Tâm sự tôi yêu mẹ chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tôi yêu mẹ chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Mẹ chồng và cả bố chồng đều quan tâm chăm sóc. Mặc dù đã ngoài 60 tuổi nhưng mẹ mình cũng giúp rất nhiều trong công việc nhà. Chồng mình đi làm ít có thời gian nên những việc cần vận động nhiều như lau nhà, giặt quần áo, mẹ chồng đều giúp mình cả.

Mình lấy chồng được gần 3 năm. Chồng mình là con trai duy nhất, nên vợ chồng ở chung với ông bà nội. Mình sinh ra và lớn lên ở nông thôn, còn gia đình chồng ở trung tâm Hà Nội, vì thế nên khi mới về làm dâu, mình còn rất nhiều bỡ ngỡ về cách sinh hoạt, thói quen trong gia đình. Mẹ chồng luôn nhẹ nhàng chỉ bảo những cái mình chưa biết, từ cách nấu nướng đến những mối quan hệ với những người xung quanh.

Tâm sự tôi yêu mẹ chồng

Khi mình mang bầu, cả gia đình đều vui mừng. Mẹ chồng và cả bố chồng đều quan tâm chăm sóc. Mặc dù đã ngoài 60 tuổi nhưng mẹ mình cũng giúp rất nhiều trong công việc nhà. Chồng mình đi làm ít có thời gian nên những việc cần vận động nhiều như lau nhà, giặt quần áo, mẹ chồng đều giúp mình cả. Chiều đi làm về khi mình nấu cơm thì bà cũng ở cạnh, giúp nhặt rau hay gì đó, hoặc mẹ con cùng làm. Bố chồng thì vài ba hôm lại mua cam, hoặc con chim câu để con dâu ăn bồi dưỡng. Những điều đó làm mình xúc động vô cùng.

Ngày mình sinh con, một mình bà nội chăm mình trong bệnh viện. Bà xúc từng thìa cháo khi mình chưa thể ngồi ăn. Lúc đó mình cảm động vô cùng, chỉ biết nói với lòng, chẳng bao giờ quên được tình cảm đó. Mình nghĩ mai sau khi ông bà già yếu, mình sẽ chăm sóc ông bà thật chu đáo, để đền đáp phần nào tình cảm của ông bà đã dành cho mình.

Giờ con lớn của mình đã hơn 2 tuổi, cũng là từng ấy thời gian cháu được bà chăm sóc nâng niu. Mình mới sinh bé thứ 2 được 3 tuần. Lại một lần nữa mẹ chồng đưa con dâu đi bệnh viện. Buổi đêm không ngủ được, 2 mẹ con nói chuyện với nhau luôn đến sáng. Mình nghĩ cuộc đời thật may mắn vì có được một người chồng tốt, và mình thật hạnh phúc khi có được bố mẹ chồng tuyệt vời như vậy. Bố mẹ ơi, con thực lòng cảm ơn bố mẹ đã dành cho con tình yêu thương như vậy. Con sẽ luôn luôn ghi nhớ và sẽ báo đáp bố mẹ đến suốt cuộc đời.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.