Tâm sự mất tự tin vì già hơn chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mất tự tin vì già hơn chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su mat tu tin vi gia hon chong

Nhiều đêm tự ngồi nghĩ, cảm thấy chán nản, tội nghiệp cho chồng. Bạn anh xấu hơn mà vẫn lấy được người trẻ đẹp, tại sao mình mới hai con mà già thế này.

Tôi 28 tuổi, chồng hơn 4 tuổi mà sao ra đường ai cũng bảo tôi già hơn chồng nhiều. Thực tế tôi cũng thấy vậy, có người nhìn tôi họ không biết xưng hô làm sao mặc dù mắt tôi nhận thấy người đó chắc chắn hơn tuổi mình.

Nhiều đêm tự ngồi nghĩ, cảm thấy chán nản, tội nghiệp cho chồng, bạn chồng xấu hơn anh mà vẫn lấy được người trẻ đẹp, tại sao mình mới hai con mà già thế này. Vì vậy có khi đi gặp bạn chồng, đa số tôi tránh mặt, một phần tự ti, một phần sợ người ta bàn tán.

Tâm sự mất tự tin vì già hơn chồng

Tôi tìm đủ mọi cách để cảm thấy tự tin hơn nhưng bản chất vẫn thế, biết sao được, càng suy nghĩ nặng về vấn đề này có lẽ tôi càng già hơn nữa. Mặc dù chồng không nói ra sợ tôi buồn nhưng qua ánh mắt anh, tôi đã nhận ra.

Giờ tôi phải làm gì để người ngoài khỏi xì xào, bàn tán và không tự ti về bản thân cũng như làm cho chồng thêm tự tin khi tiếp xúc với bạn bè. Tôi thật sự buồn chán, xin mọi người cho những ý kiến chân tình nhất.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.