Tôi quan hệ với chị họ và cháu gái – Truyện 18+

Tư tiếp tục thọc cặc vào, rút cặc ra liên tục làm cho nhịp thở của Nhung trở nên dồn dập, nàng mê man rú lên từng hồi những lời nói tục tĩu trong đợt khoái cảm tôt đô. Tư đâm đầu cặc vào sâu hết cỡ, rút ra gần hết với tốc độ hêt sức nhanh như pit tông trong xi lanh xe cao tốc.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Nhung rên rỉ : “Ô….A….Sướng s.ư.ớ.n.g ….quá cậu ơi…..”Tư bịt miệng nàng bằng đôi môi của chàng và cặc lên xuống thật mạnh, thật nhanh. Nhung ôm chặt lưng Tư, móng tay bấm sâu vào da thịt chàng trong lúc cặc vọt tinh khí vào đây lồn. Hai cậu cháu ôm nhau nằm không động đậy hưởng cơn cực kỳ khoái lạc.

Tư lăn xuống giường, nằm cạnh Nhung, nàng quay lại, liếm, mút sạch cặc chàng. Đào không mặc quần áo thình lình mở cửa, đi vào phòng, cúi xuống hôn lên môi Tư. Chàng lên tiếng : “Nhung ! mẹ cháu muốn liếm lồn cháu để mút tinh khí của cậu trong lồn cháu đấy….”

– Mẹ muốn liếm lồn con hả?

– Oh, Đúng ! Mẹ muốn liếm lồn con từ lâu, nhưng chưa có can đảm yêu cầu con. Trong dịp cậu Tư đến thăm mẹ con mình, mẹ thấy con cũng muốn cậu Tư là người đầu tiên trong đời con, mẹ chấp nhận và muốn mút hết những tinh trùng của cậu trong lồn con.

Nói xong, không đợi Nhung có đồng ý hay không, Đào nằm đè lên người Nhung theo tư thế “69 “. Nhìn hai mẹ ôm nhau, bú lồn nhau, cặc Tư mau chóng phục hồi. Chàng cầm cặc rê vào lồn Đào. Miệng Nhung liền rời lồn mẹ, đưa lưỡi liếm đầu cặc. Đào lăn xuống giường, nằm ngửa cạnh con. Đầu cặc đã được Nhung bôi trơn bằng nước bọt và dâm thủy của Đào, Tư liền đưa cặc đến miệng lồn Đào, nàng hất lồn lên nuốt trọn cặc chàng. Tư cầm hai chân Đào để lên vai, chàng cúi xuống hôn lên môi nàng, hai đầu gối Đào đè lên hai vú căng cứng của nàng.

Lồn hất lên, cặc xập xuống nhịp nhàng, ăn khớp với nhau. Một lúc sau, Tư nằm ngửa trên giường, Đào ngồi trên bụng Tư. Nhìn mẹ và cậu đụ nhau, Nhung lại thấy thèm bèn ngồi lên mặt Tư, lồn trên miệng Tư. Hai mẹ con ngồi đối diện nhau trên người Tư. Cặc Tư quay tròn trong lồn Đào theo nhịp xoay của nàng. Lưởi Tư ngoáy sâu trong lồn Nhung. Hai mẹ con sung sướng ôm nhau, hai lồn thay đổi chỗ nhiều lần. Lúc miệng Tư bú lồn Nhung thì cặc Tư trong lồn Đào. Khi cặc Tư bị lồn Nhung nuốt gọn thì lưỡi Tư thọc sâu vào lồn Đào.

Suốt đêm hôm đó và những ngày sau, ba người vui vầy trong cõi thiên thai. Đến ngày chồng Đào trở về nhà cũng là ngày Tư phải trở về nhiệm sở. Không thể ở lại lâu hơn nữa, Tư buộc phải từ giã gia đình Đào với bao luyến tiếc. (Hết)

(Truyện 18+ hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.