Tâm sự uất hận khi biết chồng ‘bóc bánh trả tiền’

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống uất hận khi biết chồng ‘bóc bánh trả tiền’ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi phát hiện qua email của anh chuyện đứa bạn gái thân nhất suýt chút nữa bị anh cưỡng hiếp. Tôi tha thứ và đám cưới, tưởng sẽ có cuộc sống hạnh phúc, nhưng lại vừa biết chồng đã cùng bạn bè đi gái.

Anh là người đa tình, đó là lời nhận xét tất cả bạn bè tôi nói khi gặp anh. Nhưng tôi không quan tâm vì nghĩ vẻ bề ngoài không đánh giá hết con người bên trong. Tôi yêu anh, yêu sự mạnh mẽ, yêu ý chí kiên cường, nhưng trước khi yêu tôi đã thương anh vô cùng, tình thương ấy lớn dần thành tình yêu mãnh liệt đến ngu dại.
Cha mẹ ly hôn khi anh còn trong bụng mẹ, một mình mẹ nuôi anh đến 10 tuổi thì mẹ bị lừa bán sang Trung Quốc, không có tin tức gì nữa. Anh trở thành người không cha, không mẹ, không nhà cửa đất đai. Anh ở với bà ngoại, ở hết nhà bác này bác kia, cuộc sống thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần nhưng anh vẫn cố gắng học hành. Anh làm việc để học xong bằng tại chức.

Tâm sự uất hận khi biết chồng ‘bóc bánh trả tiền’

Tôi và anh cùng làng, nhà cách nhau mấy chục mét. Tôi biết anh hồi học cấp 2, lên cấp 3 chúng tôi chơi với nhau rất thân. Anh chia sẻ với tôi mọi điều trong cuộc sống và tình yêu, chuyện những cô gái chê bai anh nghèo, đen đúa và xấu trai. Đến năm tôi học lớp 12, anh nói lời yêu, khi tôi học năm thứ 2 cao đẳng, tôi nhận lời nhưng thương nhiều hơn yêu.

Tình yêu trong sự nghèo khó của hai đứa nên hết sức giản dị, không có những cuộc đi ăn uống nhà hàng, không một lần cà phê hay đi xem phim nhưng anh luôn làm tôi cảm động. Anh chu đáo, quan tâm đến từng cử chỉ, nét mặt của tôi, mỗi lần cuối tuần tôi về quê anh lại lặn lội xuống đón tôi về, chủ nhật lại chở tôi xuống trường. Tôi cảm động và ngày càng yêu anh nhiều hơn.

Chúng tôi yêu nhau trong khi bố tôi phản đối kịch liệt, cay độc. Tương lai anh mù mịt nên không dám tự tin để yêu tôi. Tôi kiên quyết chia tay sau một năm rưỡi yêu anh nhưng trong lòng vẫn yêu anh tha thiết.

6 tháng sau tôi biết anh có người yêu mới nhưng trong 6 tháng ấy anh vẫn nói yêu tôi. Lúc tôi biết anh có người yêu mới, lòng đau đớn vô cùng, nghĩ mình đã mãi mãi mất anh. Yêu được 7 tháng người yêu anh bỏ anh đi nước ngoài không tin tức. Anh trở lại tìm và nói còn yêu tôi lắm. Những tưởng sẽ không bao giờ tôi tha thứ và quay về nhưng thương anh cô độc, một phần còn yêu anh rất nhiều, tôi đã bỏ qua, trở về bên anh khi bố tôi vẫn phản đối kịch liệt.

Anh đi làm, mua được mảnh đất ở quê cũng là lúc mẹ tôi và các anh chị thuyết phục được bố cho chúng tôi yêu và lấy nhau. Tôi phát hiện qua email của anh chuyện đứa bạn gái thân nhất của tôi suýt chút nữa bị anh cưỡng hiếp. Một lần nữa tôi lại rơi xuống vực thẳm, thề sẽ không tha thứ cho anh. Nhưng vì sự ăn năn hối lỗi của anh và cũng vì yêu anh đến quên bản thân, xét thấy một phần cũng là lỗi của đứa bạn gái, tôi lại nhắm mắt tha thứ cho anh. Từ đó tôi và đứa bạn gái mất đi tình bạn.

Anh xây được nhà, chúng tôi cưới nhau trong sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người, ai cũng bảo tôi may mắn vì lấy được chồng có chí, chăm chỉ làm ăn, tôi cũng thấy mình thật may mắn. Bỏ qua hết chuyện quá khứ, tôi cùng anh sống tâm đầu ý hợp. Lúc này mẹ anh đã từ Trung Quốc trở về, sống cùng vợ chồng tôi. Mẹ chồng tôi là người vô tâm, không biết lo lắng việc nhà, mọi việc to nhỏ hai vợ chồng tôi đều tự lo lắng.

Tôi luôn có hiếu với mẹ chồng, cũng được anh em họ hàng khen ngợi con dâu ngoan ngoãn đảm đang. Cuộc sống vợ chồng chúng tôi rất hòa hợp, anh luôn hài lòng và rất tôn trọng tôi. Tôi cũng thấy anh là người chồng tốt, những tưởng cuộc sống sẽ hạnh phúc từ đây. Nhưng hôm nay tôi phát hiện chồng đã cùng bạn bè đi gái kiểu “bóc bánh trả tiền”. Tôi uất hận vô cùng và một suy nghĩ lóe lên, tôi sẽ ly hôn sau một năm rưỡi là vợ chồng với một đứa con gái bé bỏng tròn 5 tháng. Tôi ghê sợ anh, nhưng còn con, tôi thật sự không muốn nó lớn lên không cha như bố nó.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.