Tâm sự từ chối tình yêu của đồng nghiệp để về với chồng cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  từ chối tình yêu của đồng nghiệp để về với chồng cũ  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su tu choi tinh yeu cua dong nghiep de ve voi chong cu

Anh đồng nghiệp xứng đáng với những người phụ nữ hơn tôi trăm nghìn lần, tôi không nỡ vì một phút nông nổi mà làm tổn thương tấm chân tình của anh. Anh không trách mà ngược lại còn chúc phúc cho tôi.

Tôi là tác giả bài viết “Sau ly hôn một năm, tôi yêu lại chồng cũ”. Tôi đã đọc hết những lời góp ý của mọi người, xin chân thành cảm ơn vì đã cho tôi những lời khuyên bổ ích. Lúc tôi viết bài trên đang trong tình trạng rối bời, vì thế một vài chỗ vẫn chưa nói rõ. Ở đây, tôi xin được phép kể thêm, chồng cũ đúng là người lăng nhăng nhưng anh chưa bao giờ đối xử tệ bạc với tôi, vẫn tôn trọng và yêu thương vợ con rất nhiều. Chỉ là trong ba năm đó tôi quá cố chấp, giữ mãi anh không buông. Tôi từng nghĩ sẽ cam chịu tất cả, chỉ cần có thể được ở bên anh, ba năm ấy thật sự quá sức đối với một người như tôi.

Tính tôi mạnh mẽ lắm, đã không biết bao lần tôi lẻn theo những cuộc hẹn hò của anh rồi ngăn chặn, rồi cũng đến lúc mệt mỏi nên quyết định không chạy theo anh nữa. Tôi chán nghe những lời hứa, lời xin lỗi từ miệng anh, hôn nhân không tình yêu đúng là địa ngục. Trong một năm ly hôn đó, anh đã muốn nói chuyện rất nhiều lần nhưng người luôn từ chối chính là tôi. Mẹ anh cũng cố tìm tôi để hàn gắn nhưng tôi không đồng ý, cảm thấy bản thân rất giận và ghét anh. Có lúc tôi cũng cảm thấy hối hận, liệu quyết định ly hôn là đúng hay sai?

Tâm sự từ chối tình yêu của đồng nghiệp để về với chồng cũ

Tôi muốn gọi để nói cho anh biết đang nhớ anh như thế nào nhưng cùng lắm chỉ dám cầm đến điện thoại soạn tin rồi lại xóa. Làm sao tôi biết được lúc đó anh có đang trong vòng tay của kẻ khác hay cũng đang nhớ đến tôi. Mỗi lần anh gặp con, khi con về đều có một túi đồ ăn với những món tôi thích kèm theo tờ giấy “Anh xin lỗi”. Tiền hàng tháng anh chu cấp cho con cũng đầy đủ, tôi biết anh cố tình gửi dư nên quyết không động đến.

Tôi chuyển chỗ làm thì gặp người đồng nghiệp đó, bố mẹ anh mất sớm do tai nạn giao thông nên từ bé anh sống với ông bà ngoại cao tuổi. Tôi biết anh thích mình nên nhiều lần né tránh nhưng anh rất tốt bụng, đã giúp đỡ tôi quá nhiều từ những việc nhỏ nhặt. Khi tôi gặp khó khăn, người đầu tiên bên cạnh cũng chỉ mình anh, anh giúp tôi vô điều kiện như thế làm sao tôi có thể phủi một cái xem như chưa có gì xảy ra.

Rồi chuyện gì đến cũng đến, anh nói muốn lấy tôi làm vợ, anh biết tôi còn yêu chồng cũ nên quyết định chờ. Anh tin một ngày tôi sẽ đáp lại tình yêu đó, rồi còn bảo tôi tạm thời giữ chiếc nhẫn, khi nào tôi thật sự yêu anh hãy đeo vào. Hôm đó cũng là hôm anh và chồng cũ tôi xảy ra xô xát, chồng cũ đón con đi học về thấy người đồng nghiệp liền lao vào hỏi tôi người đàn ông này là ai. Do tôi vùng vằng đẩy anh ra nên bất giác ngã xuống đất, sau đó họ đánh nhau mặc tôi bên ngoài can ngăn hết lời. Hôm ấy, lần đầu tiên sau một năm tôi và chồng cũ nghiêm túc nói chuyện, anh xin lỗi về mọi thứ, mong tôi và con cho một cơ hội. Tôi cũng nói nếu người như anh thật sự thay đổi thì hãy chứng minh cho tôi thấy. Sau đó mọi chuyện xảy ra như tôi nói ở bài viết trước.

Cách đây không lâu, anh đưa lại nhẫn cưới cho tôi (lúc chia tay tôi trả lại cho anh) rồi nói sẽ không ép buộc tôi quay lại mà chờ cho đến một ngày tôi tình nguyện đeo nó. Vốn dĩ từ trước đến nay chỉ yêu mình anh, giờ ngồi nhìn hai chiếc nhẫn tôi đã biết mình muốn cái nào hơn. Cho dù tương lai hay hiện tại, dù anh có thay đổi hay không tôi vẫn chọn anh. Lỗi lầm của anh ngày xưa tôi bỏ hết, con tôi cần có cha, thằng bé đáng yêu, ngoan ngoãn như vậy làm sao tôi có thể nhẫn tâm nhìn con mình khóc đến mệt lả khi bố nó rời đi. Tôi đã từ chối người đồng nghiệp, anh xứng đáng với những người phụ nữ hơn tôi trăm nghìn lần, tôi không nỡ vì một phút nông nổi mà làm tổn thương tấm chân tình của anh. Anh không trách mà ngược lại còn chúc phúc cho tôi.

Hiện tôi và chồng cũ chưa quay lại nhưng có một điều luôn trở thành sự thật đó là chúng tôi sẽ hẹn hò như những đôi mới yêu và anh cần phải có nhiều thời gian chứng minh tình yêu cho tôi thấy. Tương lai nhất định chúng tôi sẽ có một đám cưới theo đúng nghĩa, đến với nhau bằng tình yêu. Tôi tin là vậy!

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.