Tâm sự từng làm cave liệu tôi có tìm được hạnh phúc

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống từng làm cave liệu tôi có tìm được hạnh phúc hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su tung lam cave lieu toi co tim duoc hanh phuc

Bạn bè bảo tôi quen anh, anh biết quá khứ tôi từng làm gái như thế, chắc gì đã muốn cưới, có khi lại còn bị xem thường.

Tôi sinh ra trong gia đình có hai chị em, chị gái yếu đuối và nhỏ người, tôi lại mạnh mẽ. Cha mẹ cũng là người lo làm ăn nhưng cuộc đời không như ý muốn. Lúc tôi đang học lớp 4 phải nghỉ học theo cha mẹ lên vùng xa lập nghiệp, chị được ở với ngoại, học tới lớp 12.

Mấy năm theo gia đình lập nghiệp nghèo khổ lắm, tôi phải làm những công việc nặng, nhiều khi vác 30 kg đi bộ mấy cây số đất đồi. Có đợt mưa bão cả tháng không có gạo ăn, phải ăn củ mì. Tối đến nghe tiếng thú rừng kêu thật sợ hãi, có cả heo rừng xuống tới nhà tôi. Mấy năm đó cực khổ là vậy mà giá cà phê xuống thấp quá, tiền phân bón với thuốc dưỡng cây tốn kém nên chả ăn thua. Năm đó cha bị bệnh không có tiền đi viện, mẹ bỏ đất về quê mượn tiền lo cha đi viện, tôi cũng theo về.

Tâm sự từng làm cave liệu tôi có tìm được hạnh phúc

Hồi đó tôi 16 tuổi, thấy nhà khổ quá tôi mới đi làm cho dì, mỗi tháng được nhận 200 nghìn đồng, việc gì trong nhà dì cũng đến tay tôi. Tôi thật thà, dại khờ nên ngày nào cũng bị dì la mắng, lại không dám nói sợ mẹ buồn. Làm cho dì 2 năm, tôi đi Sài Gòn làm công nhân lương 800 nghìn đồng. Cuộc sống vất vả túng thiếu cứ thế trôi đi.

Năm 24 tuổi, mẹ thấy tôi từ nhỏ tới lớn khổ nhiều quá nên cho học một nghề để sau này đỡ khổ. Năm đó chị gái cũng lấy chồng, vợ chồng đều làm công nhân nhưng hạnh phúc. Tôi về quê học nghề tóc, có đứa bạn học chung làm mai anh họ nó cho tôi. Từ đó tôi với anh thường xuyên gặp gỡ, tôi cũng có tình cảm. Vì nhìn nhầm người nên tôi đã bị anh lấy mất đời con gái. Rồi lại phát hiện anh có quá nhiều tật xấu, tứ đổ tường cái gì cũng có. Nghe lời mấy người bạn khuyên nhủ, tôi chia tay anh.

Cuộc đời tôi sang một trang mới, tôi thấy chán đàn ông lắm, lại nghĩ chẳng còn gì để mất, giờ chỉ muốn có tiền để đỡ khổ, tôi xin làm ở một tiệm gội đầu nam. Do không biết đường đi nên ngày nào cũng lạc, làm được mấy tháng có đứa bạn rủ tôi đi chỗ khác. Từ đó tôi làm một công việc mạt hạng nhất xã hội nhưng bù lại thu nhập rất cao. Những người khách tôi biết họ là những người thành đạt giàu có, có chức quyền, địa vị xã hội.

Tôi không đẹp sắc sảo nhưng dễ thương, làm công việc không tốt nhưng cũng có mấy người thương, còn lòng tin tôi không hề có. Rồi tôi gặp anh, một Việt kiều cũng là khách hàng của tôi. Với anh, tôi lại có niềm tin. Anh lớn hơn tôi 30 tuổi, vợ mất cách đây mấy năm, con cái thành đạt hết rồi. Anh nói sống ở nước ngoài nên tư tưởng thoáng, không quan trọng việc tôi đang làm.

Tôi làm khoảng 9 tháng, Tết anh về nước thì chúng tôi chính thức quen nhau. Anh không cho tôi làm công việc đó nữa, giúp cho tôi một số vốn để về quê làm ăn, mở một cửa tiệm khoảng 300 triệu đồng. Tôi không có kinh nghiệm nên việc làm không được tốt, không bằng người ta. Tôi muốn anh vui nên hứa không liên lạc với bạn trên Sài Gòn nữa.

Anh là người tốt, thương tôi thật lòng, tôi cũng vậy. Ở quê cũng có vài người thích tôi, chẳng hiểu họ thích ở điểm gì nhưng vì tính tôi không muốn lăng nhăng nên cũng chẳng quan tâm để ý qua lại với họ. Quê không ai biết tôi từng làm nghề đó. Lúc tiệm vắng, buồn quá tôi có điện thoại với mấy bạn trên Sài Gòn nói chuyện kinh doanh khó khăn, họ khuyên tôi trẻ đẹp đi làm kiếm số vốn rồi nghỉ lấy ai không biết mình từng làm nghề đó mới hạnh phúc. Bạn bè bảo tôi quen anh, anh biết quá khứ tôi từng làm gái như thế, chắc gì đã muốn cưới, có khi lại còn bị xem thường.

Giờ tôi không biết phải làm sao dù biết anh cũng thương và lo cho tôi lắm. Hiện tại ngoài cái tiệm ra tôi cũng còn một số vốn. Hãy cho tôi lời khuyên, xin cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.