Tâm sự tổn thương vì sự vô tâm của anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tổn thương vì sự vô tâm của anh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi mất hết sự mạnh mẽ và nghị lực, yêu anh đến mù quáng. Tôi rất muốn giành anh cho bản thân nhưng anh chỉ xem tôi là em gái mà thôi.

Hiện tại tôi làm nhân viên văn phòng thuộc công ty nhà nước, công việc có thể dễ dàng để quen được bạn trai. Tôi quen anh từ giữa năm 2009, khoảng thời gian không quá nhiều cũng không quá ngắn. Chúng tôi chỉ xã giao bình thường, trong 2 năm đầu quen biết, tôi có quen người bạn trai nhưng anh thì không. Đến khi tôi chia tay, anh luôn bên cạnh quan tâm chia sẻ cùng tôi. Anh giúp tôi vượt qua đau buồn khi bị bạn trai cắm sừng. Nhờ anh, tôi đã vượt qua mọi thứ để bắt đầu lại.

Trong 2 năm tiếp theo, tôi với anh hay đi chơi cùng nhau. Dần dần tôi đem lòng yêu anh thì anh lại có bạn gái. Tôi thật sự rất đau vì điều đó, tự dặn lòng nên quên anh đi. Mọi thứ như vậy đều là do tôi không biết giữ anh ngay từ đầu. Tuy có bạn gái nhưng anh vẫn không quên tôi, người em gái anh rất quý. Anh chỉ xem tôi như em gái.

Tâm sự tổn thương vì sự vô tâm của anh

Nếu đã là em gái, tại sao anh luôn đối với tôi rất tốt? Tôi không thể nào dặn lòng quên anh được. Tình yêu trong tôi cứ lớn lên hàng ngày như thế. Rồi một ngày, tôi đau quá nên đi nhậu rất say rồi gọi cho anh. Lúc đó anh cũng đang nhậu cùng bạn. Tôi với anh gặp nhau trong tâm trạng say khướt nên cả 2 đã xảy ra chuyện không nên. Khi tỉnh lại thì mọi chuyện đã xong.

Cứ nghĩ đã có chuyện đó thì nên dừng lại, cắt đứt liên lạc để khỏi nhớ nhưng tôi lại càng nhớ, càng yêu nhiều hơn. Tôi với anh vẫn cứ liên lạc, nói chuyện hỏi thăm. Anh lái xe du lịch tư nhân, đi nhiều, rất khó gặp. Tôi không biết tình cảm anh dành cho người kia như thế nào, chỉ biết mỗi khi đi xe về lúc nào anh cũng gọi cho tôi. Tôi buồn hay gặp chuyện bực tức, tự nhiên chỉ cần nháy máy anh sẽ gọi lại, nghe giọng cười của anh, mọi thứ đều tan biến rất mau.

Tình yêu trong tôi càng lớn, không thể nào mất anh được nữa, vì thấy anh bên tôi mãi nên nghĩ anh đã chia tay người kia rồi. Nhưng tôi không thể ngờ anh vẫn còn quen, gia đình anh còn định cưới người đó. Tôi đau đến nghẹn lòng. Giữa chúng tôi đã xảy ra chuyện đó rồi nên cứ thế lại tiếp diễn. Tôi không thể nào hiểu nổi mình nữa. Tôi thấy ghét bản thân. Đã biết anh như vậy nhưng thể kìm lòng được khi mỗi lần anh say khướt cứ qua tìm tôi và lại chuyện đó. Càng lúc tôi càng không thể quên vì đã yêu anh nhiều quá mức rồi.

Tôi đã cố không yêu, tự dặn bản thân không được dành tình cảm cho anh vì biết sẽ có hôm nay, tôi phải tổn thương vì sự vô tâm đó. Nhưng làm sao đây, tôi giờ không thể làm được. Tôi mất hết sự mạnh mẽ và nghị lực, yêu anh đến mù quáng. Tôi rất muốn giành anh cho bản thân nhưng anh chỉ xem tôi là em gái mà thôi. Bây giờ tim tôi đau lắm.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.