Tâm sự mẹ chồng tự ý sử dụng tiền riêng của tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mẹ chồng tự ý sử dụng tiền riêng của tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Số vàng cưới đó mẹ không hề trao đổi với tôi một lời nào mà tự ý cho người khác mượn. Gia đình tôi đang căng thẳng, chồng cũng tham gia vào chuyện đó, khi tôi hỏi thì anh bảo từ từ trả, tôi không chịu thì ly hôn.

Vợ chồng tôi cưới nhau đến nay hơn 2 năm. Một tháng sau khi cưới tôi phát hiện mình có thai, mặc dù chưa muốn có con sớm nhưng tôi không đành bỏ. Cuối cùng tôi hạ sinh câu con trai kháu khỉnh. Gia đình tôi rất hạnh phúc vì có thêm một thành viên mới này, đến nay con trai tôi tròn 9 tháng tuổi.

Sau khi cưới, tôi gửi lại vàng cưới cho mẹ chồng cất hộ, vì tôi tin mẹ. Mẹ chồng là một người phụ nữ nhẹ dạ và rất hiền. Sau khi về, tôi được nghe những người thiếu nợ mẹ, tôi muốn chóng mặt. Mẹ nhờ tôi nói giúp để đòi lại số tiền người ta nợ. Họ đồng ý trả nợ cho mẹ với điều kiện giới thiệu người mua đất mới có tiền trả được. Mẹ bàn tính với tôi giá như mình có thêm tiền bù vô để mua luôn mảnh đất đó. Tôi trao đổi với mẹ lấy vàng cưới bán đi để có số tiền đó, lấy lại tài sản, nếu không đến bao giờ người ta mới trả.

Tâm sự mẹ chồng tự ý sử dụng tiền riêng của tôi

Khi tôi ý kiến như thế, mẹ nhìn tôi và bảo đừng buồn, mẹ đã lấy số vàng đó cho dì ba mượn rồi, dì năn nỉ mẹ hoài. Như bị dội gáo nước lạnh, số vàng cưới đó mẹ không hề trao đổi với tôi một lời nào mà tự ý cho người khác mượn. Gia đình tôi đang căng thẳng, chồng cũng tham gia vào chuyện đó, khi tôi hỏi thì anh bảo là từ từ trả, tôi không chịu thì ly hôn đi.

Vấn đề là con tôi còn quá nhỏ, nhưng tôi cũng không thể nào sống cùng nhà với những người không giữ lời hứa, nói không đúng sự thật, tôi ngán ngẩm lắm. Suốt ngày đi làm, cuối tuần tôi về nhà mẹ ruột cho mẹ nựng cháu ngoại nên mọi việc trong gia đình không ai bàn bạc hay chia sẻ với tôi điều gì. Anh còn bảo tôi chỉ là người ngoài, không liên quan đến gia đình anh, anh thiếu nợ thì có mẹ anh trả nợ cho chứ tôi cũng đâu có trả mà can thiệp.
Giờ tôi phải làm sao đây.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.