Tâm sự tự hào vì được bố mẹ sinh ra trên cuộc đời này

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tự hào vì được bố mẹ sinh ra trên cuộc đời này hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su tu hao vi duoc bo me sinh ra tren cuoc doi nay

Dù có thể bố mẹ của con không phải là những người hoàn hảo nhưng trong mắt con, bố mẹ luôn sáng chói nhất. Con biết ơn và tự hào về bố mẹ rất nhiều.

Gửi bố mẹ kính yêu!

Cách đây 18 năm, tại nhà hộ sinh A, sau 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau của mẹ, con đã được sinh ra trên cõi đời này. Còn nhớ vào thời điểm sinh con nhà mình rất nghèo, cả nhà chỉ vẻn vẹn 20 m2, xung quanh lại còn bẩn thỉu ẩm mốc, tối tối nhà bên kia mổ lợn kêu eng éc đến là khó chịu, dù cho như vậy con vẫn thấy mình thật hạnh phúc.

Con ngày ấy còn nhỏ bé thơ dại, không hiểu được nỗi vất vả mệt mỏi của bố mẹ, suốt ngày chỉ biết ăn và đi chơi, thiệt là đáng trách. Mãi sau này khi đã lớn hơn, con mới biết để mua được căn nhà nhỏ bé ấy bố đã phải vay mượn khắp nơi, rồi sau còn phải làm việc cật lực để trả số tiền đó. Lương bố mẹ ngày đó cũng không được bao nhiêu, bọn con ngày nay ra đường tiêu 1-2 triệu vèo cái hết còn bố mẹ hồi đó lương chỉ mấy trăm nghìn. Giờ nghĩ lại con thấy mình thật vô tâm biết mấy.

Tâm sự tự hào vì được bố mẹ sinh ra trên cuộc đời này

Con ngày ấy quá bé để hiểu khi bố đi học xa nhà mẹ đã buồn và tủi thân thế nào. Suốt khoảng thời gian bố đi học, chỉ có hai mẹ con lủi thủi một mình trong căn nhà bé nhỏ. Đi đâu cũng chỉ có hai mẹ con dắt nhau bước đi trên con đường ồn ào, vội vã của thủ đô. Nghĩ lại con thấy thương mẹ quá. Bố mẹ ơi, con xin lỗi vì sự vô tâm của mình, vì con mà bố mẹ phải hy sinh rất nhiều. Con dù có hư đốn, nhiều khi còn cãi lại và láo lếu, nhưng bố mẹ vẫn tha thứ và yêu thương con, tin tưởng con vô điều kiện.

Con có lỗi với bố mẹ nhiều lắm. Con luôn thấy mình là đứa trẻ may mắn nhất thế gian, mỗi khi con ốm, mẹ là người luôn bên cạnh chăm sóc tận tình. Trên cả thế gian này, chỉ có mẹ là người chăm con giỏi nhất, mẹ có biết không. Ngày con đi học, người tận tình dạy con học là bố, bài nào của con bố cũng giải được, kiến thức học cả chục năm trước bố vẫn còn nhớ mà dạy cho con.

Bố mẹ luôn là những bậc phụ huynh khiến con tự hào để khoe với bạn bè và mọi người xung quanh. Cảm ơn bố mẹ vì đã sinh con ra trên cuộc đời này. Dù có thể bố mẹ của con không phải là những người hoàn hảo nhưng trong mắt con, bố mẹ luôn sáng chói nhất. Con biết ơn và tự hào về bố mẹ rất nhiều. Con yêu bố mẹ nhiều lắm. Chúc mừng ngày bố mẹ sinh con ra trên đời.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.