Tâm sự mất tất cả vì quá tin chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mất tất cả vì quá tin chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su mat tat ca vi qua tin chong

Tôi có chút vốn tích cóp và vay mượn bạn bè với lãi suất vừa phải, tổng cộng 400 triệu đồng đưa cho chồng làm ăn. Không ngờ anh vốn dĩ là con nghiện đánh bạc, giờ còn tán những cô gái có tiền để thỏa mãn thú chơi cờ bạc.

Ngoài 30 tuổi tôi mới lấy anh, người từng có một đời vợ. Cứ tưởng hạnh phúc sẽ đến nhưng không ngờ khó khăn bắt đầu. Lấy chồng được một tháng tôi mất việc làm vì công ty phá sản, thời buổi khó khăn xin việc thật khó mặc dù chỉ làm công nhân bình thường cũng không được. Giữa lúc đó tôi có thai, đành ở nhà trồng rau, làm ruộng, tài chính trở nên khó khăn, chồng đề nghị hùn vốn với bạn bè làm ăn. Tôi một mặt muốn thay đổi cuộc sống, một mặt tin chồng, có chút vốn tích cóp thời con gái đi làm đưa chồng, và vay mượn bạn bè với lãi suất vừa phải, tổng cộng 400 triệu đồng đưa cho chồng.

Tâm sự mất tất cả vì quá tin chồng

Một thời gian không thấy anh nói gì đến làm ăn, lại ít về, tôi sinh nghi. Sự thật quá phũ phàng, anh vốn dĩ là một con nghiện đánh bạc, lừa tôi lấy tiền trả nợ và đánh bạc hết, giờ còn đi tán tỉnh những người con gái có tiền để thỏa mãn thú chơi cờ bạc.

Tôi biết được sự thật mà như chết đứng, không những trắng tay, giờ thành con nợ, áp lực và căng thẳng tôi không biết phải làm gì. Tôi định tự tử mấy lần để chạy nợ nhưng vì đứa con trong bụng nên cố gắng gượng. Số nợ ngày càng tăng lên, lãi mẹ đẻ lãi con tôi không biết mình sẽ làm gì để trả nữa. Thực sự số tiền đó quá lớn đối với tôi. Bố mẹ, anh em đều làm ruộng, nhà chẳng có ở vì vậy chẳng ai giúp được cho tôi. Tôi cố gắng làm thuê, ai thuê gì làm đấy rồi cũng đến ngày sinh con.

Sữa tôi không đủ con bú nhưng lại chẳng có nổi một đồng để mua sữa. Ngày ngày nhìn bố mẹ già lo lắng rồi lại nhìn con, tôi chỉ biết khóc, muốn bỏ tất cả rồi chết đi cho xong. Con ốm, mẹ già ốm tôi cũng không có tiền đưa họ đi viện. Gọi cho bạn bè không ai dám nghe máy vì sợ tôi vay tiền không trả được. Có mảnh đất của bố mẹ tôi cũng phải cầm cố được mấy chục triệu trả bớt mỗi người một ít chẳng đáng là bao, có thể bị thu hồi nếu đến hẹn tôi không trả được.

Tôi không biết sẽ cố gượng đến bao giờ, có ai đó có thể giúp tôi một cơ hội và nghị lực sống tiếp không? Xin chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.