Tâm sự vài năm nữa mình sẽ ‘kiếm’ cháu cho ông bà em nhé

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống vài năm nữa mình sẽ ‘kiếm’ cháu cho ông bà em nhé hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su vai nam nua minh se 'kiem' chau cho ong ba em nhe

Anh hiểu lúc này chưa thể mang cho em cuộc sống sung túc, đủ đầy, ấy vậy mà em cũng chấp nhận anh. Anh sẽ làm nhiều việc có ý nghĩa mang lại mái ấm hạnh phúc gia đình.

Vợ à, nhớ lại những ngày đầu quen biết thật vui phải không em? Anh nhớ hôm trong quán karaoke cùng đám bạn, em uống rất nhiều bia, đến nỗi say ngà ngà, còn lên nhảy và hát bài “Vọng cổ teen”. Nhìn từ cử chỉ, điệu bộ và nét mặt em lúc đó anh chỉ biết cười. Nhìn em hát anh cảm thấy có điều gì đó rất lạ mà không thể diễn tả bằng ngôn ngữ. Kể từ khi ấy anh quyết định tìm hiểu, rồi chúng ta yêu nhau. Giờ đây hai đứa đã là vợ chồng, hoàn tất đám cưới thật tốt đẹp trong niềm vui của gia đình hai bên dù rằng có những mong muốn trong ngày cưới vẫn chưa thực hiện được.

Tâm sự vài năm nữa mình sẽ ‘kiếm’ cháu cho ông bà em nhé

Ba mẹ rất tự hào về cô con dâu. Để có một ngày cưới tốt hai đứa phải cố gắng rất nhiều. Anh còn nhớ như in có lần hai đứa ngồi tâm sự, chỉ biết ôm nhau khóc vì cuộc sống khó khăn quá. Bao nhiêu chuyện vui buồn đã xảy ra, cho đến hôm nay đọng lại là những kỷ niệm đáng nhớ. Thời gian tới đây sẽ là một quãng đường cần cố gắng, hơn ai hết anh hiểu lúc này chưa thể mang đến cho em một cuộc sống sung túc, đủ đầy, ấy vậy mà em cũng chấp nhận anh. Anh nghĩ dù không cho em được nhiều về tiền tài, địa vị, nhưng sẽ làm nhiều việc có ý nghĩa khác mang lại một mái ấm hạnh phúc gia đình.

Cuộc sống con người không ai hoàn hảo, cả những lúc lầm lỗi, thiếu sót bởi khi hai con người, hai cá tính với những khác biệt về lối sống, sở thích, quan điểm về sống chung với nhau sẽ không tránh khỏi xích mích. Giờ là lúc chúng mình phải đối mặt với nhiều sóng gió, cần lắm một sự thông cảm, động viên, chia sẻ vui buồn. Trong suốt thời gian qua nhiều lần làm em không vui, anh xin lỗi, hãy bỏ qua và đừng buồn anh nữa nhé. Anh tin rằng bằng sự yêu thương của hai đứa sẽ giúp mình vượt qua tất cả.

Chúc vợ anh luôn xinh đẹp và dễ thương. Mọi khó khăn rồi sẽ qua đi, vài năm nữa khi cuộc sống ổn định chúng mình sẽ “kiếm” một đứa cháu cho ông bà nhé em. Mong những đổi thay phía trước sẽ là niềm vui. Anh yêu em.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.