịu dàng hơn, anh không nói to và đánh tôi bao giờ, cũng luôn thể hiện tình cảm với con bằng vật chất. Có lẽ tôi không còn yêu anh nữa nên có cơ hội quay lại với anh mà tôi không làm vì điều đó thật vô nghĩa. Còn người chồng thứ hai lại quá nóng nảy và ích kỷ, dửng dưng tới mức cạn tình thế mà tôi vẫn yêu, vẫn mong anh nghĩ lại mà quay về.

Đúng là cuộc sống không có gì hoàn hảo cả, bởi vì tôi quá cầu toàn trong cuộc sống mà không biết hưởng hạnh phúc của mình chăng? Tôi đáng trách lắm sao? Phụ nữ thật mù quáng, người tốt với mình thì không nhận ra nhưng người bạc tình với mình lại cử quyến luyến ảo tưởng. Biết là ảo tưởng rồi mà vẫn cứ vướng vào.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.