Tâm sự tuyệt vọng khi bị bạn trai phụ bạc

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tuyệt vọng khi bị bạn trai phụ bạc hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Chúng tôi đi du lịch cùng nhau, tôi thấy tình hình có vẻ cũng khá lên nhiều. Nhưng lúc chuẩn bị về anh lại bảo, thực sự rất cố gắng nhưng anh không có chút cảm giác nào và muốn tôi để anh được tự do.

Tôi năm nay 28 tuổi, đang là du học sinh. Bên ngoài, tôi luôn sống mạnh mẽ, cười nói vui vẻ nhưng cứ liên quan đến tình cảm là tôi lại khác hẳn, ảo não và yếu đuối. Có lẽ từ nhỏ tôi đã sống thiếu tình cả của người cha nên tôi mới yếu đuối như vậy.

Tôi và bạn trai đã yêu nhau gần 2 năm trước khi đi du học, đó là quãng thời gian biết bao hạnh phúc, đau khổ, khó khăn. Anh luôn quan tâm và yêu chiều tôi hết mực. Chúng tôi đã về ra mắt họ hàng hai bên gia đình. Trong mắt gia đình hai bên, chúng tôi thực sự đã là cặp vợ chồng dù chưa cưới. Ngày bà anh mất, tôi cũng đội tang như con cháu trong nhà. Khi ông nội tôi mất, anh cũng đội tang như tôi.

Bạn trai tôi không cao nhưng thực sự anh có duyên và khéo léo, giao tiếp tốt. Hiện anh đang giữ chức giám đốc của một công ty dù còn trẻ. Từng ở trong quân ngũ nên so với tuổi, anh có cách sống chín chắn hơn những người cùng trang lứa. Cũng phải nói thêm rằng, trước khi yêu tôi, anh đã yêu 4 người khác (đấy là chính thức, còn yêu đơn phương thì tôi không biết) nhưng cuối cùng anh đều chia tay. Vì vậy, tôi từng tin anh sẽ biết trân trọng tình cảm của mình.

Tâm sự tuyệt vọng khi bị bạn trai phụ bạc

Về phần chúng tôi, dù mới vào Nam lập nghiệp nhưng được sự giúp đỡ nên có một cửa hàng kinh doanh dần đi vào ổn định, dù vốn ban đầu hoàn toàn đi vay và đến giờ chưa trả được đồng nào. Thu nhập mỗi tháng là niềm mơ ước của nhiều người nhưng không hiểu sao 7 tháng tôi đi về, mở tủ ra, chẳng thấy có đồng tiền nào, hỏi ra tôi còn biết anh nợ thêm công ty hơn 60 triệu nữa.

Tôi hỏi anh tiền đâu hết, anh bảo có đâu mà hết. Chúng tôi sống cùng nhau như vợ chồng từ hơn một năm nay. Cả hai đều được họ hàng quý mến hết mực. Trong thời gian yêu nhau, nhiều lần tôi bắt gặp anh tán tỉnh các cô gái khác nhưng khi tôi hỏi anh đều bảo nói chuyện bình thường hay đó chỉ là những mối quan hệ làm ăn. Phải nói tôi rất hay ghen, anh còn bảo tôi không tin anh, điều đó làm anh mệt mỏi.

Thời gian đầu, tình cảm của chúng tôi rất nồng thắm. Lúc nào anh cũng dành thời gian cho tôi. Nhưng trớ trêu thay, tôi mới đi học được 7 tháng, ở nhà anh đã có người con gái khác. Anh giấu tôi, nhưng do một lần vào facebook của anh nên tôi phát hiện ra ảnh anh và cô gái đó đi chơi chung mà anh để ẩn. Tôi nhiều lần gặng hỏi, anh vẫn bảo đó là bạn bè thân thiết. Anh cũng tỏ ra rất mệt mỏi khi nói chuyện với tôi. Anh còn bảo, em ở bên đó có nhiều cơ hội tốt, em phải biết tận dụng. Tôi đau khổ đến tột cùng, không thể tập trung học và làm việc được. Tôi đành xin bảo lưu kết quả và nghỉ làm để về, nhưng anh không đồng ý.

Tôi về đột xuất, không cho anh biết. Khi gặp tôi trong quán cà phê, mặt anh trắng bệch ra, ngồi thụp xuống, chẳng nói được câu nào. Đến khi chúng tôi nói chuyện riêng, anh bảo em có thể để anh tự do không? Tôi như không tin nổi vào tai mình. Lúc đó tôi tin những linh cảm của mình là đúng. Anh có người con gái khác. Tôi hỏi anh mối quan hệ đó, khi thì anh bảo là bạn bè thân thiết, khi anh bảo muốn quên tôi nên đi tán người đó, khi lại bảo người ta chủ động tán anh, gần đây nhất anh bảo tình cảm anh dành cho người đó có chút nhưng chủ yếu là vì muốn quên tôi nên anh mới làm vậy.

Tôi không biết đâu mới là nguyên nhân chính nhưng thực sự thấy thất vọng, chỉ vì một chút cảm xúc như anh nói mà anh quên đi những gì đã có. Anh bảo sao không cho tôi về nước mà tôi không nghe lời anh. Tôi hỏi nếu em không về thì anh định mọi chuyện sẽ thế nào? Anh im lặng không trả lời. Chúng tôi vẫn sống cùng nhau, anh vẫn đòi hỏi tôi dù không còn nhiều như trước.

Tôi hẹn gặp người con gái đó, nói chuyện rất cởi mở và tử tế, cảm ơn cô ấy vì đã chăm sóc anh trong thời gian tôi đi vắng. Nhưng giờ tôi về rồi, mong được sắp xếp lại gia đình mình. Thực lòng mà nói, tôi thấy cô ấy không có gì xấu cả, dù người thân của tôi đánh giá, cô ấy thua tôi về mọi mặt. Cô ấy sinh ra trong một gia đình mà tôi cảm nhận là rất đạo đức, học trung cấp, giờ hình như đang học liên thông. Cô ấy cũng bằng tuổi tôi.

Sau lần gặp ấy, tôi thấy thương và có lỗi với cô ấy nhưng cũng không thể nhường anh lại cho cô ấy được. Suốt cả buổi nói chuyện, anh để hai chúng tôi nói mà không ý kiến điều gì. Cô ấy bảo biết anh có người yêu đi học xa và không có ý chèo kéo. Tôi hỏi thế sao biết anh có người yêu rồi mà bạn còn dành tình cảm? Cô ấy bảo tình cảm mà, có ai biết được đâu.

Nhưng theo tôi được biết, cô ấy thường chủ động nhờ anh đèo đi làm từ thiện hoặc khi tham gia các hoạt động của một nhóm trong nhà thờ. Nhưng rồi, tôi phát hiện ra anh và cô ấy đã nói dối. Cô ấy bảo không bao giờ hai người đi chơi riêng nhưng sự thực thì họ đã đi chơi với nhau rất nhiều lần. Họ không chỉ là bạn bè thân thiết mà đã có những cử chỉ thân mật vượt qua giới hạn bạn bè, dù chỉ mới dừng lại ở những lần ôm hôn.

Sau đó là khoảng thời gian thực sự khủng khiếp, tôi không thể ăn được gì trong suốt 10 ngày, trừ khi chúng tôi mời người thân đi ăn nhân dịp tôi về nghỉ hè. Tôi gầy đi, tiều tụy. Chúng tôi đi du lịch cùng nhau, tôi thấy tình hình có vẻ cũng khá lên nhiều. Nhưng lúc chuẩn bị về anh lại bảo, thực sự anh rất cố gắng nhưng không có chút cảm giác nào với tôi và muốn tôi để anh được tự do. Nghe xong lời anh, tôi như chết lặng, khóc nấc lên.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.