Tâm sự từng muốn bán thân để trả nợ cá độ cho bạn trai

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  từng muốn bán thân để trả nợ cá độ cho bạn trai hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Với số nợ 20 triệu, tụi em không biết phải nhờ vả ai. Đã có lúc nghĩ quẩn em nghĩ hay mình đi bán thân trả nợ, hoặc làm gì đó phạm pháp, nhưng em không thể vì không muốn nhìn thấy nước mắt mẹ em rơi nữa.

Viết những dòng tâm sự này, trong đầu em rất nhiều suy nghĩ, tiêu cực có, tích cực cũng có. Em, một cô gái 21 tuổi, sinh viên của một trường đại học. Ngày em khăn gói lên đường vào thành phố nhập học mang theo niềm tin, sự tự hào của gia đình và họ hàng. Trong khi em đang vui sướng, suy nghĩ về một cuộc sống nhộn nhịp nơi phố, mẹ lại càng lo lắng cho em. Mẹ sợ em ở với người ta không quen, sợ em không biết giặt đồ, không biết nấu ăn, không biết tự chăm lo cho bản thân và sợ những cám dỗ nơi đất khách kia sẽ khiến em gục ngã.

Năm đầu đại học, em bớt sự bỡ ngỡ của một cô gái tỉnh lẻ lên thành phố. Em nhanh chóng yêu và quen một anh trong cũng dãy trọ, có lẽ vì cuộc sống xa gia đình, bạn bè làm em cần một sự yêu thương nên nhanh chóng nhận lời cùng người ta như vậy. Những ngày tháng mới yêu với em như một giấc mơ. Em có một người yêu thương, quan tâm, chăm sóc, trong mắt em, người con trai đó đủ để em tin cậy và có đủ một bờ vai vững chắc cho em dựa vào khi gục ngã trong cuộc sống.

Tâm sự từng muốn bán thân để trả nợ cá độ cho bạn trai

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cuộc sống nơi thị thành này làm cho sinh viên nghèo như người yêu em đi vào cám dỗ. Những đêm thức trắng vì bóng bánh cùng trò chơi cá độ chết người. Lúc đầu là mấy chục, mấy trăm, rồi là mấy triệu và mấy chục triệu từ chiếc xe máy gia đình anh mua cho anh đi học. Em biết và khuyên răn anh rất nhiều.

Lúc đầu em nghĩ chỉ mấy trăm nghìn thì không sao, anh cũng hứa chỉ chơi cho vui chứ không lao sâu vào con đường đó. Đến khi anh cầm xe, đánh thua em mới biết, có lẽ nếu lúc đó tụi em nói với gia đình thì bây giờ đã không như thế này. Anh hứa với em chỉ cần lấy xe ra anh sẽ không bao giờ đụng vào bóng đá nữa. Em đưa nhẫn, dây chuyền, bông tai cho anh đánh để gỡ, rồi cũng thua hết, cả chiếc xe của em cũng đi mất, tiền hàng của khách cũng bị ném vào đó (em bán hàng online).

Đến lúc cả 2 đều thấy bế tắc, tìm đến cái chết nhưng ông trời không cho tụi em chết, bắt tụi em phải sống để sửa lỗi của mình. Tìm đến cái chết bằng những viên thuốc ngủ, bọn em được phát hiện, cấp cứu kịp thời nên không sao. Chuyện đến tai gia đình anh. Ba mẹ anh không trách mắng gì tụi em mà còn an ủi động viên đi học lại. Gia đình chưa có đủ tiền nên tạm thời lấy xe cho anh trước, còn xe em hai tuần sau sẽ lấy.

Khi lấy được xe anh ra, đến lượt khách hàng của em đòi nợ. Bọn em thực sự không biết phải làm cách gì, cả hai gia đình đều đã hết cách để xoay sở tiền. Nuốt nước mắt, bọn em lại phải lao vào con đường cũ, thế nhưng tiền nợ không những không trả được mà còn mất luôn chiếc xe. Khi nhà anh đưa tiền để em lấy xe em ra, em đã lấy tiền đó để chuộc xe anh về. Thời gian đó gần tết, bắt buộc em phải có xe để về nhà nên cắm xe anh lần nữa, rồi lại mất.

Hết cách em buộc nói thật cho chị gái. Chị đã chuộc xe cho em, còn xe anh tụi em hứa với gia đình anh ra Tết sẽ lấy ra. Ra tết bọn em cũng không còn tiền để lấy xe, trong khi gia đình anh liên tục bắt phải đưa xe về. Lại một lần nữa chúng em lao vào con đường cũ, rồi mất hết. Không thể nói với ba mẹ vì cả hai gia đình đều phải vay ngân hàng để trả nợ.

Là sinh viên năm cuối, giai đoạn để tập trung vào học, em không thể tập trung được. Tụi em đã đi làm, cũng không đủ để trả tiền lãi hàng tháng. Với số nợ 20 triệu, tụi em không biết phải nhờ vả ai. Đã có lúc nghĩ quẩn em nghĩ hay mình đi bán thân trả nợ, hoặc làm gì đó phạm pháp, nhưng em không thể vì không muốn nhìn thấy nước mắt mẹ em rơi nữa. Em phải làm gì đây? Xin hãy cho em một lối thoát.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.