Tâm sự tương lai với bạn trai mù mịt, tôi có nên tiếp tục?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tương lai với bạn trai mù mịt, tôi có nên tiếp tục? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

tuong lai voi ban trai mu mit, toi co nen tiep tuc?

Anh quen tiêu xài tiền triệu rồi, giờ không có tiền lại không chịu đi làm, mà đi làm lại đòi hỏi lương cao và không thấp hèn. Thời buổi kinh tế khó khăn thế này, không có bằng cấp nữa, thì lấy đâu ra việc lương cao.

Tôi 23 tuổi, công việc cũng bình thường, có người yêu được 2 năm. Anh là mối tình đầu, chúng tôi rất yêu nhau nhưng kể từ khi tôi biết mình yêu anh quá nhiều cũng là lúc tôi biết được sự thật về anh. Anh yêu tôi nhưng không cho tôi biết về các cuộc ăn chơi để rồi nợ nần chồng chất, vay nặng lãi số tiền lớn, số đó có thể mua đất xây nhà cao tầng được.

Giờ anh 30 tuổi, không nghề nghiệp, gia đình trước đây giàu có nhưng cũng vì anh phá và bố bị bệnh nên các khoản tiền lớn cứ đội nón ra đi hết. Hiện tại gia đình anh chẳng còn gì nữa hết, tôi vẫn ở bên dù tính anh không được tốt như bao người con trai khác. Anh ít quan tâm, ít gọi điện nhắn tin nhưng tôi biết anh rất yêu mình.

Tâm sự tương lai với bạn trai mù mịt, tôi có nên tiếp tục?

Tôi yêu anh không vụ lợi, một tình yêu sâu đậm, mặc dù rất yêu nhưng tôi cũng không thể không lo lắng cho tương lai sau này của hai đứa. Anh không có việc làm, không có bằng cấp, tôi sợ khi lấy nhau về cuộc sống sẽ vô vàn khó khăn, nợ nần chưa trả rồi vợ chồng lại cãi nhau, cuộc sống của các con sẽ ra sao? Anh có lòng tự trọng rất cao, nếu tôi nói gì đó làm anh tự ái, anh lại bảo tôi nên yêu người khác chứ yêu anh chỉ khổ mà thôi.

Tôi nghĩ mãi không biết quyết định như thế nào cho đúng, vì trong thâm tâm rất yêu anh, muốn lấy anh làm chồng, nhưng một mặt lại sợ mình không vượt qua nổi khó khăn trước mắt mà anh và gia đình đang gặp phải. Tôi không sợ khổ nhưng anh lại khác, tính anh không chịu nhún nhường, chỉ biết tức giận khi làm trái ý anh.

Anh quen tiêu xài tiền triệu rồi, giờ không có tiền lại không chịu đi làm, mà đi làm anh lại đòi hỏi lương cao và không thấp hèn. Thời buổi kinh tế khó khăn thế này, không có bằng cấp nữa, thì lấy đâu ra việc lương cao. Nếu lấy nhau về hai đứa cùng cố gắng thì chẳng nói làm gì nhưng tôi chỉ sợ anh không chịu được vất vả rồi vợ chồng không đồng lòng sẽ mệt lắm. Tôi phải làm gì đây?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.