Tâm sự trả giá đắt khi cướp hạnh phúc người khác

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  trả giá đắt khi cướp hạnh phúc người khác hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh cắt đứt mọi liên lạc với tôi, và cũng bắt tôi cắt đứt liên lạc với anh vì anh muốn quay về với vợ. Anh đã nói những câu xoáy vào tim tôi, đau đớn, sốc và hụt hẫng, tôi nghĩ mình có thể chết đi được, nhưng nhờ có những người bạn xung quanh đã giúp tôi không nghĩ đến chuyện dại dột.

Tôi, một phụ nữ đã bước qua tuổi người ta gọi là gái ế, học thức có, công việc ổn định với một vị trí quản lý nhỏ ở một công ty có tiếng, nhưng giờ tôi đang phải trả giá cho tình yêu mù quáng của mình. Mối tình đầu của tôi bắt đầu khi tôi đang học đại học, bạn bè ai cũng nghĩ ra trường sẽ có một đám cưới vui vẻ, nhưng rồi mọi thứ đã tan vỡ ngay trước ngày bảo vệ luận văn tốt nghiệp, với sự góp phần của người thứ 3. Đau lòng hơn nữa người thứ 3 lại là bạn thân của tôi, người từng vun vào cho chúng tôi. Lúc đó tôi đã hứa mình sẽ không bao giờ là người thứ ba xen vào tình cảm của người khác.

Tâm sự trả giá đắt khi cướp hạnh phúc người khác

Tôi đã đau khổ một thời gian dài, rồi sau đó cũng đứng lên được, tôi đã tha thứ cho cả 2 người, nhưng lòng tôi dường như đã khép lại, tôi tổn thương và không còn tin vào ai. Sau đó cũng trải qua một số mối tình nữa, lâu có, nhanh có, nhưng tôi luôn yêu trong sự nghi ngờ, và chỉ cần một chuyện nhỏ là tôi đã quyết định chấm dứt.

Thế rồi 7 năm sau tổn thương của tình đầu, tôi gặp anh. Không biết trời xui khiến hay là định mệnh, anh làm cùng công ty với tôi nhưng ở chi nhánh khác. Công ty tôi người ở chi nhánh khác rất ít khi được vào Tổng công ty, nhưng khi đó anh mới vào đã gặp ngay đợt công ty tập trung huấn luyện, thế là tôi gặp anh.

Rồi mấy hôm đó, cứ như xui khiến, tôi và anh có nhiều cơ hội nói chuyện riêng với nhau. Tôi cảm nhận trong những lần đi chơi tập thể đó anh có cái gì đó khang khác đối với tôi, nhưng rồi tôi xuề xòa cho qua vì nghĩ chuyện không có gì nghiêm trọng. Sau khi anh trở về tôi và anh cũng có nhiều lần nói chuyện với nhau, tuy nhiên chuyện sẽ tốt đẹp nếu như anh không phải là người đã có gia đình và 2 con nhỏ.

Và có lẽ định mệnh hơn chính là vào một đêm tôi không ngủ được, hơn 12h đêm lên mạng, tôi đã gặp anh. Đêm đó anh đã tâm sự chuyện gia đình của mình. Lúc đó tôi vẫn chỉ chia sẻ như 2 người bạn, khuyên anh làm thế này thế khác. Lúc đó anh đã nói nếu không có con cái có lẽ anh đã chia tay từ lâu.

Sau đêm đó tôi và anh nói chuyện nhiều hơn. Anh đã bóng gió nhiều về tình cảm với tôi, nhưng tôi quá tự tin là sẽ không bao giờ ngã lòng vì người đàn ông có vợ nên không đề phòng tình cảm của mình, đến lúc gặp chuyện tôi mới nhận ra rằng tôi đã yêu anh.

Rồi chúng tôi nói chuyện với nhau, quyết định anh sẽ quên tôi để về lại gia đình, dù sao tình cảm mới chớm cũng dễ quên hơn, nhưng rồi dùng dằng mãi, đến lúc anh nói sẽ vào chơi với tôi mấy hôm để xem thật sự tình cảm thế nào và cũng đi để bớt căng thẳng.

Lần lữa mãi, cuối cùng tôi cũng đồng ý để anh vào. Ông trời không cho phép chúng tôi làm chuyện sai trái, trước ngày anh vào, gia đình anh biết chuyện, mọi việc bắt đầu lớn lên, nhưng ngay hôm đó tôi lại bị quai bị, không ăn uống được. Anh nói tôi ra với anh nhưng tôi không đi, và tôi đã nói với anh “Anh vào với em đi”, và đó chính là câu nói sai lầm nhất của tôi. Anh đã vào với tôi thật, bất chấp mọi thứ đang căng thẳng, vào rồi anh lo cho tôi từng li từng tí, từng viên thuốc, ly nước.

Sau khi về gia đình căng thẳng, anh đã dọn ra ngoài sống, lúc đó tôi vẫn khuyên anh quay về nhưng anh nhất quyết không. Tôi nói vậy thì chia tay để có thể chính thức đến với nhau, anh đã hẹn qua ngày có việc quan trọng của gia đình anh và tôi đã đồng ý.

Thời gian đó tôi thật sự hạnh phúc, có nhiều lúc tôi day dứt vì đã phá vỡ hạnh phúc của người khác nhưng anh luôn trấn an là tôi không phá vỡ gì cả, mọi thứ rồi cũng sẽ đến lúc đó, chỉ là vô tình ngay lúc tôi đi qua. Tôi nói tôi đã tổn thương một lần rồi, không muốn vết thương đó lại rỉ máu. Anh đã thề thốt là trên đời này dù có lừa dối ai cũng sẽ không bao giờ dối tôi.

Tôi cứ thế chìm trong hạnh phúc và tình yêu mù quáng cho đến một ngày anh đột ngột nói lời chia tay để quay về với gia đình, lúc đó tôi như rơi xuống vực thẳm, đau đớn, suy sụp hoàn toàn. Tôi thật sự không còn là mình, tôi níu kéo, năn nỉ anh quay lại nhưng anh đã lạnh lùng ra đi.

Rồi cứ nhùng nhằng mãi, mấy tháng sau, đến khi tôi muốn buông thì anh lại giữ, tôi muốn giữ thì anh lại buông, vợ chồng anh cũng làm xong thủ tục ly dị, cứ thế 2 đứa kéo dài cho đến ngày anh đột ngột chuyển vào nơi tôi ở. Quá bất ngờ, tôi không dám tin đó là sự thật, nhưng rồi thời gian bên nhau, bao khó khăn cùng trải qua, đến lúc tôi đã thật sự tin là anh ấy sẽ ở lại bên tôi thì một lần nữa anh lại ra đi, đi không lời từ biệt, đột ngột hơn lúc anh đến vì đi rồi anh mới nói với tôi.

Anh cắt đứt mọi liên lạc với tôi, và cũng bắt tôi cắt đứt liên lạc với anh vì anh muốn quay về với vợ. Anh đã nói những câu xoáy vào tim tôi, đau đớn, sốc và hụt hẫng, tôi nghĩ mình có thể chết đi được, nhưng nhờ có những người bạn xung quanh đã giúp tôi không nghĩ đến chuyện dại dột.

Thời gian quen anh tôi đã đánh mất gần như chính mình, tôi là một người bướng bỉnh nhưng có thể sẵn sàng nghe anh vô điều kiện. Tôi rất dễ tự ái nhưng anh có làm gì tôi tôi lại cũng thông cảm và tha thứ cho anh. Tôi chưa bao giờ có khái niệm chia tay rồi quay lại nhưng với anh, năm lần bảy lượt chấp nhận lời xin lỗi của anh.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.