Tâm sự vẫn y.êu dù bị bố bạn gái lừa tiền

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống vẫn y.êu dù bị bố bạn gái lừa tiền hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su van y.eu du bi bo ban gai lua tien

Vì muốn nhờ xin việc tôi đã đưa cho bố bạn gái tiền “ngoại giao”. Sau đó bác báo là không xin được, trong khi nhà em trở nên hoành tráng hơn trước và khá đầy đủ.

Ba năm trước tôi và em đều là sinh viên năm cuối của một trường đại học nhưng khác hệ đào tạo, chúng tôi khác tỉnh, xa nhà nhau lắm. Tôi và em quen nhau thật tình cờ trên trang mạng xã hội, em nhận lời yêu tôi sau gần một tuần mà không ngần ngại trao thân. Dù biết tôi không phải người đàn ông đầu tiên của em nhưng tôi vẫn rất yêu. Thời gian cứ thế trôi đi trong muôn vàn những kỷ niệm đẹp, tôi và em dẫn nhau về ra mắt, được hai bên đồng ý, hứa hẹn ngày làm đám cưới.

Tâm sự vẫn y.êu dù bị bố bạn gái lừa tiền

Khi 2 đứa ra trường và bắt đầu lo công việc của mình, vì muốn ở gần em mà tôi đã nhờ bố em xin cho một công việc gần nhà em kèm theo đó là một số phí tạm gọi là ngoại giao. Thời gian thấm thoát trôi đi trong sự sốt ruột của tôi vì không thấy công việc đâu, tôi kiên nhẫn chờ đợi đến một ngày bố em trả lời không xin được.

Sự nghi ngờ của tôi có cơ sở khi nhà em bỗng đổi thay hoàn toàn, từ một nhà mái ngói với tiện nghi đơn sơ trở nên hoành tráng hơn trước và khá đầy đủ, trong khi tôi biết nhà em đang còn phải vay ngân hàng. Tôi biết mình đã bị lừa nhưng vẫn yêu em vì không phải lỗi của em, lỗi ở lòng tham của bố em thôi. Vì tình yêu nên tôi bỏ qua tất cả, cứ thế yêu cho đến hôm nay khi em đã tìm được công việc tạm gọi là ổn định.

Có lẽ ở xa nhau nên tình yêu em dành cho tôi không còn được như trước, tôi linh cảm thấy em đang say nắng một ai đó. Điều tôi nghĩ đã đúng khi đột nhiên em nói “Thật sự em không còn tình cảm gì với anh nữa, hãy quên em đi”. Điều tôi không ngờ tới khi ở bên em luôn nói yêu tôi rất nhiều và chỉ muốn lấy tôi làm chồng.

Tôi níu kéo trong vô vọng khi em lại nói “Chúng ta không hợp nhau, anh hãy yêu bừa lấy một ai đó để quên em đi”. Càng thất vọng hơn nữa khi tôi biết em đã có người khác chỉ sau mấy ngày chia tay. Có phải tôi quá mù quáng và lụy tình không. Xin mọi người cho tôi một lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.