Tâm sự mất em vì phép thử tình yêu

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  mất em vì phép thử tình yêu hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su mat em vi phep thu tinh yeu

Một ngày sau chia tay tôi biết mình rất buồn, thấy cần em như thế nào nhưng lại giữ kín, không nói ra, kể cả những lúc em nhắn tin cho tôi trong tâm trạng buồn nhất, đau nhất.

Tôi và em yêu nhau được 3 năm. Vài ngày sau kỷ niệm 3 năm, tôi ngu ngốc khi nói tạm chia tay để thử em. Em hơn tôi một tuổi, chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, đây đều là mối tình đầu của chúng tôi. Tôi chẳng có gì, ham chơi, ra trường muộn hơn em, em lại rất giỏi, kiếm được nhiều tiền. Nhiều lúc tôi cũng tự ti vì điều đó nhưng thực sự khi đi với em, tôi thấy cả hai đều hạnh phúc.

3 năm, không phải quá dài nhưng cũng không ngắn, tôi đã suy nghĩ nhiều về cuộc tình này. Không phải vì không yêu em nhưng lại nghĩ quá nhiều, sợ em phải chờ đợi, sợ tôi không mang lại tương lai tươi sáng cho em. Tôi nói chia tay vì lý do rất ngu ngốc, muốn em đi tìm hạnh phúc xứng đáng hơn. Tôi đâu có biết thiếu vắng em cuộc sống lại trở nên vô nghĩa.

Tâm sự mất em vì phép thử tình yêu

Chỉ sau một tuần chia tay em đã quyết định dứt hẳn với tôi. Một ngày sau chia tay tôi biết mình rất buồn, thấy cần em như thế nào nhưng lại giữ kín, không nói ra, kể cả những lúc em nhắn tin cho tôi trong tâm trạng buồn nhất, đau nhất. Cứ thế vài ngày, tôi thực sự suy nghĩ và quyết định níu kéo em. Giờ thì quá muộn, em nói đã có cảm tình với người khác và thấy những điều em cần ở người đó. Tim tôi thắt lại, tại sao tôi không giữ chặt lấy em để rồi giờ phải nuối tiếc.

Em nói chúng tôi vẫn có thể làm bạn, nhưng thật sự tôi cần em ở bên và bước tiếp. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng vì em, quan tâm đến em, cố gắng để có thể kéo được em lại. Em chưa yêu người đó, chỉ là cảm tình thôi, tôi biết em vẫn còn yêu mình dù chỉ một chút, nhưng em không đủ tự tin để quay lại nữa. Tôi phải cố gắng để giành lại em.

Nếu có một ngày em quay trở lại bên mình, hoặc nếu có giận em hay thế nào đi nữa, tôi sẽ lấy ra đọc để biết em thực sự quan trọng với tôi như nào. Em sẽ mãi là người tôi yêu nhất.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.