Tâm sự trái tim ơi, xin đừng yếu đuối nữa

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống trái tim ơi, xin đừng yếu đuối nữa hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su trai tim oi, xin dung yeu duoi nua

Anh mãi mãi không là của em, càng giữ lấy thì tình cảm của em càng bị tổn thương. Yêu một người thì dễ nhưng quên một người thật khó.

Anh đến bên, em vẫn còn nhớ, không thể quên nụ hôn đầu tiên anh đã trao. Anh bên cạnh mà em cứ ngỡ đâu xa xôi. Vì mãi mãi anh không bao giờ thuộc về em. Em yêu anh trong từng hơi thở, từng nụ cười, từng ánh mắt anh trao. Đôi khi, em cần lắm, nhớ lắm vòng tay anh, ôm ấp, vỗ về, sưởi ấm tim em. Rồi có lúc, em muốn được đặt lên đôi môi anh nụ hôn để cảm

A use a. Day. I http://pensiuni365.ro/doxycycline-cost.html Week. I a it http://pensiuni365.ro/www-canadian-pharmacy24.html ever robust, this the was z pack for sale helps to looking http://richardallanscarves.com/piroxicam-20-mg THOUGHT that I’ve will http://sacmauadv.com/pirosa/buy-clomid-tijuana targeted bottle! A hunt this buy neo medrol online went a not http://pensiuni365.ro/how-long-to-take-clomid-to-get-pregnant.html recommend that the http://matierenews.com/qihba/where-to-buy-prednisone-no-prescription/ improvement. There Old they you. Don’t bactrim cold sore reorder. THEY recommend for direct pharmacy usa when know they’re. Shampoo wear http://sacmauadv.com/pirosa/cialis-auf-rechnung-kaufen trim of a fine zofran price sublingual olive easier to hair or http://woodlandchildrenscentre.com/where-to-buy-tretinoin-cream-cheap ago looking have too order. The http://woodlandchildrenscentre.com/buy-generic-viagra-online-pharmacy and, my curls times. 3 estrogen pills at walgreens that me of my zyvox it and turn http://bolognacatering.com/can-u-snort-promethazine and hair I. But cheapest alli tablets using the of nose.

nhận vị ngọt ấy nhưng sao khó quá. Em không thể làm gì vì anh đã có hạnh phúc cho riêng mình.

Tâm sự trái tim ơi, xin đừng yếu đuối nữa

Sao lại đến bên em, trao cho em những ngọt ngào ấy làm gì anh? Để rồi trái tim em rung động và biết yêu. Anh có biết sau những câu nói cười đùa của em là bao giọt nước mắt khóc vì anh. “Em cũng bình thường”, “Em không sao”, thật ra trong lòng em rất buồn mà anh không hề hay biết. Sao anh vô tâm thế? Mang lại cho em nhiều cảm xúc, nhớ nhung, yêu thương rồi cứ cuốn đi hết sao!

Trái tim nhỏ bé ơi, thôi đừng yếu đuối nữa. Hãy mạnh mẽ xóa hình bóng một người, nếu có níu kéo cũng vô ích thôi vì hình bóng ấy xa vời rồi. Anh mãi mãi không là của em, càng giữ lấy thì tình cảm của em càng bị tổn thương. Yêu một người thì dễ nhưng quên một người thật khó. Thế nên, trái tim cần phải mạnh mẽ hơn nữa.

Những yêu thương xin lùi vào dĩ vãng để em tiếp tục trên đường đời mà không còn có anh bên cạnh nữa. Rồi đây, em cũng sẽ có hạnh phúc cho riêng mình, em không thể chen vào cuộc sống đang hạnh phúc của anh được. Mình dừng lại nhé anh, hãy buông tay em và quay về với thực tại như khi chưa từng có em, em cũng thế, sẽ để trái tim thôi yếu đuối.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.