Tâm sự tổn thương vì trò đùa tình cảm của bạn gái

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  tổn thương vì trò đùa tình cảm của bạn gái hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Em và người đó nhắn tin tán tỉnh nhau cả ngày lẫn đêm, nói chuyện điện thoại với tôi em cũng nhắn tin với anh ta. Tôi đòi chia tay, em đã xin tha thứ và giải thích đó chỉ là trò đùa. Nếu tán đổ anh chàng ấy, em sẽ được đi ăn kem.

Tôi năm nay 27 tuổi, bạn gái kém 4 tuổi. Chúng tôi yêu nhau được 5 tháng, đã tính chuyện lâu dài. Bố mẹ hai bên đồng ý, chúng tôi định cuối năm tổ chức. Tôi và em do điều kiện công việc nên phải xa nhau, người trong Nam, người ngoài Bắc.

Khi đến với tôi, em cũng thẳng thắn thừa nhận về quá khứ, tôi là người con trai hiện đại nên cũng không quá khắt khe với chuyện ấy. Vì đi làm xa chúng tôi không thường xuyên gặp nhau, chỉ có thể nói chuyện điện thoại. Nhưng gần đây, tôi nhận ra em còn đang nhắn tin tán tỉnh với người khác. Tôi đã nghi ngờ, vào facebook của em để kiểm tra. Đúng như tôi dự đoán, em đang nhắn tin tán tỉnh với người con trai mới quen qua buổi giao lưu của cơ quan em và cơ quan khác.

Tâm sự tổn thương vì trò đùa tình cảm của bạn gái

Tôi đã bị sốc nặng khi đọc những dòng tin nhắn ấy. Tôi đòi chia tay, em đã xin tha thứ và giải thích đó chỉ là trò đùa của đồng nghiệp cùng cơ quan, đã cá em nếu tán đổ anh chàng ấy thì đi ăn kem. Vậy là em và người đó nhắn tin tán tỉnh nhau cả ngày lẫn đêm, cả khi nói chuyện điện thoại với tôi em cũng nhắn tin với anh ta. Nội dung những tin nhắn ấy của em và người ấy cũng có nói em đã có bạn trai. Tôi đã hỏi qua đồng nghiệp của em và họ cũng xác nhận là có đùa như thế.

Nhưng thực sự tôi bị tổn thương khi đọc tin nhắn ấy, tại sao tán tỉnh vui đùa mà em gạt tôi qua một bên? Tôi hỏi nếu em tán đổ người ấy thì sao? Em không trả lời tôi. Em đã hối hận, xin tôi tha thứ và hứa không có lần thứ 2. Tôi vẫn bị tổn thương nhiều vì khi yêu ai chẳng ích kỷ. Tôi thực sự không thể thể tha thứ nếu người yêu phản bội.

Cũng biết đây là trò đùa mà sao tôi vẫn có những vết thương trong tim, những tán tỉnh vui đùa có thể bắt đầu được mối quan hệ mới lắm chứ. Ngay khi biết tôi đọc được tin nhắn em đã vội xóa đi hết, nhưng tôi đã lưu lại trên laptop, giờ cứ bật lên là tôi lại mở những tin nhắn ấy. Tôi sẽ phải làm như thế nào? Tại trò đùa mà giờ cả hai đều đau đớn. Nếu em không có cảm tình với người ấy, tại sao lại nhắn tin cả ngày lẫn đêm, hẹn hò đi chơi nữa?

Chúng tôi yêu nhau xa cách nên niềm tin cực kỳ cần thiết, nhưng chuyện này xảy ra, liệu lòng tin còn vững chắc nữa không? Tôi cũng mong những người đang yêu nhau chân thành đừng bao giờ dại dột mà đi đùa kiểu này. Có người bảo: “Nói chuyện điện thoại với người yêu nhiều quá nhàm chán, không có chuyện gì để nói”, như thế có thể tán tỉnh trêu đùa người khác cho vui mà gạt qua người yêu sao, có khác gì chán cơm thèm phở đâu.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.