Tình yêu và sự dục vọng – Truyện 18+

Cô hầu hai tay lột áo quần của Ái Như xuống, chỉ trong chốc lát thì nàng đứng tòng ngồng với bộ đồ lót mõng dính bên trong, da thịt của nàng thật mịn màng mát rượi, hai gò ngực nảy nở tràn đầy sức sống của người con gái mới lớn. Hai chân của nàng thì thon dài được đặt gọn gẽ trên đôi hài đen bóng. Nàng bắt đầu chăm chú các bức tranh ở trên tường, những bức tranh này có vẻ như gợi dục, nàng lướt mắt đi hàng ngang từ phải qua trái trong khi cô hầu thì đang thay quần áo cho nàng, nàng thấy trên một bức tranh là cảnh người đàn ông hôn môi người đàn bà, bức nọ thì cảnh người đàn ông một tay măng vú còn một vịnh hờ vào mông, bức bên kia thì cảnh người đàn ông đang say sưa hôn núm vú của người đàn bà, bức bên góc bên trái thì cảnh người đàn ông đang quỳ gối hôn vào chỗ kín của người đàn bà, đối diện với bức tranh này là một người đàn bà khoả thân lim dim đôi mắt hôn vào chỗ kín của người đàn ông. Rồi tất cả các hình xung quanh đều phô bày các kiểu làm tình từ dễ cho tới khó.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Nàng ngước mặt lên trần nhà nơi đó có một bức tranh thật to của một người đàn bà trần truồng tóc tai lòa xòa rủ rượi đang quỳ gối hứng chịu sự hành hạ từ phía sau của một thân người lực lưỡng, nàng để ý thấy đầu của người đàn ông này là đầu của một con chó sói. Con thú đầu chó sói mình người hai tay bám chặt lên người của người đàn bà, cổ của nó ngước cao về hướng có ánh trăng sáng hú thật to và thật dài một cách đắc thắng. Nàng thấy toàn thân mình nóng như lữa, bàn tay của cô hầu đang mặc áo cho nàng cứ va chạm làm cho nàng mình mẩy như có luồng nam châm chạy khắp. Cô hầu vô tình chạm phải chỗ kín của nàng bất giác làm nàng phát ra âm thanh “hư…” rồi tắt ngủm. Nàng thấy ngạc nhiên kích thích lạ thường, từ nhỏ tới lớn nàng nào có được cảm giác này đâu, nàng cứ muốn kéo tay của cô hầu vào giữa hai đùi của nàng rồi nàng kẹp lại. Nhưng bỗng cô hầu lên tiếng làm tắt đi sự tính toán của nàng :
– Xong rồi, cô ngắm xem có đẹp không, chắc là thầy Đống sẽ thích lắm ! Ái Như nhìn xuống thì thấy nàng đang mặc một bộ đồ mỏng dính vái ngắn lộ rõ hai cặp đùi trắng ngần. Cái áo cánh bướm nhìn xuyên qua thấy bộ ngực úp úp mở mở. Lần đầu tiên trong đời nàng mặc một chiếc áo như thế thì mắc cỡ vô cùng, nhưng bây giờ nàng không còn thời gian để thay đổi lại như ý muốn.

Tiếng gõ cửa bên ngoài làm cho tim nàng hồi hộp vô cùng, nàng đứng im không động đậy như đang chờ đợi cái giây phút thần tiên sẽ đến với nàng. Cô hầu vội vàng ra mở cửa, thầy Đống bước vào với một đóa hoa hồng và một tập giấy. Thầy bước tới trước mặt của Ái Như nhìn nàng với cặp mắt say đắm. Thầy chiêm ngưỡng tác phẩm của tạo hóa đã ban trước mặt thầy, một thần vệ nữ đẹp tuyệt trần và khêu gợi. Thầy không còn chần chờ gì nữa mà ôm chầm lấy Ái Như vào lòng đặt lên môi của nàng một nụ hôn sâu hút. Cô hầu lúc này đã bước vào bên trong để tiện cho hai người tâm sự, cô hầu lén lút đứng sau bức màn để nhìn lén hai người họ sẽ làm gì. Sau khi hôn lên môi của nàng thì thầy bắt đầu cởi chiếc áo khoác trên người ra, Ái Như thấy mình mẩy mình nóng bức, mắt như nảy đom đóm khi thấy thân thể phơi bày trước mắt. Nàng không còn tự chủ nữa mà chồm tới ôm lấy thầy đè xuống. Bỗng thầy đỡ nàng đứng dậy rồi nói :
– Em làm sao vậy, từ từ đã. Hôm nay thầy tới đây để chỉ cho em hát bản nhạc này. – Thầy nói xong thì lấy tập giấy còn đang cằm trên tay mở ra.

Rồi không để cho Ái Như nói thêm lời nào, thầy bắt đầu hát câu: Hai đứa yêu nhau suốt trọn đời Trái tim cùng nhau nhìn một hướng Anh yêu em, một tình yêu vô tội Lá la la lá la la la Anh yêu em, là anh không có tội Hãy nghĩ đến những điều kỳ diệu Hãy nghĩ đến những lần gặp gỡ Cuộc đời này dẫu sao ngắn ngủi Hãy nghĩ suy… xin hãy nghĩ suy… Rồi thầy bắt đầu hát từng câu một cho nàng nghe và cho nàng lập lại, nàng hát thật say sưa. Nữa tiếng trôi qua, cô hầu đứng núp sau bức màn bắt đầu không còn kiên nhẫn nữa, cô ta cứ nhăn nhó khuôn mặt lẩm bẩm “làm đi, làm đi”. Rồi mười lăm phút trôi qua vẫn không có điều gì xảy ra.

Trở lại bà Trịnh Cơ và Tầng Hoa, hai người sau khi bỏ Ái Như đi tới hoàng cung để dự vũ hội, được chừng nữa tiếng bỗng bà Trịnh Cơ cảm thấy hối hận đã bắt đứa con gái ở nhà :
– Tội cho con Như quá, đáng lẻ mình không nên để nó ở nhà, Tầng Hoa, chị về trước nha! Lát nữa em kêu xe ngựa về sau.
Bà nói xong thì lật đật bỏ đi. Tầng Hoa bỗng nhiên hoãng hốt lẫm bẫm: “Thôi chết!..” rồi cũng quay gót bỏ đi.
Tiếng gõ cửa phòng làm cho thầy Đống và Ái Như giật mình la lên : “Ai đó ?”
– Là dì Tầng Hoa nè !

Tầng Hoa bước vào với gương mặt hối hả, “Mau, mau lên, thay đồ lẹ rồi theo dì”. Ái Như luống cuống cởi hết quần áo mà quên hẳn là thầy Đống đang đứng trước mặt chiêm ngưỡng tận tình hết thân thể của nàng. Xong xuôi thì Tầng Hoa kéo tay Như đi thẳng quên luôn cả thầy Đống đang đứng ngơ ngác nhìn theo.

Thế là kế hoạch “Thầy Đống phá trinh Ái Như” coi như tan tành, Tầng Hoa chỉ đành chờ cơ hội khác mà thôi. Hai tuần trôi qua, thầy Đống đã không thấy mặt được Ái Như nên thầy vô cùng bức rức trong lòng. Thầy bèn đến nhà của Tầng Hoa để nhờ nàng trao giùm một bức thư cho Ái Như để hẹn gặp mặt. Tầng Hoa chỉ đồng ý đưa thơ giùm với điều kiện là thầy phải viết là thầy có ý định làm người tình của Ái Như mà thôi. Thầy chẳng biết làm sao hơn chỉ đành chấp nhận đề nghị của Tầng Hoa. Tầng Hoa được dịp này mang bức thư tình của thầy tới cho bà Trịnh Cơ đọc, bà đô đốc nổi trận lôi đình định lôi Ái Như ra dạy dỗ, thì Tầng Hoa khuyên răn:
– Thưa chị, nếu chị bây giờ làm lớn chuyện ra thì không tốt, nếu lọt đến tai của Hoàng Quân thì coi như chuyện hôn sự này của đức vua ban cho bị bải bỏ vì Ái Như không còn trong trắng hoàn toàn.
– Nếu vậy thì chị phải làm sao ?
– Em nghĩ ra một cách bây giờ chị phải đem Ái Như đi một nơi thật xa, để tên thầy giáo không còn cách nào liên lạc. Rồi trước một ngày thành hôn thì chị sẽ mang Ái Như trở về.
– Nếu vậy thì mang nó đi đâu.
– Chị có nhớ phó tướng Duệ Nhậm không, ông là người quen biết thân thiết với em, ông có một căn nhà rộng lớn ở cách kinh thành khoảng 50 dậm về phía Nam không, em định đưa Ái Như về đó. Bởi vì nơi đó thắng cảnh thật thiệt đẹp sẽ làm cho Ái Như quên đi thầy Đống.
– À, cũng được, vậy chuyện này do em sắp xếp, càng sớm càng tốt, ngày mai lên đường đi!

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.