Tâm sự mẹ bỏ chị em tôi vì không có tình yêu với bố

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mẹ bỏ chị em tôi vì không có tình yêu với bố hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su me bo chi em toi vi khong co tinh yeu voi bo

Cha mẹ lấy nhau bằng sự ép buộc chứ không có tình yêu. Mọi thứ có giới hạn, cuối cùng gia đình tan vỡ, mẹ ra đi bỏ lại chị em sống cùng bố.

Trong cuộc sống có những thứ tưởng chừng bình thường và tồn tại mãi mãi. Cho đến khi mất đi rồi ta mới nhận ra nó quý giá đến dường nào. Hạnh phúc gia đình chính là thứ mà tất cả kho báu trên đời này không thể nào đánh đổi được. Nó đã cảm nhận được điều đó khi cha mẹ không còn sống chung. Nghĩ đến điều đó ngỡ như một giấc mơ, nó ước mãi chỉ là mơ, rất tiếc lại là sự thật.

Ba mẹ nó đến với nhau bằng một sự gượng ép hôn nhân giữa hai gia đình, không hề có tình yêu. Mẹ mới 20, cái tuổi xuân xanh của người con gái chưa hề biết yêu ai vì bà ngoại vô cùng nghiêm khắc. Cha nó 28 tuổi rồi, một người đàn ông từng trải. Lấy nhau về bằng sự ép buộc, sống với nhau bằng trách nhiệm khi nó chào đời. Từ lúc biết chuyện nó đã bắt đầu chứng kiến những trận cãi nhau giữa hai người, chẳng ai nhịn ai, nó thật sự sợ hãi và chỉ biết khóc.

Đến khi em nó chào đời, hy vọng mọi thứ sẽ khá hơn, nhưng không phải vậy, mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi kinh tế gia đình đi xuống. Thật ra nguyên nhân sâu xa nó hiểu, nhưng không có quyền nói, không có quyền trách ai. Mọi thứ đều có giới hạn, cuối cùng gia đình cũng đổ vỡ. Mẹ không còn chịu đựng được nữa, ra đi trong tiếng khóc nghẹn ngào của hai chị em. Ba im lặng không giữ chân mẹ lại. Mọi thứ tưởng chừng như sụp đổ trước mắt, tội cho em nó, còn quá nhỏ mà phải mất đi tình thương trọn vẹn.

Nó muốn bỏ dở chuyện học nhưng sẽ ra sao nếu không có trình độ và sống nơi vùng quê nghèo đó. Từ ngày mẹ đi, nó thay mẹ chăm sóc em, cha buồn, lao vào men say. Hai chị em xót xa khi nhìn cha như thế nhưng cũng không thể khuyên mẹ quay về khi mẹ không cảm thấy hạnh phúc. Mẹ ra đi, làm việc vất vả một mình nhưng mẹ không hối hận, đó là lý do nó không thể mong mẹ quay về với cha.

Tâm sự mẹ bỏ chị em tôi vì không có tình yêu với bố

Rồi mọi chuyện cũng qua, nó vào đại học, điều mà mọi người nghĩ là không thể. Những ngày tháng đó cũng không dễ vượt qua, cứ chạnh lòng khi nghe bạn bè nhắc về gia đình. Mỗi lần mệt mỏi, nó chỉ ước được về nhà, ước được nũng nịu cùng mẹ cha, ước được một bữa cơm gia đình đầy ắp tiếng cười, những điều tưởng chừng giản đơn nhưng sẽ không bao giờ có được. Nhiều lúc muốn bỏ cuộc vì bao áp lực và thiếu thốn nhưng không thể vì mẹ đang phải khó nhọc từng ngày để nó và em được ăn học, vì em cần nó chở che.

Nó phải mạnh mẽ và hy vọng vào một tương lai tốt đẹp. Ai ơi xin hãy trân trọng những gì mình có, trân trọng hạnh phúc gia đình vì chẳng gì có thể thay thế được tình cảm thiêng liêng đó.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.