Tâm sự mất tình yêu vì thú nhận không còn trinh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mất tình yêu vì thú nhận không còn trinh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su mat tinh yeu vi thu nhan khong con trinh

Anh bị ám ảnh về quá khứ của em khi đọc những bài báo về trinh tiết. Anh lên kế hoạch lừa dối, yêu người khác để em tự rời xa. Ngoài miệng anh vẫn nói không cưới em được thì cuộc sống về sau không có hạnh phúc, không yêu được ai nữa.

Thế là anh đi rồi, để lại em với nỗi lo sợ, cô đơn, dằn vặt bản thân. Trời bắt đầu đổ mưa, giấu những tiếng nấc nghẹn của em khi về với thực tại – anh không còn bên em nữa. Trời đất như sụp đổ, em không đứng vững chỉ biết khóc thương cho anh và hận chính mình. Là tại em tất cả vì em xấu xa, không xứng với anh, không thể dành cho anh những gì mà một cô gái có thể. Em còn nói được gì, còn than trách gì ai đây.

Ngày gặp anh, trong em đã có sự ngưỡng mộ đặc biệt, anh là lập trình viên còn em dốt máy tính nhất. Thời gian bị ốm, được uống chanh trộn với mật ong đắng ngoét anh đưa, nhận được sự quan tâm của anh, thấy được rõ con người anh, em biết mình thích anh thật rồi. Lúc đó anh là trang giấy trắng, chưa từng quen một cô gái nào, còn em là tờ giấy bị vấy bẩn, làm sao có tư cách để yêu anh đây?

Anh nói ngoài việc em bị HIV thì anh có thể chấp nhận được hết. Em không muốn giấu anh dù có thể che đậy, muốn nhẹ nhõm hơn nên đã nói thẳng với anh về quá khứ, em nhận thấy trong anh có sự hụt hẫng, thất vọng. Anh đau khổ, đi lòng vòng thành phố đến 2h sáng mới về. Khi nhìn thấy em, anh khuyên em quên đi tất cả, anh yêu em ở hiện tại và hứa sẽ làm em hạnh phúc. Trong vòng tay anh, em khóc vì còn có người thương mình thật lòng. Em tự hứa sẽ cố gắng để xứng đáng với sự bao dung của anh.

Tâm sự mất tình yêu vì thú nhận không còn trinh

Chuỗi ngày sau này thật đẹp, em và anh như những đôi vợ chồng trẻ khác. Em cố gắng học hỏi những món ăn thật ngon, bắt anh là chuột bạch để thử những món đó. Ăn xong lúc nào anh cũng thơm em một cái, tấm tắc khen ngon. Hạnh phúc giản dị làm sao! Em lên mạng học những bí quyết giữ gia đình hạnh phúc, tưởng tượng một ngày nào đó khi đã là vợ chồng thật sẽ làm anh thật hài lòng. Em cố gắng trong mọi mặt, chăm lo, thương anh, yêu anh nhiều hơn, cố hết sức để bù đắp những mất mát mà anh phải chịu đựng.

Anh lúc nào cũng hào hứng đón nhận đến nỗi đôi khi em không còn nhớ quá khứ xấu xa kia nữa. Học xong đại học em cũng không về quê dù bố mẹ có ép, vẫn nhất quyết ở lại nơi cách xa gia đình cả nghìn km, cố gắng phấn đấu kiếm việc ở trong này để được bên anh.

Ngay lúc em yêu anh nhất thì nhận được sự thật phũ phàng. Anh vẫn bị ám ảnh, suy nghĩ về quá khứ của em khi đọc những bài báo về trinh tiết. Anh lên kế hoạch lừa dối, yêu người khác để em tự rời xa. Nhưng ngoài miệng vẫn nói không cưới em được thì cuộc sống về sau không có hạnh phúc, tim đã chết, không yêu được ai nữa vì đã yêu em rất nhiều. Em đau đến nỗi muốn ngất lịm, hận bản thân mình không tốt nên bị dày vò như vậy mà không nhận ra.

Hãy tha thứ cho sự ích kỷ của em vì nhiều lần không nỡ buông tay để anh đến với người con gái tốt hơn bởi em yêu anh quá nhiều rồi. Biết làm sao để đối diện với những ngày kế tiếp. Bốn năm gắn bó, em không nghĩ chuyện này là sự thật. Trên đường đời, rất ít khi gặp được người yêu thương mình và mình yêu thương họ thật sự, tại sao phải rời xa nhau trong đau khổ thế này anh?

Em phải làm sao cho đúng đây, buông tay để anh tìm một hạnh phúc mới, hay ích kỷ ở bên dù biết giữ vững tình yêu này là rất mong manh, làm anh đau khổ? Em yêu anh và cần anh nhiều lắm.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.