Tâm sự mất niềm tin vì chồng có biểu hiện ngoại tình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mất niềm tin vì chồng có biểu hiện ngoại tình hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Có thai 8 tháng, tôi phát hiện trong máy anh có những tin nhắn khá tình cảm, đại khái anh nhắn rất hạnh phúc khi ở bên cô ấy. Còn phía cô gái thì lần nào cũng hết tiền thẻ cào và anh nhắn sẽ mua cho

Tôi kết hôn gần 3 năm, trước đó đã tìm hiểu 4 năm. Tôi khá ít bạn bè, chỉ một số bạn thân, từ ngày quen và lấy chồng hầu như không còn gặp bạn bè nữa. Gần đây có con nhỏ nên việc gặp bạn bè coi như bị cắt đứt, vì vậy mọi suy nghĩ và quan tâm tôi dồn hết cho chồng. Anh làm xây dựng nên hay đi công trình, tuần về 2-3 lần, vì ở xa nên mọi hoạt động của anh tôi đều không biết.

Vì tính chất công việc nên anh liên lạc bằng điện thoại rất nhiều, có những số anh không lưu nhưng vẫn biết người gọi là ai. Vì vậy tôi không xác định được đó là người quen hay lạ. Thỉnh thoảng vẫn có những cuộc gọi và tin nhắn từ số máy lạ vào máy anh, đôi khi anh nhìn mà không trả lời.
Trước đây khi quen nhau có một hôm tôi gọi cho anh nhưng một cô gái bắt máy nói tên Hiền và nói anh say đang ngủ nhà cô ấy.

Tâm sự mất niềm tin vì chồng có biểu hiện ngoại tình

Mấy ngày sau gặp, tôi hỏi anh nói tối đó anh qua nhà em gái nhậu say nên em gái cầm máy chọc tôi. Tôi tin anh. Thời gian sau tôi và anh tranh luận về tin nhắn mà tôi gửi cho anh, muốn lấy điện thoại của anh để chứng minh nhưng anh nhất quyết không cho tôi đụng tới điện thoại. Sau này thường xuyên có tin nhắn và cuộc gọi của cô ta gọi tới, lúc này anh mới nói với tôi về cô ta, rằng đó là người chị của một người làm cùng anh nhưng anh không thích.

Tôi hỏi tại sao tối đó người nhận máy nói đúng tên cô ta mà anh nói anh ở nhà em gái anh, anh vẫn khẳng định anh ở nhà em và khi đó say nên không nhớ chuyện gì cả. Vì thấy anh không nghe điện thoại và nhắn tin cho cô ta nên tôi vẫn tin lời anh nói.

Chúng tôi kết hôn, bình thường tôi vẫn lấy điện thoại của anh chơi game, thỉnh thoảng cũng tò mò mở tin nhắn đọc. Có thai 8 tháng, tôi phát hiện trong máy anh có những tin nhắn khá tình cảm, đại khái anh nhắn rất hạnh phúc khi ở bên cô ấy, còn phía cô gái thì lần nào cũng hết tiền thẻ cào và anh nhắn sẽ mua cho, hai lần nhắn là 2 số điện thoại khác nhau. Cô ta tên Thúy.

Những tin nhắn này tôi phát hiện cách thời điểm hiện tại 1 tháng rưỡi. Khi tôi hỏi anh thì anh nói không nhớ. Bấm gọi 2 số đó nhưng cả 2 đều không liên lạc được, anh nói rằng dưới công trường chỉ mình anh có điện thoại, có thể kết nối internet và rất nhiều người mượn, chắc họ nhắn tin. Sau hồi cãi vã anh hứa sẽ điều tra và trả lời cho tôi sau 1 tuần. Nhưng tất cả chìm vào quên lãng, anh không giải thích nhưng tôi vẫn tin anh.

Gần đây khi con được 10 tháng, thỉnh thoảng có tin nhắn tới anh lấy điện thoại xem rất nhanh, tôi hỏi ai nhắn thì anh nói chị bếp ở công trường ứng tiền hoặc người nào đó nhắn hỏi ngủ chưa, chắc cũng ứng tiền. Hôm sau, khi tôi cầm điện thoại tin nhắn đó biến mất. Tôi thắc mắc anh nói không biết nó đi đâu rồi.

Một hôm, có tin nhắn tới, tôi hỏi anh nói không biết ai, số máy lạ và không trả lời, tôi cầm máy và hỏi ai thì anh có vẻ bồn chồn, đòi lấy điện thoại nhưng tôi không cho và người đó nhắn lại tên Thúy. Tôi hỏi anh, lúc này anh nói anh không biết, tôi nhắn hỏi người ta đi. Với tôi ai đó không quan trọng mà quan trọng là thái độ của anh.

Anh nói không cần biết đó là ai và không quan tâm, lỡ đứa nào ghét, chọc phá anh thì sao. Tôi bảo tôi muốn biết, và nếu đứa nào chọc phá thì gọi điện hỏi là ai, nếu anh coi trọng tôi, sẽ giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi không thể coi như không có gì khi có những tin nhắn tình cảm vào máy của chồng mình và đây là lần thứ hai cái tên Thúy xuất hiện. Chỉ vậy anh cầm điện thoại ném thẳng vào tường trước mặt tôi. Anh nói tôi không tôn trọng anh.

Tôi không biết nên nghĩ thế nào mới đúng, mong mọi người cho ý kiến. Tôi đồng ý mình sai khi mở điện thoại chồng để xem tin nhắn, nhưng nếu chồng không có những hành động mập mờ thì tôi đâu như vậy. Anh đã làm tôi không tin anh từ đầu nên chỉ cần có chút gì là tôi lại nghi ngờ anh. Hành động của anh làm tôi quá bất ngờ vì trước nay anh rất nhẫn nhịn tôi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.